Kết quả tìm kiếm cho "ở xã Tân Định"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Bảo vệ vườn cây ăn trái ở xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên: Chính quyền và người dân cùng chủ động phòng ngừa 

Cập Nhật 19-03-2018

Khi nhiều trang trại trồng cây ăn trái ở xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên bắt đầu thu hoạch, nhằm phòng ngừa kẻ trộm, chính quyền địa phương và người dân đã có nhiều cách làm hay để bảo vệ nông sản...

Tag: Bảo vệ,vườn cây,ăn trái,ở xã Tân Định,huyện Bắc Tân Uyên

TX.Tân Uyên: Trao nhà tình nghĩa cho gia đình có công cách mạng ở xã Vĩnh Tân 

Cập Nhật 30-11-2015

Chiều 27-11, tại xã Vĩnh Tân, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TX.Tân Uyên tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Lá (ấp 2), người có công cách mạng, vợ thương binh 1/4 Nguyễn Văn Lạo.

Tag: TX.Tân Uyên,Trao nhà,tình nghĩa,cho gia đình,có công,cách mạng,xã Vĩnh Tân

Một gia đình ở Tân Uyên ủng hộ hơn 1,4 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội 

Cập Nhật 15-03-2014

  Ông Từ Xuân Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ từ gia đình ông Mai Văn LýĐại diện gia đình, ông Mai Văn Lý đã trao số tiền 1 tỷ 35 triệu đồng và 1.200 USD cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Bình Dương, trao cho Quỹ từ thiện thuộc Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Bình Dương 100 triệu đồng, trao cho Quỹ vì người nghèo xã Vĩnh Tân 100 triệu đồng và trao 200 triệu đồng cho Quỹ từ thiện thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). 

Cử tri xã Tân Định (Tân Uyên): Phản ánh tình trạng quá tải trường mầm non, ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 10-08-2013

Chiều 9-8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Tân Uyên đã tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Định (Tân Uyên), hơn 70 cử tri đã tham dự hội nghị.

Công tác dân vận ở xã Định Thành, Dầu Tiếng: Tận tâm với công việc, nhiệt tình với nhân dân 

Cập Nhật 11-10-2010

Nhờ thấm nhuần lời dạy của Bác: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, những năm qua, Đảng ủy, chính quyền và các ban, ngành của xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng đã tích cực thực hiện tốt công tác dân vận (CTDV). Hiệu quả từ CTDV của xã đã góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Quay lên trên free html hit counter