Kết quả tìm kiếm cho "Bkav,集团,智能,手机"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 71

Bkav ra mắt máy thở 

Cập Nhật 15-06-2020

Nguyên mẫu máy thở HFNC mang tên BAC385 do Bkav và các bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương thiết kế.

Tag: BAC385

越南Bkav集团Bphone 3智能手机正式亮相缅甸 

Cập Nhật 07-07-2019

越南Bkav集团智能手机Bphone 3于7月4日正式在缅甸仰光亮相,标志着Bphone首次走出国门,迈向国际市场

Tag: Bkav,集团,智能,手机

Bkav dùng công nghệ AI chống mã độc đào tiền ảo 

Cập Nhật 18-01-2018

Lãnh đạo BKav chia sẻ, mã độc sẽ được loại bỏ mà không cần cập nhật mẫu nhận diện mới với tốc độ quét virus gấp rưỡi phiên bản cũ.

Tag: Bkav,công nghệ AI,mã độc,đào tiền ảo

越南反病毒软件公司BKAV推出首款智能手机Bphone 

Cập Nhật 29-05-2015

据越南《人民报》报道,5月26日,越南反病毒软件公司BKAV正式发布首款智能手机Bphone

Tag: 手机,越南

Bkav và tham vọng thay thế Viber tại Việt Nam 

Cập Nhật 18-04-2014

Chia sẻ tại lễ ra mắt dịch vụ OTT Btalk tại Hà Nội trong ngày hôm qua, 16-4, ông Nguyễn Tử Hoàng, Phó Chủ tịch phụ trách phần mềm Bkav cho biết thị trường OTT đang rất sôi động với dung lượng người dùng lớn, thị trường tiềm năng. “Chiến lược của Bkav là cung cấp ứng dụng với cuộc gọi miễn phí chất lượng cao, tích hợp nhắn tin miễn phí, nhắn tin SMS và chat Facebook, Yahoo, Gtalk trên cùng một giao diện”, ông Hoàng cho rằng điểm yếu của các dịch vụ OTT hiện nay là tất cả ứng dụng này đều được xem như là một phần mềm phụ trên điện thoại, người dùng phải khởi động phần mềm nếu muốn nhắn tin hay gọi điện cho bạn bè. Công việc này khá mất nhiều thời gian và không mang lại tiện lợi cho người dùng.

Bkav bí mật cung cấp dịch vụ nhắn tin, gọi điện miễn phí 

Cập Nhật 03-04-2014

Theo nguồn tin, công ty Bkav sẽ chính thức ra mắt dịch vụ OTT của mình vào giữa tháng 4 tới. Tuy nhiên, hiện tại, dịch vụ Btalk của công ty chuyên về các vấn đề an ninh mạng này đã được đưa lên gian hàng Google Play dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android từ ngày 22/3. Hiện tại, dịch vụ này chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Windows Phone.

Bkav ra mắt kho phần mềm miễn phí 

Cập Nhật 20-11-2013

Chính sách tải miễn phí này cũng được Bkav áp dụng đối với các tiện ích thiết yếu cho máy tính khác như bộ gõ tiếng Việt, từ điển, ứng dụng nghe nhạc, xem phim, phần mềm bảo mật, phần mềm học tập, tiện ích hệ thống...

Bkav tổ chức Hội thảo hacker mũ trắng - WhiteHat 2013 

Cập Nhật 24-09-2013

Thời gian gần đây, tình hình an ninh mạng tại Việt Nam và trên thế giới ngày càng trở nên phức tạp. Tháng 2/2013, theo công bố của công ty bảo mật Mandiant, hacker nước ngoài đã thực hiện hơn 100 vụ tấn công vào nhiều doanh nghiệp của Mỹ để đánh cắp các bí mật thương mại. Ngay sau đó, chính nước Mỹ bị cựu nhân viên CIA Edward Snowden tố cáo đã sử dụng công nghệ cao để xâm nhập hệ thống, bí mật theo dõi các giao dịch Internet toàn cầu, cũng như hoạt động của các tổ chức quốc tế và các chính phủ khác. Tình hình phức tạp đã buộc hàng loạt quốc gia như Anh, Đức, Trung Quốc và ngay cả Mỹ, phải thành lập các đơn vị đặc biệt về chiến tranh mạng nhằm kịp thời ứng phó với các cuộc tấn công có thể xảy ra.  Bkav tổ chức Hội thảo hacker mũ trắng - WhiteHat 2013

Bkav ra mắt giải pháp bảo vệ giao dịch Internet Banking 

Cập Nhật 31-07-2013

Giải pháp lõi về chữ ký số của Bkav bao gồm Hệ thống xác thực tập trung OCSP, Hệ thống cấp phát chữ ký số SubRA và Hệ thống ký số tập trung SignServer. Các hệ thống được tích hợp một cách trong suốt vào nghiệp vụ chứng khoán điện tử và Internet Banking, do đó mọi giao dịch trực tuyến trên hệ thống được xác thực và bảo mật.

Bkav: Người dùng Microsoft Office bị âm thầm theo dõi 4 năm qua 

Cập Nhật 23-07-2013

Công ty An ninh mạng Bkav cảnh báo một lỗ hổng trên Microsoft Office đã âm thầm bị khai thác từ năm 2009 và mới chỉ được vá vào tháng 6 vừa qua.

Quay lên trên free html hit counter