Kết quả tìm kiếm cho "Bài học"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 150

Học sinh bị “hạ điểm” bài kiểm tra vì không học thêm!? 

Cập Nhật 19-09-2017

Cho rằng cô giáo dạy môn Toán đã đối xử “không công bằng” với học sinh (HS) khi chấm bài kiểm tra, phụ huynh HS đã phản ánh sự việc đến cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ sự việc.

Tag: Học sinh,“hạ điểm”,bài kiểm tra,không học thêm

Đoàn phường Bình Hòa, TX.Thuận An: Bồi dưỡng 6 bài học lý luận chính trị cho cán bộ đoàn viên, thanh niên 

Cập Nhật 30-04-2016

Ban Thường vụ Đoàn phường Bình Hòa vừa tổ chức lớp bồi dưỡng 6 bài học lý luận chính trị và tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tag: Đoàn phường,Bình Hòa,TX.Thuận An,Bồi dưỡng,6 bài học,lý luận,chính trị,cho cán bộ,đoàn viên,thanh niên

Sáng mãi những bài học từ Bác 

Cập Nhật 25-12-2015

Qua hơn 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tag: những bài học từ Bác

Truyền thanh học đường: Nơi đón nhận những bài học hay 

Cập Nhật 15-10-2015

Ngoài kiến thức bổ ích từ thầy cô, một kênh thông tin vừa mang tính chất giải trí nhưng cũng là những bài học khá thú vị cho học sinh, đó là truyền thanh học đường. Trường THPT Nguyễn Trãi đã và đang làm rất tốt mô hình này.

Tag: Truyền thanh,học đường,Nguyễn Trãi,Thuận An

Cách mạng Tháng Tám - Bài học về lòng tin của nhân dân 

Cập Nhật 19-08-2015

Thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đã thể hiện cao nhất niềm tin của nhân dân theo Đảng, trở thành bài học sâu sắc trong giai đoạn hiện nay.

Tag: Cách mạng Tháng Tám,Bài học,lòng tin,nhân dân

Học kỳ quân đội năm 2015: Mỗi ngày là một bài học 

Cập Nhật 27-06-2015

Chương trình học kỳ quân đội là sân chơi mới của thiếu nhi Dĩ An; qua đó giáo dục nhân cách, xây dựng và phát triển tư duy, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với gia đình, xã hội...

Tag: học kỳ,quân đội,năm 2015,mỗi ngày,một bài học

Thành đoàn Thủ Dầu Một: Tổ chức lớp bồi dưỡng 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên 

Cập Nhật 18-04-2015

Thành đoàn Thủ Dầu Một vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức mở lớp bồi dưỡng 6 bài học lý luận chính trị cho hơn 50 đoàn viên thanh niên trên địa bàn...

Tag: thành đoàn,Thủ Dầu Một,lớp bồi dưỡng,6 bài lý luận

Cấm giao bài tập về nhà cho học sinh đã học 2 buổi/ngày 

Cập Nhật 04-11-2014

Đối với các trường và lớp dạy học 1 buổi/ngày: Chỉ giao bài tập về nhà tối đa bằng số lượng bài tập của học sinh học 2 buổi/ngày.

Tag: Cấm giao,bài tập về nhà

Đau đáu bài học vở lòng 

Cập Nhật 09-11-2010

Thế hệ chúng tôi là những người được học bài học vở lòng về sự giàu có của tài nguyên đất nước với những câu chữ mượt mà, êm ái như đất nước ta rừng vàng, biển bạc, đất đai phì nhiêu, trong lòng đất chứa nhiều khoáng sản... Ắt hẳn những người viết sách giáo khoa ngày ấy muốn truyền đạt cho thế hệ học trò chúng tôi ít nhiều kiến thức về những tiềm năng của đất nước để cố công học hành có ngày đem những tài nguyên ấy làm giàu đất nước. Chớp mắt chưa đầy 20 năm, bài học vở lòng ngày nào đã thay đổi! Rừng vẫn còn đó nhưng không còn là rừng vàng mà xác xơ vì sự chặt phá vô tội vạ của con người. Biển bạc còn đúng nghĩa đen với những con sóng bạc đầu vì nguồn hải sản bị tận diệt. Các con sông ngừng chảy vì con người ngăn dòng làm thủy điện và chỉ chực chờ trút cơn thịnh nộ mỗi khi có dịp. Sau tất cả các nguồn tài nguyên nói trên, khoáng sản trong lòng đất cũng đang bị lăm le đào bới đem bán!

Các mẹ là bài học lịch sử sống động nhất 

Cập Nhật 22-07-2010

Mỗi một con người sinh ra đều có mẹ mới khôn lớn, trưởng thành. Mẹ đã cho con bài học đầu đời cũng như bài học đi theo hết mỗi phận người. Còn với đất nước mẹ càng vĩ đại hơn khi sản sinh ra biết bao nhiêu anh hùng liệt sĩ, cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc. Và các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã và sẽ mãi mãi là những bài học lịch sử luôn mang tính thời đại với dân tộc Việt Nam.

Quay lên trên free html hit counter