Kết quả tìm kiếm cho "Bước đầu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 122

Đẩy mạnh thu hút đầu tư, tạo bước đột phá mới 

Cập Nhật 03-12-2019

Bằng quyết tâm đổi mới, tận dụng tiềm năng, lợi thế sẵn có và kiên trì phát triển theo đúng định hướng, trong thời gian tới Bình Dương tiếp tục tìm tòi, tận dụng những cơ hội để phát triển nhanh và bền vững.

Tag: thu hút đầu tư

Bước tiến văn hóa sau 10 năm của TP.Thủ Dầu Một 

Cập Nhật 16-04-2019

TP.Thủ Dầu Một với những phát triển vượt bậc và phố phường ngày một khang trang hơn là điều mà người dân có thể ghi nhận và tự hào.

Tag: Thủ Dầu Một,phát triển vượt bậc

Bước thăng trầm của ông trùm dầu IS 

Cập Nhật 13-05-2016

Cách đây chừng một năm, Abu Sayyaf, kẻ được coi là ông trùm dầu mỏ của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS), đang phất to.

Tag: Bước thăng trầm,ông trùm dầu,IS

Võ thuật cổ truyền TP.Thủ Dầu Một: Từng bước khẳng định vị thế 

Cập Nhật 11-03-2016

Được thành lập cách đây 30 năm (1986), với tên gọi ban đầu là Câu lạc bộ Thiếu Lâm Long Phi, nay là Hội Võ thuật cổ truyền thành phố, hội đã từng bước khẳng định vị thế

Tag: Võ thuật,cổ truyền,Thủ Dầu Một

Dầu Tiếng: Vững bước đi lên  

Cập Nhật 13-08-2015

Trong nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ huyện Dầu Tiếng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, kịp thời đề ra các giải pháp phù hợp với tình hình thực tế, từ đó giữ vững tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh.

Tag: Dầu Tiếng,văn minh,giàu đẹp

Huyện đoàn Dầu Tiếng: Phát động Tuần lễ “Công dân trẻ Dầu Tiếng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh” 

Cập Nhật 13-04-2015

Đoàn Thanh niên huyện Dầu Tiếng vừa triển khai kế hoạch đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Tuần lễ “Công dân trẻ Dầu Tiếng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh”.

Tag: huyện đoàn,Dầu Tiếng,Công dân trẻ,tự hào,tiến bước

Tuổi trẻ trường Đại học Thủ Dầu Một: Rèn đức, luyện tài, tiến bước dưới cờ Đảng 

Cập Nhật 24-01-2015

“Thanh niên, nhất là những đảng viên trẻ phải có ước mơ hoài bão, lòng quyết tâm, không ngại khó, cống hiến sức trẻ, tiên phong đi đầu trong học tập, lao động”.

Tag: tuổi trẻ,đại học,Thủ Dầu Một,rèn luyện,tiến bướcc

Bầu cử Ai Cập bước vào vòng đấu mới 

Cập Nhật 28-05-2012

Cuộc bầu cử Tổng thống Ai Cập vòng 1 khép lại với kết quả chưa ngã ngũ, buộc các cử tri nước này phải đối mặt với sự lựa chọn mới giữa một ứng viên Hồi giáo và một cựu đồng minh của nhà lãnh đạo bị lật đổ Hosni Mubarak.

Phú Giáo: Hiệu quả bước đầu từ dự án phát triển nghề trồng nấm 

Cập Nhật 07-05-2011

Huyện Phú Giáo với điều kiện tự nhiên thích hợp phát triển đa dạng các sản phẩm nông nghiệp. Trong những năm qua trên địa bàn Phú Giáo ngoài sự phát triển mạnh mẽ các loại cây trồng như cao su, tiêu, điều, các vật nuôi như gà, heo rừng lai, các cây ngắn ngày như rau, đậu... thì trong thời gian gần đây người dân Phú Giáo đã phát triển thêm cây nấm.

Cải tạo vườn cây ăn trái đặc sản ở Thuận An: Những hiệu quả bước đầu 

Cập Nhật 25-08-2010

Vùng canh tác cây ăn trái huyện Thuận An gồm 6 xã ven sông Sài Gòn với chủ yếu là các loại đặc sản như măng cụt, sầu riêng, dâu, bòn bon, mít tố nữ. Tuy nhiên, do số vườn cây già cỗi cộng thêm địa hình thấp, có phèn và ô nhiễm nguồn nước nên sản lượng thu nhập của người dân ngày càng thấp. Trước tình hình đó, huyện Thuận An đã xây dựng đề án phục hồi, cải tạo phát triển vườn cây ăn trái đặc sản và bước đầu đã có hiệu quả.

Quay lên trên free html hit counter