Kết quả tìm kiếm cho "Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thi “Cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm giỏi” lần VII-2016 

Cập Nhật 30-09-2016

Ngày 30-9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức hội thi “Cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm (ATTP) giỏi” lần VII-2016

Tag: Tổ chức,hội thi,Cán bộ,chuyên trách,an toàn,thực phẩm giỏi,lần VII-2016

Chi Đoàn Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm: Phối hợp tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 11-06-2016

Chi đoàn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa phối hợp cùng Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm tại huyện Bàu Bàng.

Tag: Chi Đoàn,Chi cục,An toàn,Vệ sinh,thực phẩm,Phối hợp,tuyên truyền,bảo đảm,an toàn,thực phẩm

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Không có chủ trương bán sách Bộ luật về an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 17-05-2016

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cho biết, theo phản ánh của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Tag: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Chi Cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh và sản xuất nước đá 

Cập Nhật 12-10-2015

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tổ chức hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm trong kinh doanh và sản xuất nước đá dùng liền” năm 2015.

Tag: an toàn,vệ sinh,thực phẩm,an toàn,thực phẩm,kinh doanh,sản xuất,nước đá

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thảo nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn tập thể 

Cập Nhật 30-07-2015

Sáng 29-7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Bến Cát tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn tập thể trong các cơ sở giáo dục và tiếp cận nguồn nguyên liệu thực phẩm

Tag: an toan,ve sinh,thuc pham,bep an,tap the

Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh:Hơn 1.400 cơ sở vi phạm điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 13-08-2014

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh, từ đầu năm đến nay ngành y tế đã tiến hành thanh kiểm tra về điều kiện ATVSTP của gần 7.360 cơ sở ở cả 3 tuyến tỉnh, huyện, xã.

Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Nỗ lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn 

Cập Nhật 27-02-2013

Đây là một trong những đơn vị được Cục ATVSTP đánh giá là năng động, sáng tạo, quản lý tốt về ATTP trong toàn quốc. Với nhiệm vụ giúp Sở Y tế tham mưu UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về VSATTP, có nhiệm vụ thực thi điều hành công tác quản lý nhà nước về VSATTP trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, Chi cục ATVSTP tỉnh đã được sự quan tâm, đầu tư một số trang thiết bị, dụng cụ nhằm đáp ứng hoạt động chuyên môn cộng với sự năng động, nỗ lực, tận tụy với công việc của tập thể CBCNV Chi cục ATVSTP tỉnh đã từng bước vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.   Cán bộ Chi cục ATVSTP đang test nhanh lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp trên sản phẩm ở Metro Bình Dương

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Phổ biến các văn bản pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 24-09-2010

Ngày 22-9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh đã tổ chức hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật về ATVSTP cho các doanh nghiệp (DN) có tổ chức bếp ăn tập thể trong Khu công nghiệp VSIP I. Tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Hùng, Chi cục phó Chi cục ATVSTP tỉnh đã trình bày nội dung các quy định về điều kiện bảo đảm ATVSTP tại các bếp ăn tập thể, những hướng dẫn về quy trình quản lý chất lượng ATVSTP đối với bếp ăn tập thể và cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, các hình thức xử phạt, mức xử phạt vi phạm trong lĩnh vực ATVSTP. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch vận động các DN, chủ cơ sở ký cam kết không để xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Đề cao vai trò của cộng tác viên an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 23-08-2010

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh vừa tổ chức Hội thi “Vai trò của cộng tác viên (CTV) trong công tác bảo đảm ATVSTP, nhất là thức ăn đường phố”. Hội thi nhằm nâng cao kiến thức ATVSTP cho CTV các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Đây là lực lượng đã góp phần không nhỏ trong việc tuyên truyền kiến thức về ATVSTP, các quy định của pháp luật về ATVSTP tới người dân; cùng ngành chức năng tham gia giám sát các hành vi vi phạm cũng như kiến nghị những giải pháp nhằm bảo đảm ATVSTP, nhất là đối với các loại thức ăn đường phố.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Triển khai kế hoạch vận động ký cam kết không để xảy ra ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 06-08-2010

Ngày 5-8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch vận động các doanh nghiệp (DN), người sử dụng lao động có tổ chức bếp ăn tập thể ký cam kết không để xảy ra ngộ độc thực phẩm (NĐTP). Thực tế hiện nay, nhiều DN có tổ chức bếp ăn tập thể thường hợp đồng với các cơ sở cung cấp suất ăn ở bên ngoài và xem như không có trách nhiệm đối với vấn đề này. Tuy nhiên, để ngăn ngừa NĐTP thì riêng việc chấp hành các quy định ATVSTP của người nấu, cung cấp suất ăn là chưa đủ. Cần có sự cam kết của chủ DN, cơ sở có tổ chức bếp ăn tập thể trong việc kiểm soát vệ sinh thực phẩm, ngăn ngừa NĐTP.

Quay lên trên free html hit counter