Kết quả tìm kiếm cho "Công an"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 51

Xã An Bình (Phú Giáo): Đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số ngày càng khởi sắc 

Cập Nhật 11-04-2019

Dù đã có những đổi thay mạnh mẽ nhưng An Bình vẫn là một xã vùng xa còn gặp nhiều khó khăn; đồng thời còn là xã có đông bà con dân tộc thiểu số (DTTS) sinh sống nhất của huyện Phú Giáo, trong đó chủ yếu là đồng bào dân tộc Khmer.

Tag: Xã An Bình,đồng bào dân tộc thiểu số

Phong trào “Vì an ninh Tổ quốc” ngày càng đi vào chiều sâu 

Cập Nhật 23-06-2015

Qua 5 năm phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Công an tỉnh Bình Dương, nhiều tập thể, cá nhân điển hình đã có những mô hình thi đua sôi nổi, phong phú...

Tag: phong trào,an ninh,tổ quốc,chiều sâu

An ninh châu Á trước những căng thẳng trên Biển Đông 

Cập Nhật 08-06-2014

Những căng thẳng trên Biển Đông tiếp tục là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận thế giới. Những hành động leo thang căng thẳng của Trung Quốc tại khu vực nước này hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam đã cho thế giới thấy rõ một Trung Quốc đang bất chấp mọi luật pháp quốc tế, bỏ qua mọi lời lẽ kêu gọi cũng như chỉ trích từ dư luận thế giới để đạt được mưu đồ của họ tại Biển Đông.

Xã An Bình (Phú Giáo): Kinh tế hộ gia đình ngày càng phát triển 

Cập Nhật 12-04-2014

Hạ tầng giao thông được đầu tư, đời sống người dân ngày càng đi lên. Trong ảnh: Tuyến đường ĐT741 đoạn đi qua địa bàn An Bình. Ảnh: P.AN

Cảng tổng hợp bình Dương: Cửa ngõ giao thương an toàn và tiết kiệm 

Cập Nhật 13-12-2013

Cảng tổng hợp Bình Dương (tọa lạc tại khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An) được xếp loại là cảng biển quốc tế và có tên trong bản đồ hàng hải thế giới đã được Liên hiệp quốc công nhận, với mã cảng quốc tế là VNBDG, nhưng lại nằm sâu trong nội thủy, rất thuận lợi trong việc giao thương, vận chuyển hàng hóa cả đường bộ lẫn đường sông. Phát huy lợi thế địa lý đó, Bình Dương đã phê duyệt quy hoạch cụm cảng logistic rộng 72 ha nhằm rút ngắn khoảng cách, bảo đảm an toàn trong vận chuyển hàng hóa, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) và địa phương.  Tổng Cục trưởng Tổng cục HQ Việt Nam Nguyễn Ngọc Túc (thứ 2 từ trái qua) trao quyết định thành lập chi cục HQ cửa khẩu Cảng tổng hợp Bình Dương cho lãnh đạo chi cục HQ cảng

Quy hoạch cụm cảng Tân Vạn (TX.Dĩ An): Tầm nhìn chiến lược 

Cập Nhật 19-07-2013

Cụm cảng Tân Vạn sẽ trở thành trung tâm Logictics của các tỉnh miền Nam, đầu mối trung chuyển container đi các cảng quốc tế, là dịch vụ gắn kết với cảng nước sông Bình Dương trong chiến lược cung cấp dịch vụ toàn diện chuỗi Logictics, quy hoạch trên đã thể hiện tầm chiến lược phát triển kinh tế được lãnh đạo tỉnh đánh giá cao.

Khởi công Dự án mở rộng khu bay Cảng hàng không quốc tế Cát Bi 

Cập Nhật 19-03-2013

Dự lễ khởi công Dự án mở rộng khu bay Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi, dự án quan trọng đối với TP Hải Phòng nói riêng, của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và cả nước nói chung, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu TP Hải Phòng và các đơn vị liên quan thực hiện đúng quy định của Nhà nước về đầu tư xây dựng, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ dự án này.

Pakistan và Ấn Độ thảo luận về căng thẳng leo thang 

Cập Nhật 10-01-2013

Pakistan vẫn sẽ tôn trọng lệnh ngừng bắn dọc “đường kiểm soát”(LOC) với Ấn Độ tại khu vực Kashmir tranh chấp. Đây là tuyên bố do Cao ủy Pakistan Salman Bashir tại Ấn Độ đưa ra hôm 9-1. Ông Bashir cho biết, Ấn Độ cũng cần phải triển khai các bước đi tương ứng nhằm tránh leo thang căng thẳng tại khu vực biên giới.

Trung - Ấn xây dựng lòng tin giữa căng thẳng 

Cập Nhật 16-12-2010

Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo đang có chuyến thăm chính thức Ấn Độ cùng phái đoàn thương mại hùng hậu, sự kiện đánh dấu 60 năm quan hệ ngoại giao song phương trong bối cảnh vẫn còn nhiều căng thẳng.

Một tỷ USD xây dựng cảng quốc tế tại Long An 

Cập Nhật 09-08-2010

Dự án cảng quốc tế, khu công nghiệp, khu dịch vụ công nghiệp và khu đô thị cảng quốc tế Long An, khởi công xây dựng ngày 8-8, với tổng vốn đầu tư cho phát triển hạ tầng lên đến một tỷ USD.

Quay lên trên free html hit counter