Kết quả tìm kiếm cho "ổn định thị trường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36

Giữ ổn định thị trường cuối năm 

Cập Nhật 02-12-2019

Những tháng cuối năm, đặc biệt là thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa sẽ dần tăng nhiệt.

Tag: ổn định thị trường

Tăng cường quản lý, bảo đảm ổn định thị trường bất động sản 

Cập Nhật 19-08-2019

Thời gian qua, thị trường bất động sản ở Bình Dương có bước phát triển mạnh mẽ. Hiện trên địa bàn tỉnh có 381 dự án nhà ở với quy mô sử dụng đất khoảng 4.500 ha, góp phần vào giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân,

Tag: Tăng cường,quản lý,bảo đảm,ổn định,thị trường,bất động sản

Tăng cường công tác quản lý để bảo đảm ổn định thị trường bất động sản 

Cập Nhật 01-08-2019

UBND tỉnh vừa có chỉ đạo tăng cường công tác quản lý để bảo đảm ổn định thị trường bất động sản.

Tag: Tăng cường,công tác,quản lý,để bảo đảm,ổn định,thị trường,bất động sản

Tăng cường kiểm tra các loại hàng hóa thiết yếu để ổn định thị trường 

Cập Nhật 13-06-2019

Đó là kế hoạch trọng tâm trong thời gian tới của Cục Quản lý thị trường tỉnh.

Tag: hàng hóa thiết yếu,ổn định thị trường,xăng dầu kém chất lượng

Tăng cường công tác ổn định thị trường 

Cập Nhật 17-01-2018

Hàng hóa phục vụ trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới đang được ngành công thương chuẩn bị chu đáo cả về số lượng và chất lượng...

Tag: Tăng cường,công tác,ổn định,thị trường

TX.Dĩ An: Triển khai các biện pháp ổn định thị trường Tết Nguyên đán 

Cập Nhật 09-12-2015

Ngày 8-12, Ban chỉ đạo 389 (phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại…) TX.Dĩ An đã họp bàn về các biện pháp ổn định thịtrường hàng hóa trước, trong vàsau Tết Bính Thân 2016.

Tag: Dĩ An,các biện pháp,ổn định thị trường,Tết Nguyên đán

TX.Dĩ An: Triển khai các biện pháp ổn định thị trường phục vụ tết 

Cập Nhật 10-12-2013

Theo nhận định chung, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại trên địa bàn thị xã còn diễn biến phức tạp, nhất làtrong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Khi nhu cầu tiêu thụhàng hóa tăng mạnh, bọn tội phạm kinh tếsẽ lợi dụng thời điểm này tung vào thịtrường hàng gian hàng giả, hàng kém chất lượng, tác động xấu đến thịtrường chung vànhất lànguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, gây thiệt hại lợi ích của tổchức vàcánhân. Do đó, cùng với tăng cường công tác thông tin tuyên truyền các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh dịch vụ, các ngành chức năng chủđộng phối kết hợp, tăng cường kiểm tra kiểm soát thịtrường; thiết lập đường dây nóng, kiên quyết chống buôn lậu, hàng giả, ngăn chặn tình trạng kinh doanh trốn thuế, gian lận thương mại, đầu cơ găm hàng, ép giávà sản xuất, kinh doanh hàng hóa kém chất lượng, vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm, đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà nước, doanh nghiệp cùng chung tay giữ ổn định thị trường 

Cập Nhật 06-02-2012

Đánh giá tổng kết về tình hình thị trường hàng hóa tết và khả năng đáp ứng của các doanh nghiệp (DN) tham gia bình ổn giá trên địa bàn, đại diện Sở Công Thương cho biết, với những nỗ lực trong việc gia tăng nguồn cung, bình ổn thị trường, các siêu thị (ST), trung tâm thương mại (TTTM) trên địa bàn tỉnh đã đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân và bảo đảm ổn định giá cả trong những ngày trước, trong và sau tết.

Ổn định thị trường ngoại hối bằng nhiều giải pháp tích cực 

Cập Nhật 11-07-2011

Sau 6 tháng quyết liệt triển khai thực hiện Chỉ thị 01 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và nhất là Nghị quyết 11 của Chính phủ về các giải pháp chủ yếu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội, đến nay, ngành ngân hàng (NH) Bình Dương đã đạt được những kết quả tích cực. Một trong những kết quả nổi bật là tình hình cung cầu ngoại tệ trên địa bàn có nhiều cải thiện, hoạt động mua bán ngoại tệ trái phép không còn diễn biến công khai, thị trường ngoại hối đã dần ổn định theo khuôn khổ.

Ôn định thị trường ngoại hối: Những giải pháp căn cơ phải được thực thi 

Cập Nhật 28-03-2011

Hạn chế huy động và cho vay ngoại tệ, thu hẹp đối tượng vay USD, tăng cường kiểm tra, giám sát việc tuân thủ các quy định về thu đổi ngoại tệ và đặc biệt nếu vi phạm sẽ bị tịch thu tang vật (USD)... là những thông điệp được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam phát đi trong thời gian gần đây nhằm thực hiện mục tiêu lập lại trật tự, kỷ cương trên thị trường tiền tệ, thị trường ngoại hối theo tinh thần Nghị quyết 11 của Chính phủ về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội.

Quay lên trên free html hit counter