Kết quả tìm kiếm cho "Cần sớm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 106

Cần sớm lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên đường ĐT749C 

Cập Nhật 30-05-2020

Theo người dân, để hạn chế tai nạn giao thông và bảo đảm an ninh trật tự, cần sớm lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên đường, đặc biệt là thời điểm chuẩn bị bước vào mùa mưa.

Tag: ĐT749C

Sụp nắp hố ga, cần sớm khắc phục 

Cập Nhật 02-05-2019

Trên tuyến đường Lái Thiêu 14 thuộc khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An (bên hông trụ sở Đài Truyền thanh TX.Thuận An) một hố ga bị bể nắp rất nguy hiểm cho người đi đường.

Tag: Sụp nắp hố ga,cần sớm khắc phục

TX.Dĩ An: Cần sớm có giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn 

Cập Nhật 15-01-2019

Thời gian qua trên tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn (MP-TV), đoạn qua TX.Dĩ An đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng.

Tag: TX.Dĩ An,Cần sớm,giải pháp,kéo giảm,tai nạn,giao thông

Cần sớm khắc phục “mạng nhện” cáp viễn thông trên đường 

Cập Nhật 26-06-2018

Từ thực trạng trên, người dân địa phương mong cơ quan chức năng sớm thực hiện việc thu gom và bó lại tuyến cáp trên để bảo đảm an toàn cho người dân và mỹ quan đô thị.

Tag: khắc phục,mạng nhện,cáp viễn thông

Doanh nghiệp da giày, dệt may: Cần sớm được hỗ trợ để vượt khó 

Cập Nhật 12-10-2016

Tại buổi đối thoại giữa UBND tỉnh với các hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp (DN) đầu tư trong nước mới đây, đại diện các DN ngành dệt may, da giày đều nêu nhiều khó khăn mà họ đang phải đối mặt…

Tag: Doanh nghiệp,da giày,dệt may,Cần sớm,được hỗ trợ,để vượt khó

Khu dân cư nhiều năm chưa được đầu tư lưới điện: Cần sớm xem xét giải quyết 

Cập Nhật 07-06-2016

Chính quyền địa phương cho rằng UBND TX.Bến Cát cần khẩn trương xem xét tháo gỡ vướng mắc để chủ đầu tư sớm lập thủ tục kéo lưới điện hạ thế phục vụ người dân.

Tag: KCD,không điện,

Cần sớm khắc phục tình trạng sạt lở ven sông Đồng Nai  

Cập Nhật 19-08-2015

Trên tuyến sông Đồng Nai đoạn chảy qua địa bàn tỉnh Bình Dương hiện có 17 điểm sạt lở (gồm 6 điểm sạt lở cũ và 11 điểm sạt lở mới) với 174 hộ dân nằm trong vùng có nguy cơ sạt lở, trong đó có 73 hộ dân thuộc diện cần di dời

Tag: song dong nai,sat lo,di doi,dong nai

Không quá vội vã với 4G nhưng Việt Nam cần sớm chuẩn bị 

Cập Nhật 04-03-2014

Theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ, trong năm 2014, công nghệ 4G sẽ bùng nổ trên thế giới, đặc biệt là thị trường lớn là Trung Quốc. Hiện nay đã có 95 quốc gia trên thế giới và gần 250 nhà mạng đã triển khai 4G. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn cần thêm thời gian để triển khai mạng công nghệ không dây tốc độ cao này.

Cần sớm tiến hành sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 

Cập Nhật 01-06-2012

  Đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh Võ Thị Dung phát biểu ý kiến. Chiều 1-6, thảo luận ở hội trường về nội dung điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2012 và Dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội năm 2013, hầu hết các ý kiến phát biểu của các đại biểu Quốc hội đều thống nhất quan điểm cần sớm tiến hành việc sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 2003 bởi đây là vấn đề đang gây nhiều bức xúc trong nhân dân; liên quan tới nhiều lĩnh vực, tác động trực tiếp đến việc phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội.

Can thiệp sinh sớm: Nguy cơ cho cả mẹ và con 

Cập Nhật 11-03-2010

Sinh ở cơ sở y tế đầy đủ trang thiết bị, an toàn cho cả mẹ và bé Sinh đẻ là để duy trì nòi giống. Sau 9 tháng 10 ngày nằm trong bụng mẹ, rồi cũng đến ngày bé chào đời. Nhưng có những bà mẹ do mê tín, sợ con tuổi Dần sẽ lận đận hoặc không hạp tuổi với cha mẹ nếu để sinh đúng theo ngày tháng bác sĩ đã chẩn đoán, nên muốn được can thiệp để sinh sớm. Họ đâu biết rằng làm như vậy nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng cho mẹ và con là khó tránh khỏi. Thời gian qua đã có xảy ra trường hợp như thế. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết, Giám đốc Trung tâm tư vấn dịch vụ dân số - KHHGĐ đã có những lời khuyên cho các bà mẹ về vấn đề này.

Quay lên trên free html hit counter