Kết quả tìm kiếm cho "đồng bộ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1376

Mỹ bác bỏ gần như mọi tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc ở Biển Đông 

Cập Nhật 14-07-2020

Chiều 13/7 giờ Mỹ (rạng sáng 14/7 theo giờ Việt Nam), Bộ Ngoại giao Mỹ đã ra tuyên bố bác bỏ gần như mọi tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc ở Biển Đông.

Tag: Biển Đông

Họp mặt truyền thống ban liên lạc Cựu chiến binh Bộ Tham mưu Quân khu miền Đông Nam Bộ 

Cập Nhật 08-04-2017

(BDO) Sáng 8-4, tại Hoa viên Bình Dương, Ban Liên lạc Cựu chiến binh Bộ Tham mưu Quân khu miền Đông Nam Bộ tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 14.

Tag: Họp mặt truyền thống,ban liên lạc,Quân khu miền Đông Nam Bộ

Đội ngũ cán bộ công đoàn: Nâng tầm để chăm lo cho người lao động 

Cập Nhật 22-11-2016

Với ý nghĩa chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động (NLĐ), đội ngũ cán bộ công đoàn (CBCĐ) các cấp đã làm nhiều việc thiết thực, góp phần xây dựng phong trào công nhân

Tag: cán bộ công đoàn,người lao động

Trao quyết định bổ nhiệm, điều động và quyết định nghỉ hưu cho cán bộ 

Cập Nhật 09-11-2016

Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh vừa tổ chức lễ công bố 28 quyết định điều động, bổ nhiệm, chuyển ra của Bộ Quốc phòng, Quân khu 7 và Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh cho cán bộ quý IV năm 2016.

Tag: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Hội thảo báo Đảng các tỉnh miền Đông Nam bộ và TP.Hồ Chí Minh: Tìm giải pháp đưa báo Đảng về cơ sở 

Cập Nhật 22-09-2016

Hôm qua (22-9), Báo Bình Dương đã đăng cai tổ chức hội thảo báo Đảng các tỉnh miền Đông Nam bộ và TP.Hồ Chí Minh với chủ đề “Tìm giải pháp đưa báo Đảng về cơ sở”.

Tag: Hội thảo báo Đảng,miền Đông Nam bộ

Các bộ trưởng ASEAN đạt sự nhất trí cao về vấn đề Biển Đông 

Cập Nhật 07-08-2015

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 48 và các hội nghị liên quan tại Malaysia:

Tag: asean,biển đông

Phòng Kỹ thuật, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Đẩy mạnh hoạt động thi đua quyết thắng 

Cập Nhật 28-05-2014

Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Phòng Kỹ thuật, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ 2014-2015. Tại Đại hội Quân nhân Phòng Kỹ thuật nhiệm kỳ 2014-2015 tổ chức vừa qua, Hội đồng Quân nhân phòng còn đề ra nhiệm vụ tiếp tục đề cao quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi quân nhân; tham gia tích cực vào công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh gắn với cơ quan vững mạnh toàn diện và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phong cách công tác của cán bộ, chiến sĩ.

Công ty TNHH Maico: Đơn vị điển hình vận động cán bộ, công nhân tham gia hiến máu tình nguyện 

Cập Nhật 14-09-2010

Công ty TNHH Maico (Thuận An, Bình Dương) được thành lập năm 1999, chuyên sản xuất - kinh doanh và xuất khẩu mặt hàng gốm sứ thủ công mỹ nghệ. Ngoài việc xuất khẩu hàng hóa mang kim ngạch về cho đất nước, trong thời gian qua, công ty còn rất quan tâm đến việc vận động cán bộ, công nhân (CB-CN) trong công ty tham gia hiến máu tình nguyện (HMTN)... Công ty Maico đến với phong trào HMTN từ năm 2004, người khởi xướng phong trào chính là Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, ông Tiêu Như Phương. Lúc đó, dù đang sống ở nước ngoài, nhưng qua các phương tiện thông tin đại chúng, ông biết được các bệnh viện ở Việt Nam đang rất thiếu máu để phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị. Xuất phát từ tấm lòng nhân ái của mình, thay vì tham gia các hoạt động từ thiện xã hội khác, ông Tiêu Như Phương có ý nghĩ sẽ tạo điều kiện cho CB-CN trong công ty cùng làm việc thiện, đó là tham gia HMTN cứu người. Theo ông Phương đó là việc làm có ý nghĩa to lớn, mang tính nhân bản cao cả và đem lại hiệu quả thiết thực cho xã hội. Ông giao trách nhiệm này cho Ban chấp hành (BCH) công đoàn công ty vận động CB-CN tham gia phong trào. Để khuyến khích CB-CN trong công ty tham gia phong trào, ông Tiêu Như Phương đã quyết định cho người tham gia hiến máu nghỉ 1 ngày làm việc được hưởng lương, đồng thời bồi dưỡng thêm mỗi người 100.000 đồng và một bữa ăn tại công ty để họ tái tạo sức khỏe và những giọt máu đã hiến cho xã hội.

Bắc Bộ oi nóng giữa mùa đông 

Cập Nhật 02-02-2010

Giữa vụ chính đông nhưng nhiệt độ tại Bắc Bộ ở mức khá cao, thậm chí oi bức, nóng nực vào buổi trưa. Khoảng 1-2 ngày tới, rãnh áp thấp nhiệt đới xuất hiện sẽ hạ thấp nhiệt độ Bắc Bộ xuống chút ít.

Quay lên trên free html hit counter