Kết quả tìm kiếm cho "Chuyện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3130

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Hòa, TP.Dĩ An: Tổ chức nói chuyện chuyên đề cho hội viên 

Cập Nhật 28-06-2020

Sáng 28-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đông Hòa, TP.Dĩ An đã tổ chức nói chuyện chuyên đề dành cho hội viên phụ nữ, với chủ đề “Những bệnh thường gặp ở trẻ”.

Tag: nói chuyện chuyên đề,hội viên phụ nữ

Cách chuyển định dạng ảnh HEIC sang JPEG trên iPhone, Windows và máy Mac 

Cập Nhật 10-06-2020

Kể từ iOS 11, Apple đã chuyển sang sử dụng định dạng ảnh HEIC (High Efficiency Image Coding) trên iPhone thay cho JPEG.

Tag: định dạng ảnh HEIC

Phường đoàn Bình An (TP.Dĩ An): Sinh hoạt chuyên đề “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 23-05-2020

Phường đoàn Bình An vừa tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh”.

Tag: Sinh hoạt chuyên đề,Tự hào tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh

Nghe chuyện thi đua trong ngành giáo dục mà… lo! 

Cập Nhật 08-01-2014

Chuyện tế nhị nên những câu chuyện thi đua đưa ra không chỉ đích danh trường nào, ở địa phương nào? Nhưng người đọc có thể tin đó là sự thật, được kể ra bởi những nhà giáo chân chính và họ mong muốn trò diễn kịch thi đua kia chấm dứt sớm để trả lại sự trong sạch cho môi trường giáo dục nước nhà vốn có quá nhiều chuyện phải lo!

Những dấu hiệu khi chuyển dạ thai phụ cần biết 

Cập Nhật 16-07-2013

Chuyển dạ là quá trình tử cung co thắt và cổ tử cung mở rộng ra để đưa bé ra với thế giới bên ngoài. Để sinh được em bé, các bà mẹ phải trải qua 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn có một dấu hiệu khác nhau. Giai đoạn đầu gồm có 3 kỳ, kỳ ban đầu, kỳ co thắt mạnh và kỳ chuyển tiếp. Qua mỗi kỳ, cổ tử cung của bạn lại mở rộng thêm ra cho đến khi mở được 10 cm. Giai đoạn thứ hai của cơn chuyển dạ là giai đoạn rặn đẻ, là lúc bạn thực sự đưa bé ra bên ngoài, và giai đoạn thứ ba là khi bạn sổ nhau thai.

Lại chuyện cây mía, hạt đường 

Cập Nhật 14-09-2012

Trong lúc các công ty, đơn vị sản xuất, kinh doanh đường rất vất vả trong việc tìm đầu ra thì khách hàng thương mại đã chuyển sang mua đường lậu từ Thái Lan. Đường nhập lậu vàoViệt Nam đa số có xuất xứ từ Thái Lan, chủ yếu đi qua đường biên giới Tây Nam. Để đưa đường lậu về Việt Nam, các đối tượng đã đổi vỏ bao đường Thái Lan thành bao trắng rồi tập kết xuống các ghe ở bờ bên phía Campuchia chờ cơ hội chuyển sang bờ đưa vào các kho nằm dọc bờ sông. Tại các kho này đường sẽ được “hợp thức hóa” bằng hóa đơn chứng từ của các nhà máy đường trong nước. Các đối tượng sử dụng hóa đơn này để quay vòng khó kiểm soát và cơ quan chức năng khó có thể biết hóa đơn này của lô hàng nào. Mỗi năm đường nhập lậu tràn vào càng nhiều, vì giá lúc nào cũng thấp hơn giá trong nước. Năm nay, đường lậu phát triển với quy mô lớn, nhiều và rộng khắp. Đường nhập lậu đã gây thất thu cho đất nước mỗi năm lên đến 650 tỷ đồng.

Góp phần giảm chi phí vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 09-05-2012

Hôm nay (9-5), Công ty Cổ phần Cảng Thạnh Phước chính thức khánh thành và đưa cảng Thạnh Phước vào hoạt động. Đây là cảng thủy nội địa cấp 3 được sử dụng để bốc xếp hàng hóa tổng hợp và container phục vụ xuất nhập khẩu. Đưa cảng Thạnh Phước vào hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng và tạo thuận lợi nhiều cho việc vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu của doanh nghiệp (DN) tại Bình Dương và các vùng lân cận...   Cảng Thạnh Phước đi vào hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả vận chuyển hàng hóa cho DN tại Bình Dương và các vùng lân cận

Giáo sư Trần Văn Khê: Những câu chuyện từ trái tim 

Cập Nhật 11-01-2011

Đầu năm 2011, sinh viên (SV) trường Đại học Bình Dương thật may mắn khi được diện kiến với giáo sư - viện sĩ Trần Văn Khê. Lần này, GS không nói chuyện về văn hóa hay âm nhạc dân tộc mà GS đã chia sẻ với SV những kinh nghiệm sống mà ông đã đúc rút ra từ cuộc đời mình. “Những câu chuyện từ trái tim”, đó cũng là tựa đề của quyển tự truyện của GS Trần Văn Khê vừa được phát hành vào cuối năm 2010 vừa qua. Theo lời GS, những câu chuyện GS viết ra cốt để tặng thanh niên, đây không phải là bài học, mà là những lời tâm huyết của một người đi trước nhắc nhở người đi sau, tránh những khó khăn trong cuộc đời, luôn luyện tập tu tâm dưỡng tính để có được một sức khỏe tốt, vật chất và tinh thần, thực hiện được hoài bão của mình...

Nhiều địa phương, cơ quan triển khai học tập chuyên đề tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2010 

Cập Nhật 18-03-2010

Sáng 17-3, huyện Thuận An đã tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh; là đạo đức, là văn minh” cho trên 400 cán bộ, đảng viên thuộc khối văn phòng trên địa bàn huyện. Hội nghị nhằm trang bị kiến thức về ý nghĩa, tầm quan trọng và các nội dung, tư tưởng của chuyên đề nói trên cho cán bộ, đảng viên khối văn phòng. Ông Hồ Quang Điệp, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Thuận An, cho biết trong 2 ngày 18 và 19-3, huyện Thuận An sẽ tiếp tục tổ chức học tập chuyên đề nói trên cho trên 800 cán bộ, đảng viên thuộc khối văn phòng. Riêng cán bộ, đảng viên ở 10 xã, thị trấn trên địa bàn sẽ được học tập quán triệt chuyên đề này ở cấp cơ sở trong thời gian tới.

Họp mặt cựu chuyên gia Kratie, Campuchia - Bình Dương lần 2 

Cập Nhật 11-01-2010

Hôm qua (10-1), tại hội trường UBND phường Phú Lợi, TX.TDM, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Dương phối hợp với Ban Liên lạc cựu chuyên gia Kratie Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể lần thứ 2. Tại buổi họp mặt, các hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của những chuyên gia Việt Nam giúp nước bạn Campuchia xây dựng lại tỉnh Kratie sau nạn diệt chủng Pôn Pôt. Trong đó có những đồng chí vừa chỉ huy chiến đấu vừa làm chuyên gia quân sự, trực tiếp gắn bó bồi dưỡng cán bộ cho nước bạn Campuchia.

Quay lên trên free html hit counter