Kết quả tìm kiếm cho "Cần chú"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Tạm giữ nghi can đánh cha ruột gây thương tích 

Cập Nhật 03-05-2017

Công an TX.Tân Uyên cho biết đang khẩn trương làm rõ hành vi của Nguyễn Hoàng Minh (SN 1977, ngụ ấp Hóa Nhựt, xã Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên)

Tag: TX.Tân Uyên

Tạm giữ nghi can gây thương tích cha ruột 

Cập Nhật 28-04-2017

Chiều 28-4, Công an thị xã Tân Uyên đã tạm giữ nghi can Nguyễn Hoàng Minh (SN 1977, ngụ ấp Hoá Nhật, xã Tân Vĩnh Hiệp, TX Tân Uyên) để điều tra làm rõ hành vi đánh cha ruột gây thương tích.

Tag: Tân Uyên

Công tác phòng chống cháy nổ ở các kho bãi, khu công nghiệp: Cần tăng cường kiểm tra, giám sát 

Cập Nhật 12-06-2015

Theo báo cáo của Cảnh sát PC&CC tỉnh, từ năm 2011 đến nay trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 172 vụ cháy, làm chết 15 người, bị thương 21 người, thiệt hại về tài sản ước tính gần 200 tỷ đồng

Tag: Phòng cháy,chữa cháy,cứu nạn,cứu hộ,Bình Dương

Phòng cháy và chữa cháy trong khu dân cư: Vấn đề cần được quan tâm 

Cập Nhật 11-05-2015

Hiện nay, nhiều ngôi nhà được xây dựng theo kiểu “nhà ống”, “nhà kín” không có cửa hậu, không có lối thoát hiểm khiến rất dễ gặp nguy hiểm khi xảy ra sự cố về hỏa hoạn.

Tag: phòng cháy chữa cháy

Dẹp mũ bảo hiểm kém chất lượng: Cần những giải pháp hiệu quả 

Cập Nhật 03-12-2014

Đến nay, việc đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe gắn máy trên đường đã trở thành thói quen của đa số người dân.Tuy nhiên, hiện còn một bộ phận người dân chưa quan tâm đến chất lượng của chiếc mũ.

Tag: mũ bảo hiểm,kém chất lượng,giải pháp,an toàn giao thông

7 câu cha mẹ cần nói thường xuyên với con 

Cập Nhật 21-11-2014

Ai cũng mong rằng con mình lớn lên sẽ có khả năng chịu đựng bền bỉ và sự lạc quan, yêu đời, mạnh mẽ, những phẩm chất giúp con người ta vượt qua mọi thử thách của số phận.

Tag: 7 câu,cha mẹ,nên nói,với con

Cha mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn 

Cập Nhật 04-08-2011

Đón con đi học về, chị Mỹ phát hiện hai túi quần bé nhét đầy các mảnh xếp hình. Biết con lấy những thứ này của trường, chị Mỹ mỉm cười bảo "Ở nhà có nhiều rồi, con lấy làm gì" rồi cất lại vào ba lô cho bé.

Những điều cha mẹ cần lưu ý để trẻ có mùa hè an toàn 

Cập Nhật 21-07-2011

Vào mùa hè, số tai nạn trẻ em tăng vọt do trẻ ra ngoài chạy nhảy, bơi, đạp xe... Vì thế, các bác sĩ nhi khoa đưa ra lời khuyên về những điều cha mẹ cần làm để tránh điều đó.

Bún chả cá rau cần gợi nhớ hương quê 

Cập Nhật 21-04-2010

Món ngon bình dân dịu mát này rất hợp tiết trời đầu hè… Vị rau cần, chả cá rán thơm phức quyện hương tía tô, hành, thì là như cùng tôn nhau lên, quyến rũ người ăn…

Quay lên trên free html hit counter