Kết quả tìm kiếm cho "Ban từ thiện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Ban Trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh: Hơn 45 tỷ đồng làm từ thiện trong năm 2019 

Cập Nhật 12-12-2019

Sáng 11-12, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã tổ chức phiên họp thông qua báo cáo tổng kết công tác Phật sự và phương hướng hoạt động trong năm 2020.

Tag: Ban Trị sự giáo hội phật giáo

Bếp cơm từ thiện Sen Vàng: Trao tặng quà tết cho người nghèo và người bán vé số dạo 

Cập Nhật 24-01-2017

Sáng 24-1, Bếp cơm từ thiện Sen Vàng tổ chức trao tặng 60 phần quà tết cho người nghèo, người già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam và người bán vé số dạo khu vực chợ Thủ Dầu Một.

Tag: Sen Vàng

Sinh viên bán lồng đèn gây quỹ từ thiện 

Cập Nhật 08-09-2016

Những ngày này, các bạn sinh viên thuộc Câu lạc bộ Những nhà lãnh đạo tương lai trường Đại học Thủ Dầu Một đang rốt ráo chuẩn bị mọi mặt để tổ chức đêm trung thu ý nghĩa cho trẻ em nghèo trên địa bàn phường Phú Thọ

Tag: sinh viên,bán lồng đèn,làm từ thiện

Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Dương: Thăm và tặng quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn ở TX Bến Cát 

Cập Nhật 31-01-2016

(BDO) Chiều 30-1, Ban Từ thiện Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xã Phú An, An Điền, TX Bến Cát.

Tag: Ban từ thiện,Giáo hội Phật giáo,Hội Chữ thập đỏ,tặng quà tết,Bến Cát

Trường Đại học YoungSan Hàn Quốc và trường Đại học Bình Dương bàn giao hai công trình từ thiện 

Cập Nhật 29-08-2015

Ngày 28-8, trường Đại học (ĐH) YoungSan Hàn Quốc và trường ĐH Bình Dương đã bàn giao 2 công trình từ thiện xã hội tại xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên.

Tag: Đại học,Hàn Quốc,Bình Dương,bàn giao,công trình,từ thiện

Ban Từ thiện Giáo hội Phật giáo tỉnh: Tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật, người hiến máu tình nguyện tiêu biểu 

Cập Nhật 03-06-2015

Sáng 2-6, nhân dịp lễ Phật đản Phật lịch 2559, dương lịch 2015, Ban Từ thiện Giáo hội Phật giáo tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TX.Dĩ An tặng 100 phần quà cho người nghèo

Tag: Giáo hội Phật giáo

Lê Văn Bình, trưởng nhóm từ thiện thiện nguyện: “Từ thiện làm thay đổi nhiều bạn trẻ” 

Cập Nhật 02-03-2013

- Nhóm từ thiện Ola Thiện Nguyện được thành lập phải chăng là do phút ngẫu hứng của một số thành viên từ thế giới ảo?   Lê Văn Bình làm từ thiện tại chùa (ảnh do nhân vật cung cấp)

Chủ tịch Hội đồng Tư vấn tôn giáo Ủy ban Trung ương MTTQVN Đỗ Quang Hưng: Công tác từ thiện của các tôn giáo ở Bình Dương cần có định hướng, quy định cụ thể 

Cập Nhật 02-01-2013

Giáo sư - Tiến sĩ Đỗ Quang Hưng, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn tôn giáo (TVTG) Ủy ban Trung ương MTTQVN vừa có buổi thăm và làm việc với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đoàn đã đến thăm Tỉnh hội Phật giáo (chùa Hội Khánh) và Tòa Giám mục Giáo phận Phú Cường. Theo đó, những nội dung về công tác từ thiện xã hội, vai trò của MTTQ đối với các tổ chức tôn giáo dân tộc… đã được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm.

Phân ban đặc trách ni giới tỉnh hội phật giáo Bình Dương: Gần 1,8 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện - xã hội 

Cập Nhật 15-12-2010

Sáng 14-12, Phân ban Đặc trách Ni giới Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương, đã tổ chức lễ tổng kết công tác 2010. Mặc dù mới được thành lập chưa đầy 1 năm nhưng Phân ban Đặc trách Ni giới tỉnh đã có nhiều hoạt động và đạt nhiều thành tựu đáng phấn khởi. Đặc biệt, thông qua các cuộc vận động, Ni giới tỉnh nhà đã tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, các hộ nghèo, phục vụ cơm chay miễn phí cho người dân lao động nghèo, cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt... với tổng số tiền gần 1,8 tỷ đồng.

Những nhóm bạn từ thiện... 

Cập Nhật 13-10-2010

Niềm vui làm việc thiện

Quay lên trên free html hit counter