Kết quả tìm kiếm cho "đi vào chiều sâu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 62

Công tác khuyến công ngày càng thiết thực, đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 23-10-2020

Trong dịch bệnh Covid-19, công tác khuyến công ngày càng thiết thực hơn, đi vào chiều sâu, góp phần quan trọng giúp các doanh nghiệp (DN), cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn (CNNT) có thêm động lực phát triển.

Tag: Covid-19,công tác khuyến công,sản xuất công nghiệp nông thôn

Công tác dân vận tiếp tục đi vào chiều sâu, hiệu quả 

Cập Nhật 18-08-2020

Trong nửa đầu năm 2020, công tác dân vận (CTDV) trên địa bàn tỉnh tiếp tục được các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tích cực thực hiện,

Tag: chiều sâu,hiệu quả

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”: Ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 16-03-2020

Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (gọi tắt là phong trào) trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một luôn được triển khai thực hiện một cách đồng bộ và ngày càng phát triển sâu rộng.

Tag: Toàn dân đoàn kết,xây dựng đời sống văn hóa,đi vào chiều sâu

Phương châm “bốn tại chỗ” đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 19-06-2019

Sau khi thực hiện phương châm “bốn tại chỗ” trong công tác chữa cháy, TX.Dĩ An đã phát huy được sức mạnh trong quần chúng nhân dân trên lĩnh vực này.

Tag: phương châm,bốn tại chỗ,dĩ an

Đưa quan hệ Việt Nam-Kuwait đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 06-05-2016

Việt Nam coi trọng phát triển quan hệ hữu nghị hợp tác với Kuwait và các nước Trung Đông; mong muốn đưa quan hệ Việt Nam-Kuwait đi vào chiều sâu, hiệu quả, ổn định.

Tag: Đưa quan hệ,Việt Nam-Kuwait,đi vào chiều sâu

TX.Dĩ An: Tăng cường công tác tuyên truyền bầu cử đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 20-04-2016

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ 3, TX.Dĩ An đã chốt danh sách chính thức 66 ứng cử viên (ƯCV) đại biểu (ĐB) HĐND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Tag: TX.Dĩ An

TP.Thủ Dầu Một: Công tác DS-KHHGĐ ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 13-11-2015

Cùng với sự tích cực của đội ngũ cán bộ, cộng tác viên DS và đồng tình hưởng ứng của người dân, công tác DS-KHHGĐ trên địa bàn thành phố ngày càng đi vào chiều sâu và đã đạt được những kết quả tích cực…

Tag: TP.Thủ Dầu Một,Công tác,DS-KHHGĐ,ngày càng,chiều sâu

Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Thuận An: Hướng các phong trào, cuộc vận động đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 07-04-2015

Phát huy những thành tựu, năm 2015, Ủy ban MTTQ Việt Nam TX.Thuận An tiếp tục hướng thực hiện các phong trào, cuộc vận động đi vào chiều sâu

Tag: Ủy ban MTTQ Việt Nam

Hợp tác quốc phòng Việt-Nhật ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 28-01-2015

Chiều 28-1, tại Hà Nội, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Ngài Tokuchi Hideshi, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nhật Bản nhân dịp sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tag: Hợp tác quốc phòng Việt-Nhật ngày càng đi vào chiều sâu

Thuận An: Đưa cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 29-03-2010

Các tập thể , cá nhân xuất sắc của huyện Thuận An trong thực hiện CVĐ năm 2009Huyện Thuận An vừa tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (CVĐ). Trong 3 năm qua, Huyện ủy Thuận An đã chỉ đạo tổ chức nhiều hội thảo, chuyên đề đưa CVĐ ngày càng đi vào chiều sâu. Trong năm 2010 này, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Thuận An tiếp tục thực hiện CVĐ với chủ đề “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh; là đạo đức, là văn minh” gắn với công tác tổ chức và tiến tới đại hội Đảng các cấp.

Quay lên trên free html hit counter