Kết quả tìm kiếm cho "�����ng b��� C��ng an t���nh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 252363

Ấn Ðộ có điện trở lại 

Cập Nhật 02-08-2012

Ðiện đã hoàn toàn được phục hồi tại Ấn Ðộ sau vụ mất điện khiến trên 600 triệu người không có điện.

Ngọn lửa hận thù đang bị khơi lên ở Trung Ðông 

Cập Nhật 10-01-2010

Những nỗ lực của nhiều bên nhằm thuyết phục nhà cầm quyền Palestine và Israel nối lại các cuộc đàm phán thiết lập lại nền hòa bình ở Trung Ðông

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Hoàng Hà: Cần tập trung đẩy nhanh chiến lược phát triển thương mại nội địa 

Cập Nhật 18-11-2009

Hoàn thành kế hoạch xây dựng nâng cấp các chợ truyền thống; phát triển siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM); tổ chức hệ thống phân phối các mặt hàng thiết yếu; sắp xếp lại chợ tự phát là nhiệm vụ đề ra từ nay đến năm 2010 mà Ban chỉ đạo phát triển thương mại nội địa đề ra trong buổi sơ kết đánh giá tình hình thực hiện phát triển thương mại thị trường nội địa tổ chức vào sáng qua (17-11).

Sở Giáo dục - Đào tạo: Ra mắt Câu lạc bộ Nhà giáo Bình Dương 

Cập Nhật 18-11-2009

- Hội Cựu giáo chức Tân Uyên tổ chức họp mặt

Phú Giáo: Họp mặt gương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác 

Cập Nhật 18-11-2009

Sáng 17-11, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã tổ chức buổi họp mặt các gương điển hình tiên tiến. Đại diện 14 tập thể xuất sắc và 14 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động này đã tham gia buổi họp mặt. Tại buổi họp mặt, các gương điển hình tiên tiến đã giao lưu, tọa đàm và phổ biến các kinh nghiệm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

黄福雄:从一个售货员成为公司总经理 

Cập Nhật 09-11-2009

毕业后,在创业初期黄福雄被一个咖啡生产商录用。黄福雄的每天任务是将咖啡交给批发商。由于很认真地工作,黄福雄受到老板的信任,同时还收到老板传给的经营经验。在老板的支持和帮助下黄福雄于1994年建立一所生产咖啡基地,名为创芳(Sang Phuong)。在经营初期他生产基地遇到很多困难,经营规模小,咖啡产品仅在平阳省内销售。黄福雄不断努力向其他基地学习经验,过了一段时间,他生产的咖啡日益取得客户的认可,并在全国各省市销售。

Difficult management of veterinary drug and cattle food production 

Cập Nhật 30-10-2009

Binh Duong is not the products’ main market but it gathers many big companies, so management of quality is considered a top task to protect farmer and customers’ rights and interests.

Đài truyền thanh huyện Dĩ An: Đồng hành cùng bạn nghe đài 

Cập Nhật 21-10-2009

Với những chương trình như: Nhịp cầu nhân ái, Câu chuyện cuối tuần, Pháp luật và Đời sống, Người lao động, Dân số và sức khỏe, Quà tặng âm nhạc... được phát sóng liên tục đã nhận được nhiều sự gắn bó, gần gũi và ủng hộ nhiệt tình của nhân dân.

Quay lên trên free html hit counter