Kết quả tìm kiếm cho "Cúp Becamex IDC"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Đoàn đại biểu cấp cao TP. Daejeon - Hàn Quốc: Thăm và làm việc với Tổng Công ty Becamex IDC 

Cập Nhật 02-11-2015

(BDO) Chiều 2-11, Đoàn đại biểu cấp cao TP. Daejeon - Hàn Quốc do ông Kwon Sun-Taik, Thị trưởng và bà Kim In Sik, Chủ tịch hội đồng TP. Daejeon làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tổng Công ty Becamex IDC

Tag: Daejeon,hàn quốc,becamex,idc

Becamex IDC tổ chức lễ ký kết cung cấp thiết bị y tế MRI - CT và DSA 

Cập Nhật 10-09-2015

Chiều 10-9, tại Bệnh viện (BV) Quốc tế Becamex (TX. Thuận An) đã diễn ra lễ ký kết cung cấp thiết bị y tế chất lượng cao MRI - CT, DSA giữa Becamex IDC và tập đoàn Philips - Hà Lan.

Tag: y tế,quốc tế,bệnh viện,Becamex IDC,thiết bị y tế MRI - CT

Tiếp tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong các dự án do Becamex IDC làm chủ đầu tư 

Cập Nhật 26-09-2013

Theo báo cáo từ Sở Tài nguyên và Môi trường, từ năm 1996 đến 2008, Becamex IDC đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt 35 dự án khu dân cư và khu tái định cư trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An và huyện Bến Cát. Theo đó, tất cả các khu dân cư và khu tái định cư này đều đã được lập và phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/2000. Tuy nhiên, hiện nay có một số khu dân cư và tái định cư chưa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Mới đây, Becamex IDC có văn bản đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét được tiếp tục thực hiện thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư thứ cấp và khách hàng. Vì vậy Sở Tài nguyên và Môi trường xin ý kiến của tỉnh để giải quyết vấn đề này.

Quay lên trên free html hit counter