Kết quả tìm kiếm cho "Cảnh giác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 137

Cảnh giác trước nạn cướp giật tài sản 

Cập Nhật 07-03-2018

Những ngày qua, với tinh thần cảnh giác, người dân và lực lượng công an các địa phương đã liên tục bắt giữ hàng loạt đối tượng có hành vi cướp giật tài sản trên đường...

Tag: Cảnh giác,trước nạn,cướp giật,tài sản

Cảnh giác thủ đoạn phá niêm chì tuồn hàng ra ngoài 

Cập Nhật 06-02-2018

Theo báo cáo của BCĐ 389 tỉnh Bình Dương, trong năm 2017, đội 4, Phòng Cảnh sát kinh tế CA tỉnh phối hợp với Cục Cảnh sát kinh tế (C46) Bộ Công an đã triệt phá một vụ việc có tính chất như trên.

Tag: cảnh giác,thủ đoạn,phá niêm chì,tuồn hàng

Cần cảnh giác với bệnh tay chân miệng 

Cập Nhật 07-10-2017

Bình Dương hiện có số ca nhiễm bệnh tay chân miệng được ghi nhận rất cao. Ngành y tế cảnh báo, bệnh đang có nguy cơ gia tăng nhanh vào thời điểm đầu năm học, nhà trường, phụ huynh cần cảnh giác, bảo vệ con trẻ.

Tag: cảnh giác,tay chân miệng

Cảnh giác thủ đoạn vờ mua hàng để trộm tài sản 

Cập Nhật 14-07-2017

Gần đây xuất hiện một số đối tượng bất lương lợi dụng người bán hàng mất cảnh giác để trộm tài sản. Thủ đoạn của chúng là tìm các cửa hàng tạp hóa, thời trang, giải khát… có nhân viên nữ bán rồi giả vờ mua hàng

Tag: Cảnh giác,thủ đoạn vờ mua hàng,trộm tài sản

Singapore đề cao cảnh giác sau vụ tấn công khủng bố hụt 

Cập Nhật 06-08-2016

Ngày 6-8, Singapore kêu gọi người dân đề cao cảnh giác trong bối cảnh Quốc đảo Sư tử này rúng động trước âm mưu tấn công hụt một ngày trước đó.

Tag: Singapore,đề cao,cảnh giác,tấn công,khủng bố hụt

Cảnh giác: Dàn cảnh xe hết xăng để xin tiền 

Cập Nhật 09-03-2016

Bị lật tẩy, Võ Văn Tuấn, (SN 1983, ngụ Hóc Môn, TP.HCM) cúi gằm mặt, gã lí nhí nói rằng mình phải dàn cảnh xin tiền vì “không biết làm gì”

Tag: Dàn cảnh,xin tiền

Cảnh giác với nguy cơ cháy rừng 

Cập Nhật 04-03-2016

Theo Chi cục Kiểm lâm tỉnh, cấp cảnh báo cháy rừng trên địa bàn tỉnh đã được nâng lên mức cấp 4, ngành đang phối hợp với cơ quan chức năng và địa phương nỗ lực hết mình để không xảy ra cháy rừng trên địa bàn tỉnh.

Tag: cảnh giác,nguy cơ,cháy rừng

Cảnh giác với nạn cướp tài sản trong vườn cao su  

Cập Nhật 16-11-2015

Thời gian gần đây, trên các tuyến đường vắng trong vườn cao su tại huyện Bàu Bàng xuất hiện một số đối tượng bất lương canh người dân, đặc biệt là phụ nữ đi làm bằng xe máy

Tag: cảnh giác,cướp tài sản,cao su,bàu bàng,lai uyên

Cảnh giác thủ đoạn dùng vàng giả để cầm cố 

Cập Nhật 08-06-2015

Thủ đoạn dùng vàng giả đi bán, cầm cố ở các tiệm vàng, tiệm cầm đồ tuy không mới nhưng do mất cảnh giác, nhiều người dễ dàng bị lừa đảo, chiếm đoạt số tiền không nhỏ.

Tag: Cảnh giác,dùng vàng giả để cầm cố

Cảnh giác cao với cháy nổ! 

Cập Nhật 23-11-2013

Cuối năm là thời điểm các hoạt động sản xuất - kinh doanh tập trung cao nên hàng hóa, nguyên liệu nhập kho nhiều; nhà máy sản xuất hoạt động liên tục, tiềm ẩn nhiều rủi ro dẫn đến cháy nổ như: Chập điện, sự cố máy móc, bất cẩn, công nhân làm việc mệt nhọc dẫn đến chủ quan, mất cảnh giác với “giặc lửa”! Nhằm bảo đảm an toàn cho sản xuất - kinh doanh và phát triển; người đứng đầu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (DN) cần nêu cao tinh thần cảnh giác, ngăn ngừa hỏa hoạn bởi “phòng cháy hơn chữa cháy”.

Quay lên trên free html hit counter