Kết quả tìm kiếm cho "Cao su"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1059

Chủ động phòng chống cháy vườn cao su 

Cập Nhật 19-03-2019

Vào cao điểm mùa khô, các cơ quan chức năng và người dân ở huyện Dầu Tiếng đã triển khai các giải pháp phòng chống cháy rừng cao su.

Tag: Chủ động,phòng chống,cháy vườn,cao su

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa: Nỗ lực đạt lợi nhuận cao 

Cập Nhật 15-11-2017

Những năm gần đây, dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa đã nỗ lực đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh.

Tag: Cao su Phước Hòa

Giá mủ cao su tăng vọt theo xu hướng của thị trường thế giới 

Cập Nhật 01-03-2017

Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, trong tháng Hai, giá mủ cao su trong nước diễn biến tăng cùng với xu hướng của thị trường thế giới.

Tag: Giá mủ cao su,tăng vọt,xu hướng,thị trường thế giới

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa: Đạt hiệu quả cao nhờ sản xuất sạch hơn! 

Cập Nhật 28-10-2016

Lãnh đạo CTCPCSPH cho biết, năm 2015 giá mủ cao su xuống thấp, nhưng bằng nhiều giải pháp đồng bộ, cùng với sự đoàn kết trên dưới một lòng, công ty vẫn thực hiện đạt kế hoạch sản xuất, kinh doanh.

Tag: Công ty,Cổ phần,Cao su,Phước Hòa,Đạt hiệu quả cao,nhờ sản xuất,sạch hơn

Đổi mới công nghệ nung gốm sứ: Tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao chất lượng sản phẩm  

Cập Nhật 23-08-2016

Theo yêu cầu của sự phát triển, nhiều doanh nghiệp (DN) ngành gốm sứ trên địa bàn tỉnh đã mạnh dạn đổi mới công nghệ nung gốm sứ từ thủ công sang hiện đại

Tag: công nghệ nung gốm sứ

Hội nghị trao đổi, hợp tác giữa UBND tỉnh và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam 

Cập Nhật 05-08-2016

Chiều 5-8, tại UBND tỉnh đã diễn ra Hội nghị trao đổi, hợp tác giữa UBND tỉnh và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam

Tag: hội nghị,tập đoàn,công ty,cao su

Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Khai mạc Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020  

Cập Nhật 06-08-2015

(BDO) Sáng 6-8, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã chính thức khai mạc Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tag: Đảng bộ,Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng

Gặp người thợ cạo mủ cao su giỏi 

Cập Nhật 24-12-2014

Đến Nông trường Cao su Đoàn Văn Tiến thuộc Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, hỏi thăm anh Phan Minh Hận (ảnh), mọi người đều hết lời khen.

Tag: thợ cạo mủ cao su giỏi

Hội thi Thợ giỏi thu hoạch mủ ngành cao su Việt Nam  

Cập Nhật 14-12-2014

(BDO) Sáng 14 -12, tại Nông trường cao su Tân Hưng, Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa, Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam tổ chức Hội thi Thợ giỏi thu hoạch mủ ngành cao su Việt Nam năm 2014.

Tag: Thợ giỏi,ngành cao su,Tân Hưng,Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa

Tìm ra ưu điểm và giải quyết kịp thời những phát sinh để nâng cao công tác quốc phòng, quân sự ở địa phương 

Cập Nhật 07-12-2011

Bình Dương là một trong 2 tỉnh được Bộ Quốc phòng chọn thực hiện thí điểm trên toàn quốc. Theo đó, nội dung thực hiện thí điểm đơn giản hóa 7 TTHC trong lĩnh vực NVQS và ĐVQĐ gồm: Đăng ký NVQS lần đầu; đăng ký vào ngạch dự bị đối với công dân nam hết 25 tuổi mà chưa phục vụ tại ngũ, phụ nữ từ đủ 18 tuổi đến hết 40 tuổi có chuyên môn cần cho quân đội; đăng ký lần đầu đối với phương tiện kỹ thuật thuộc diện huy động, bổ sung cho lực lượng thường trực của quân đội; liên thông giữa các cơ quan quản lý về phương tiện kỹ thuật ở cấp tỉnh, cấp huyện trong việc cung cấp số liệu đăng ký, quản lý phương tiện kỹ thuật ở địa phương để gọi chủ phương tiện kỹ thuật tiến hành đăng ký; bỏ kiểm tra sức khỏe đối với công dân đến đăng ký NVQS thay bằng việc tự kê khai tình hình tiền sử bệnh tật của bản thân và gia đình; đăng ký di chuyển của công dân sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân dự bị khi được tuyển vào làm việc tại các cơ quan, đơn vị; đăng ký vắng mặt đối với công dân sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân dự bị khi được gọi vào học các trường. Mục tiêu của việc thực hiện thí điểm đơn giản hóa TTHC trong lĩnh vực NVQS ngoài việc giảm phiền hà cho công dân còn tạo điều kiện để ban chỉ huy quân sự các địa phương nắm chính xác số công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân dự bị để tiện việc xét tuyển NVQS và quản lý quân nhân dự bị động viên. Thực hiện các nội dung thí điểm, thời gian qua, Ban chỉ đạo tỉnh đã kịp thời tổ chức quán triệt, triển khai, tập huấn cho các sở, ban ngành và các huyện, thị. Nhờ đó toàn tỉnh đã thực hiện đúng trình tự và thời gian theo yêu cầu đã đề ra. Tuy nhiên quá trình triển khai cũng đã phát sinh nhiều bất cập, vướng mắc cần rút kinh nghiệm, khắc phục. Trong đó có công tác phối hợp của các ban ngành chưa chặt chẽ, còn giao khoán cho cơ quan quân sự.

Quay lên trên free html hit counter