Kết quả tìm kiếm cho "đổi mới căn bản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo 

Cập Nhật 26-12-2017

Ngày 25-4-2017, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV tại UBND phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tag: Đổi mới,căn bản,toàn diện,giáo dục,đào tạo

Thay đổi căn bản về phí bảo vệ môi trường đối với nước thải 

Cập Nhật 05-04-2017

Mức phí, đối tượng chịu phí nước thải đã có sự thay đổi mạnh mẽ bằng các quy định mới chặt chẽ hơn, đáp ứng yêu cầu thực tiễn, nhằm bảo vệ môi trường (BVMT)...

Tag: bảo vệ môi trường

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tập trung thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT 

Cập Nhật 05-08-2016

Sáng nay (5-8), Bộ Giáo dục-Đào tạo đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2015-2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017

Tag: hội nghị,trực tuyến,đào tạo,nguồn nhân lực

Cần biên soạn sách giáo khoa với những đổi mới căn bản 

Cập Nhật 12-11-2014

Tiếp tục chương trình làm việc tại kỳ họp thứ 8, chiều 11-11, các đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật ban hành văn bản pháp luật và Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Tag: Cần biên soạn sách giáo khoa,với những đổi mới căn bản

Đại học Thủ Dầu Một và kế hoạch hành động đổi mới căn bản, toàn diện 

Cập Nhật 08-08-2014

Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục là vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm đặc biệt. Ngày 25-7-2014, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Phạm Vũ Luận vừa ký ban hành kế hoạch hành động của ngành giáo dục

Đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục: Yêu cầu cấp thiết 

Cập Nhật 15-04-2014

 Những chiếc cặp sách, những chiếc ba lô nặng gần chục kg đè oằn vai học sinh nhưng nội dung, chương trình của sách giáo khoa (SGK) lại hạn chế, bất cập. Một số nội dung của các môn học chưa bảo đảm tính hiện đại, cơ bản và thiết thực; chưa cân đối giữa lý thuyết và thực hành, giữa dung lượng và thời lượng dạy học, nặng “dạy chữ” nhẹ “dạy người”. Thời gian qua, ngành giáo dục - đào tạo cũng đã có nhiều cố gắng đổi mới, cải cách giáo dục. “Nói không với bệnh thành tích”, “học thật, thi thật” là các phong trào được thực hiện đã mang lại những bài học giá trị. Mới đây, những đổi mới về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng - đại học năm 2014 được thực hiện như bớt môn thi, bỏ điểm sàn… đã được dư luận và xã hội rất đồng tình, nhất là học sinh và phụ huynh.

Giám đốc Sở giáo dục - đào tạo Dương Thế Phương: Thực hiện mạnh mẽ “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo” 

Cập Nhật 10-03-2014

  Giáo viên trường THCS Phú An (Bến Cát) đổi mới cách dạy, bám sát học sinh

Quán triệt Nghị quyết về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo 

Cập Nhật 27-02-2014

(BDO) Ngày 27-2, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết 29/NQ-TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên và các đơn vị trực thuộc sở.

Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo 

Cập Nhật 20-01-2014

Để kịp thời cụ thể hóa Nghị quyết số 29-NQ/ TW ngày 4-11-2013 của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH, HĐH) trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, Tỉnh ủy đã xây dựng Chương trình hành động (CTHĐ) (dự thảo) thực hiện nghị quyết trên. Nhiều nội dung quan trọng đã được đề cập trong CTHĐ của Tỉnh ủy.

Đổi mới tuyển sinh là bước đầu đổi mới căn bản giáo dục 

Cập Nhật 17-12-2013

Mới đây Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố dự thảo quy định về tự chủ tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng bắt đầu thực hiện từ năm 2014.

Quay lên trên free html hit counter