Kết quả tìm kiếm cho "đời sống"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 511

Đoàn kiểm tra Trung ương làm việc với tỉnh Bình Dương về thực hiện xây dựng đời sống văn hóa năm 2020 

Cập Nhật 16-12-2020

Chiều 16-12, Đoàn kiểm tra của Trung ương do bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh về tình hình thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

Tag: Đoàn kiểm tra của Trung ương,tình hình thực hiện phong trào,Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

Phường Hiệp An: Quyết tâm xây dựng đời sống văn hóa 

Cập Nhật 07-12-2020

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và cuộc vận động “Toàn dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở cơ sở đã được các ban, ngành, đoàn thể của phường Hiệp An...

Tag: Phường Hiệp An,đời sống văn hóa

Phường Thới Hòa: Cùng nhau xây dựng đời sống văn hóa 

Cập Nhật 22-06-2020

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được các địa phương trên địa bàn TX.Bến Cát thực hiện từ nhiều năm qua.

Tag: Phường Thới Hòa,Toàn dân đoàn kết,xây dựng đời sống văn hóa

Đồng bào Công giáo “sống tốt đời, đẹp đạo” 

Cập Nhật 23-12-2017

Thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ các cấp trong tỉnh luôn quan tâm, chăm lo mọi mặt đời sống của đồng bào các tôn giáo, trong đó có đồng bào Công giáo.

Tag: đồng bào,công giáo,tốt đời,đẹp đạo

20 năm Internet vào Việt Nam: Internet làm cuộc sống thay đổi đến mức khó tưởng tượng 

Cập Nhật 15-11-2017

Ngày 19-11-1997 đánh dấu mốc Việt Nam được hòa vào mạng Internet toàn cầu. Sau 20 năm, Internet đã làm thay đổi mọi lĩnh vực trong đời sống.

Tag: 20 năm,Internet vào Việt Nam:

Xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư: Kinh nghiệm từ các khu, ấp điển hình 

Cập Nhật 17-11-2016

Sinh thời, Bác Hồ căn dặn về xây dựng “Đời sống mới”, nay gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, là xóa đi tàn dư lạc hậu, vận động nhân dân thực hành cần, kiệm, liêm, chính

Tag: xây dựng,đời sống,văn hóa,khu dân cư

Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một: Đẩy nhanh chỉnh trang đô thị, chăm lo đời sống nhân dân 

Cập Nhật 23-09-2015

Từ xã thuần nông nghèo khó, chỉ trong vòng vài năm, Phú Mỹ đã trở thành một trong những phường có hệ thống đường giao thông hoàn chỉnh của TP.Thủ Dầu Một, đời sống các tầng lớp nhân dân được chăm lo, cải thiện từng ngày.

Tag: Phú Mỹ,Thủ Dầu Một,đô thị,chăm lo,đời sống,nhân dân

Đồng bào dân tộc thiểu số Bình Dương: Cuộc sống ngày càng đổi thay 

Cập Nhật 25-06-2014

Với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ của các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là vai trò của Ủy ban MTTQVN tỉnh, thời gian qua, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh ngày càng được cải thiện, nâng cao. Đồng bào các DTTS còn có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát huy và làm phong phú bản sắc văn hóa của từng dân tộc…  

Đồng bào công giáo trong tỉnh: Sống tốt đời đẹp đạo 

Cập Nhật 24-12-2013

Năm 2013, đồng bào công giáo (ĐBCG) trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, phát động các phong trào thi đua xây dựng “Giáo xứ tiên tiến, gia đình người công giáo gương mẫu” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, sống tốt đời đẹp đạo”. Đặc biệt, trong mùa lễ Giáng sinh năm nay, giáo dân tại các giáo xứ, tu viện, dòng tu luôn phát huy phương châm sống “mình vì mọi người”, tích cực tham gia công tác xã hội, làm nhiều việc từ thiện hướng về cộng đồng.

Thay đổi mức báo động lũ trên các sông thuộc phạm vi tỉnh 

Cập Nhật 17-08-2010

Sở Tài nguyên và Môi trường vừa thông báo việc thay đổi mức báo động lũ trên các sông thuộc phạm vi tỉnh: sông Sài Gòn (Trạm Thủy văn Dầu Tiếng), mực nước ở cấp báo động mới I, II, III (mét) tương ứng là 2,6 - 3,6 - 4,6; sông Sài Gòn (Trạm Thủy văn Thủ Dầu Một), mực nước ở cấp báo động mới I, II, III (mét) tương ứng là 1,1 - 1,2 - 1,3; sông Bé, mực nước ở cấp báo động mới I, II, III (mét) tương ứng là 29,0 - 30,0 - 31,0. Để bảo vệ dân cư và sản xuất nông nghiệp ở vùng hạ lưu và đem lại hiệu quả trong việc sản xuất nông nghiệp, tỉnh đã đầu tư xây dựng các hệ thống đê bao ven sông Sài Gòn. Do đó, với mức báo động lũ như trên thì các đê bao với cao trình như hiện nay vẫn bảo đảm an toàn cho cộng đồng dân cư sống xung quanh khu vực này. Riêng khu vực Dầu Tiếng và một số xã ven sông Sài Gòn chưa được xây dựng đê bao, do đó sẽ bị ảnh hưởng ngập úng do xả lũ của hồ Dầu Tiếng. Còn ở khu vực sông Bé thì với mức báo động lũ như trên thì ít ảnh hưởng đến cộng đồng dân cư sống xung quanh. Tuy nhiên, nếu hồ Srok Phu Miêng xả lũ với lưu lượng từ 1.000m3/s trở lên thì mới gây ngập úng ở vùng hạ du.

Quay lên trên free html hit counter