Kết quả tìm kiếm cho "độc quyền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 39

'Độc lập, chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ là không thể nhân nhượng' 

Cập Nhật 31-10-2019

Bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc là một trong những nội dung được các đại biểu Quốc hội quan tâm, cho ý kiến tại phiên thảo luận tại hội trường về kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019

Tag: Quốc hội

Ông Lai Xuân Thành, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông: “Xây dựng chính quyền điện tử làm nền tảng xây dựng thành phố thông minh” 

Cập Nhật 18-12-2018

Hiện nay, tỉnh Bình Dương đang xây dựng chính quyền điện tử, làm nền tảng để phát triển thành phố thông minh trong tương lai...

Tag: Xây dựng,chính quyền,điện tử,làm nền tảng,xây dựng,thành phố,thông minh

Công bố quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh Bình Dương 

Cập Nhật 01-09-2017

Sáng 1-9, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh Bình Dương, đại diện NHNN đã công bố Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc NNHN chi nhánh Bình Dương...

Tag: Công bố quyết định bổ nhiệm,Quyền Giám đốc Ngân hàng nhà nước,chi nhánh Bình Dương

20 loại hàng hóa, dịch vụ Nhà nước độc quyền thương mại 

Cập Nhật 14-08-2017

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị định 94/2017 quy định về hàng hóa, dịch vụ, địa bàn thực hiện độc quyền Nhà nước trong hoạt động thương mại.

Tag: Nghị định 94/2017

Cần quy định quyền của bị can đọc, ghi chép tài liệu trong hồ sơ vụ án 

Cập Nhật 06-11-2015

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 10, chiều 6-11, các đại biểu Quốc hội tiếp tục làm việc tại hội trường, thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Bộ luật Tố tụng Hình sự (sửa đổi).

Tag: quy định,quyền của bị can,đọc,ghi chép,tài liệu,hồ sơ vụ án

Chủ tịch nước trả lời phỏng vấn độc quyền của TTXVN về Biển Đông 

Cập Nhật 22-06-2014

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trả lời phỏng vấn của TTXVN về việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. (Ảnh: Nguyễn Khang/TTXVN)

Chủ tịch nước trả lời phỏng vấn độc quyền của TTXVN về Biển Đông 

Cập Nhật 20-06-2014

 Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trả lời phỏng vấn của TTXVN về việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. (Ảnh: Nguyễn Khang/TTXVN)

K+ chỉ sở hữu có... 2 gói độc quyền phát sóng Ngoại hạng Anh! 

Cập Nhật 26-07-2013

Mặc dù sở hữu 51% cổ phần trong liên doanh VSTV (K+), nhưng hôm qua (25-7) không có lãnh đạo của VTV có mặt tại cuộc họp báo và cũng không có một đài truyền hình nào khác trừ đài nhà VTV có mặt ghi hình. Xem ra, cuộc tranh cãi quanh vấn đề bản quyền truyền hình EPL đã đào một cái hố mâu thuẫn sâu sắc giữa các nhà đài VN.

Sớm thay đổi cơ chế”độc quyền”, “khép kín”! 

Cập Nhật 22-11-2012

Tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn mới đây của kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII, có một phát biểu của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến được nhiều đại biểu Quốc hội và cử tri quan tâm, đồng lòng. Đó là việc bà bộ trưởng đề nghị tới đây Bộ Y tế không tham gia quản lý giá thuốc nữa, mà nên là một cơ quan chuyên ngành khác quản lý giá độc lập và khách quan. Theo bộ trưởng, ý kiến này bà đã suy nghĩ lúc mới làm bộ trưởng, phát xuất từ khi còn làm thứ trưởng Bộ Y tế, bà đã đi tham quan, khảo sát, rút kinh nghiệm mô hình quản lý ở nhiều nước.

EVN Telecom thua lỗ vì tư duy độc quyền 

Cập Nhật 15-02-2012

Theo TS Mai Liêm Trực, sai lầm của EVN Telecom là do tư duy của những người trong cơ chế độc quyền lâu năm trực tiếp điều hành.

Quay lên trên free html hit counter