Kết quả tìm kiếm cho "Công bố"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Tàu Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản cập Cảng quốc tế Đà Nẵng 

Cập Nhật 25-07-2019

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, ngày 25/7, tàu huấn luyện Kojimacủa Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản cùng 87 sỹ quan, thủy thủ và học viên, do Đại tá,

Tag: Cảng quốc tế Đà Nẵng

Tàu tấn công đổ bộ của Hải quân Hoàng gia Anh cập cảng TP. HCM 

Cập Nhật 03-09-2018

Sáng 3/9, tàu tấn công đổ bộ HMS Albion của Hải quân Hoàng gia Anh do đại tá Tim Neild chỉ huy đã cập cảng quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu chuyến thăm thiện chí bốn ngày tại Việt Nam.

Tag: Hải quân Hoàng gia Anh

Căng thẳng chính trị giữa hai bờ Đại Tây Dương 

Cập Nhật 13-12-2017

“Mối quan hệ đặc biệt” Anh - Mỹ, được Thủ tướng Anh Winston Churchill đề cập đến lần đầu tiên tại Đại học Westminster ở Missouri năm 1946 có lẽ sẽ không có thay đổi lớn nếu

Tag: Căng thẳng chính trị,giữa hai bờ Đại Tây Dương

Bố mẹ sống càng lâu, tuổi thọ của con cái càng cao hơn 

Cập Nhật 19-08-2016

Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí của Đại học Tim mạch Mỹ, những người có bố mẹ sống lâu cũng có khả năng có tuổi thọ cao hơn.

Tag: tuổi thọ

Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị ở TX.Thuận An: Xuất hiện ngày càng nhiều gương người tốt, việc tốt 

Cập Nhật 12-05-2016

(BDO) Sáng 12-5, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TX.Thuận An đã diễn ra Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Tag: Bộ Chính trị,TX.Thuận An

Giao ban Hội khuyến học các tỉnh cụm miền Đông Nam bộ: Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học xuất hiện ngày càng nhiều 

Cập Nhật 18-07-2013

Sáng qua (17-7), Hội Khuyến học tỉnh Bình Dương đã tổ chức giao ban cụm các tỉnh miền Đông Nam bộ. Đại diện 8 tỉnh, thành trong cụm, gồm: Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Long An, TP.HCM và Bình Dương đã tham dự giao ban. Hoạt động nổi bật nhất trong 6 tháng đầu năm 2013 của các Hội Khuyến học cụm miền Đông Nam bộ là đã tổ chức đại hội tuyên dương gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học (GĐHH, DHHH, CĐKH). Qua đó, nhiều điển hình tốt đã được nhân rộng. Đến nay, số lượng đăng ký các danh hiệu trên ở các tỉnh tăng đáng kể, số được công nhận đạt chuẩn cũng tăng. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng Hội Khuyến học nhiều tỉnh vẫn cố gắng duy trì công tác xây dựng quỹ hội để kịp thời khen thưởng, trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh nghèo hiếu học.

Cán bộ nữ ngày càng khẳng định mình 

Cập Nhật 10-10-2011

Để chị em phụ nữ (PN) đóng góp ngày càng nhiều cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua, bên cạnh sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TX.Thuận An đã phát huy vai trò tham mưu các chính sách về cán bộ nữ. Nhiều chị em vươn lên và đóng góp tích cực cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Tuổi trẻ Bình Dương ngày càng tiến bộ hơn 

Cập Nhật 01-04-2011

Tối 30-3, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, những cán bộ Đoàn và ĐVTN đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với nhau về những thành quả đạt được trong công tác Đoàn. Các thế hệ cán bộ Đoàn đều gặp nhau ở sức trẻ và lòng đam mê với công tác Đoàn nhưng nhìn vào sự trưởng thành rất sớm từ những bạn trẻ cho chúng tôi một niềm tin về tuổi trẻ Bình Dương trong tương lai sẽ càng rạng rỡ và tươi sáng hơn!

Nguy cơ khủng bố ở Mỹ ngày càng khó phát hiện 

Cập Nhật 23-09-2010

Ngày 22-9, giới chức nước Mỹ thừa nhận các cơ quan quyền lực nước này ngày càng khó phát hiện các nguy cơ khủng bố hiện hình và tiềm ẩn ngay trên lãnh thổ nước Mỹ.

Đảng bộ khối Cơ quan Dân Chính Đảng: Tiếp tục đưa cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ngày càng đi vào đời sống 

Cập Nhật 26-02-2010

Thực hiện Chỉ thị 06-CT/TW ngày 7-11-2006 của Bộ Chính trị khóa X và các hướng dẫn chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, ngay từ đầu năm mới 2010, Ban chỉ đạo Đảng ủy khối Cơ quan Dân Chính Đảng và các chi, Đảng bộ cơ sở chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện để cuộc vận động (CVĐ) “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ngày càng đi vào đời sống của mỗi cán bộ đảng viên.

Quay lên trên free html hit counter