Kết quả tìm kiếm cho "Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thi “Cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm giỏi” lần VII-2016 

Cập Nhật 30-09-2016

Ngày 30-9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức hội thi “Cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm (ATTP) giỏi” lần VII-2016

Tag: Tổ chức,hội thi,Cán bộ,chuyên trách,an toàn,thực phẩm giỏi,lần VII-2016

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Không có chủ trương bán sách Bộ luật về an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 17-05-2016

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cho biết, theo phản ánh của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Tag: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Triển khai kế hoạch kiểm soát an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể 

Cập Nhật 13-11-2015

Chiều 12-11, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) bếp ăn tập thể

Tag: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh

Chi Cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh và sản xuất nước đá 

Cập Nhật 12-10-2015

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm trong kinh doanh và sản xuất nước đá dùng liền” năm 2015.

Tag: an toàn,vệ sinh,thực phẩm,an toàn,thực phẩm,kinh doanh,sản xuất,nước đá

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thảo nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn tập thể 

Cập Nhật 30-07-2015

Sáng 29-7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Bến Cát tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn tập thể trong các cơ sở giáo dục và tiếp cận nguồn nguyên liệu thực phẩm

Tag: an toan,ve sinh,thuc pham,bep an,tap the

Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh:Hơn 1.400 cơ sở vi phạm điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 13-08-2014

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh, từ đầu năm đến nay ngành y tế đã tiến hành thanh kiểm tra về điều kiện ATVSTP của gần 7.360 cơ sở ở cả 3 tuyến tỉnh, huyện, xã.

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Phổ biến các văn bản pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 24-09-2010

Ngày 22-9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh đã tổ chức hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật về ATVSTP cho các doanh nghiệp (DN) có tổ chức bếp ăn tập thể trong Khu công nghiệp VSIP I. Tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Hùng, Chi cục phó Chi cục ATVSTP tỉnh đã trình bày nội dung các quy định về điều kiện bảo đảm ATVSTP tại các bếp ăn tập thể, những hướng dẫn về quy trình quản lý chất lượng ATVSTP đối với bếp ăn tập thể và cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, các hình thức xử phạt, mức xử phạt vi phạm trong lĩnh vực ATVSTP. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch vận động các DN, chủ cơ sở ký cam kết không để xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tăng cường công tác thanh, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ Tết Trung thu 

Cập Nhật 31-08-2010

Bánh trung thu (BTT) đang sôi động trên thị trường với đa dạng mẫu mã, thương hiệu. Tuy nhiên, điều người dân quan tâm là BTT có bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh để làm sao chọn được BTT bảo đảm ATVSTP.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Đề cao vai trò của cộng tác viên an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 23-08-2010

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh vừa tổ chức Hội thi “Vai trò của cộng tác viên (CTV) trong công tác bảo đảm ATVSTP, nhất là thức ăn đường phố”. Hội thi nhằm nâng cao kiến thức ATVSTP cho CTV các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Đây là lực lượng đã góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền kiến thức về ATVSTP, các quy định của pháp luật về ATVSTP tới người dân; cùng ngành chức năng tham gia giám sát các hành vi vi phạm cũng như kiến nghị những giải pháp nhằm bảo đảm ATVSTP, nhất là đối với các loại thức ăn đường phố.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Triển khai kế hoạch vận động ký cam kết không để xảy ra ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 06-08-2010

Ngày 5-8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch vận động các doanh nghiệp (DN), người sử dụng lao động có tổ chức bếp ăn tập thể ký cam kết không để xảy ra ngộ độc thực phẩm (NĐTP). Thực tế hiện nay, nhiều DN có tổ chức bếp ăn tập thể thường hợp đồng với các cơ sở cung cấp suất ăn ở bên ngoài và xem như không có trách nhiệm đối với vấn đề này. Tuy nhiên, để ngăn ngừa NĐTP thì riêng việc chấp hành các quy định ATVSTP của người nấu, cung cấp suất ăn là chưa đủ. Cần có sự cam kết của chủ DN, cơ sở có tổ chức bếp ăn tập thể trong việc kiểm soát vệ sinh thực phẩm, ngăn ngừa NĐTP.

Quay lên trên free html hit counter