Kết quả tìm kiếm cho "đi bộ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 438

Cán bộ, đảng viên đi đầu trong phòng, chống dịch bệnh 

Cập Nhật 07-04-2020

Trong giai đoạn vàng chống dịch, trên địa bàn tỉnh, từng cán bộ, đảng viên vẫn miệt mài phát huy cao độ vai trò tiên phong, gương mẫu.

Tag: Cán bộ,đảng viên,phòng,chống dịch bệnh,Covid-19

TX.Dĩ An: Đầu tư đồng bộ nhiều công trình đô thị 

Cập Nhật 27-07-2018

Thời gian qua, TX.Dĩ An đã tập trung thực hiện công tác quy hoạch đô thị. Hiện nay, về cơ bản thị xã đã thực hiện xong việc điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Dĩ An đến năm 2040

Tag: TX.Dĩ An,Đầu tư đồng bộ,công trình đô thị

Đảng bộ TX.Dĩ An: Phát huy dân chủ trong sinh hoạt Đảng 

Cập Nhật 25-05-2017

Hôm qua (24-5), Ban Chấp hành Đảng bộ TX.Dĩ An đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 10-CT/TW ngày 30-3- 2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”

Tag: Đảng bộ TX.Dĩ An

Hungary tuyên bố ngừng hỗ trợ chở người di cư đến biên giới Áo 

Cập Nhật 06-09-2015

Cảnh sát Hungary tuyên bố quốc gia này sẽ ngừng hỗ trợ chuyên chở người di cư đến biên giới Áo bằng xe buýt và nhấn mạnh việc làm này nhằm giúp đỡ hàng nghìn người di cư

Tag: hungary,di cư,tị nạn

TX.Dĩ An: Sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 

Cập Nhật 28-07-2015

Đảng bộ TX.Dĩ An phải chuẩn bị tốt tất cả các khâu, bảo đảm cho ĐH đại biểu TX.Dĩ An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp

Tag: dai hoi,di an,dang bo,dai bieu

TX.Dĩ An: Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ 

Cập Nhật 20-11-2014

Thị ủy Dĩ An đã đặc biệt quan tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.

Tag: TX.Dĩ An,tập trung,xây dựng,đội ngũ,cán bộ

Đi cướp gặp “hiệp sĩ”, bỏ của chạy lấy người 

Cập Nhật 15-06-2014

Trước đó, anh Nguyễn Thanh Hải cùng các “hiệp sĩ” đi dự đám cưới của người bạn bằng xe ô tô của mình. Khi về đến đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP.TDM, các anh phát hiện một đối tượng đi xe máy có dấu hiệu khả nghi nên liền theo dõi.

Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh sau 1 tháng đi vào hoạt động: Cán bộ, công chức hài lòng 

Cập Nhật 21-03-2014

 Những ngày gần đây, nhiều sở, ban, ngành của tỉnh tiếp tục di dời vào tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh. Theo thông tin từ Sở Nội vụ, tính đến ngày 20-3, hầu hết các sở, ban, ngành đã di dời vào trụ sở mới và hoạt động ổn định. Từ nay đến hết tháng 3-2014, các cơ quan còn lại của tỉnh sẽ tiếp tục di dời theo kế hoạch.

Đảng bộ công ty TNHH MTV xe lửa dĩ an: Phát triển Đảng chú trọng vào chất lượng 

Cập Nhật 12-03-2014

Ông Nguyễn Tấn Nè, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy công ty, cho biết trong công tác phát triển Đảng, Đảng bộ công ty luôn quán triệt, chú trọng vào chất lượng nguồn để kết nạp ĐV mới. Trên thực tế, nguồn phát triển Đảng tại công ty khá dồi dào nhưng Đảng bộ có sự lựa chọn khắt khe, những đối tượng nguồn có năng lực, có lý tưởng, có tính tiên phong… thì mới được bồi dưỡng, phát triển, kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Khi những ĐV được lựa chọn kỹ càng, thử thách qua thời gian, trưởng thành và vững vàng về bản lĩnh chính trị, Đảng ủy công ty mạnh dạn bổ nhiệm vào những vị trí then chốt trong quy trình sản xuất, kinh doanh và đã phát huy được sự lãnh đạo, tính tiên phong của ĐV.

Cán bộ, đảng viên đi xe buýt ít nhất 1 ngày trong tuần 

Cập Nhật 16-04-2011

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân vừa ký văn bản về thực hiện tiết kiệm nhiên liệu trong giao thông vận tải, tiết kiệm và chống thất thoát nước sạch trên địa bàn TP. Theo đó, Sở GTVT nghiên cứu xây dựng kế hoạch vận động nhân dân TP đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng thay cho xe cơ giới cá nhân ít nhất 1 ngày trong tuần, tập thói quen đi bộ và đi xe đạp để tiết kiệm chi phí cho xã hội.

Quay lên trên free html hit counter