Kết quả tìm kiếm cho "Cùng chăm lo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Người khuyết tật Bình Dương ngày càng được chăm lo tốt 

Cập Nhật 18-04-2012

Tỉnh Bình Dương luôn chú trọng công tác chăm lo tạo việc làm ổn định để người khuyết tật có điều kiện cải thiện đời sống, hòa nhập cộng đồng.

Người khuyết tật ngày càng được chăm lo tốt hơn 

Cập Nhật 18-04-2012

Mặc dù còn nhiều thiệt thòi nhưng người khuyết tật (NKT) đã nhận được nhiều chính sách bảo trợ của Nhà nước, cũng như sự chia sẻ của cộng đồng xã hội đã giúp họ từng bước vươn lên ổn định cuộc sống. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với ông Ninh Quốc Bình, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội  (LĐ-TB&XH) về công tác chăm lo cho NKT trên địa bàn. Trao quyết định tặng nhà ở cho NKT

NTT- TMT&BNN: Ngày càng được chăm lo chu đáo 

Cập Nhật 31-03-2011

Trong giai đoạn 2006-2010, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và nhiều tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân ái, người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (NTT-TMC&BNN) trong tỉnh được quan tâm chu đáo hơn về đời sống vật chất và tinh thần. Hàng trăm căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, hàng trăm chiếc xe lăn, xe lắc, xe đạp và hàng ngàn phần quà, phần học bổng đã được trao tặng cho NTT-TMC&BNN, giúp họ ấm lòng, vững tin hơn vào cuộc sống.

Người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo ngày càng được chăm lo chu đáo 

Cập Nhật 29-03-2011

(BDO) Sáng 29-3, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (NTT-TMC & BNN) tỉnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2011-2015). Trong giai đoạn 2006-2010, Hội Bảo trợ NTT-TMC & BNN đã tích cực phối hợp với các cơ quan chuyên môn bảo trợ và chăm sóc được trên 171.000 lượt người, trong đó khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 150.000 lượt người, trợ cấp thường xuyên và đột xuất cho gần 2.000 người; đồng thời kết hợp với các tổ chức, cá nhân thực hiện nhiều chương trình với tổng số tiền và hàng hóa quy ra gần 14 tỷ đồng. Ngoài ra, trong nhiệm kỳ qua, các cấp hội đã tập trung vận động xây tặng 190 căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết với tổng kinh phí trên 2,8 tỷ đồng.

Ngày càng có thêm nhiều đối tượng được chăm lo 

Cập Nhật 14-12-2010

Cứ đến những ngày cuối năm là các thành viên trong Hội Chữ thập đỏ (CTĐ)  huyện Thuận An lại cùng nhau thực hiện chương trình Tết Vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam (TVNN-NNCĐDC). Với phương châm “Nhà nhà làm việc thiện, người người làm việc thiện”, 10 năm qua người nghèo và NNCĐDC trên địa bàn huyện đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp hội.

Người mù ngày càng được chăm lo chu đáo 

Cập Nhật 05-11-2010

Hôm nay (5-11), Hội Người mù (NM) tỉnh tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ V (2010-2015). Trong 5 năm qua, Hội NM tỉnh đã có nhiều nỗ lực, đoàn kết, đổi mới phương thức lãnh đạo, khắc phục khó khăn để tập hợp và giúp đỡ hội viên (HV) học chữ, học nghề nhằm tạo việc làm, vay vốn sản xuất, phục hồi chức năng... Do đó, đời sống trong HV đã từng bước được nâng lên rõ rệt.

Quay lên trên free html hit counter