Kết quả tìm kiếm cho "Doanh nghiệp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3165

Bình Dương có 13 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017 

Cập Nhật 27-07-2018

Bộ Công thương vừa thông báo Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017. Theo đó, trong tổng số 225 doanh nghiệp (DN) đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017 của cả nước, Bình Dương có 13 DN.

Tag: doanh nghiệp,danh hiệu,Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

Chính phủ quy định tiêu chí doanh nghiệp nhỏ và vừa 

Cập Nhật 24-03-2018

Doanh nghiệp nhỏ và vừa được phân theo quy mô bao gồm doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa...

Tag: doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngân hàng Bản Việt: Tiếp vốn kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ 

Cập Nhật 05-08-2017

Ngân hàng Bản Việt vừa triển khai bộ đôi sản phẩm “Bổ sung vốn kinh doanh dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ”, với tỷ lệ cho vay lên đến 100% giá trị tài sản bảo đảm

Tag: Ngân hàng Bản Việt,tiếp vốn,kinh doanh

Bệnh nghề nghiệp: Doanh nghiệp và người lao động còn thờ ơ? 

Cập Nhật 10-05-2017

Trong quá trình lao động sản xuất, người lao động (NLĐ) có thể mắc các bệnh nghề nghiệp (BNN) làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Tag: Bệnh nghề nghiệp

Diễn đàn doanh nghiệp “Cơ hội kinh doanh, đầu tư và dịch vụ Việt Nam - Mexio”: Cơ hội cho doanh nghiệp Bình Dương 

Cập Nhật 08-09-2016

Diễn đàn doanh nghiệp “Cơ hội kinh doanh, đầu tư và dịch vụ Việt Nam - Mexio” do Cục Xúc tiến Thương mại và Hiệp hội Xuất nhập khẩu quốc gia Mexico tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 13-9 tới tại Hà Nội.

Tag: Diễn đàn,doanh nghiệp,Cơ hội kinh doanh,đầu tư,dịch vụ,Việt Nam - Mexio,Cơ hội,cho doanh nghiệp,Bình Dương

“Không để doanh nghiệp sống cõng nợ của doanh nghiệp chết” 

Cập Nhật 28-04-2016

Không thể cứ để doanh nghiệp mới bắt đầu bước vào kinh doanh, nhất lại là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, phải cõng các khoản nợ của những doanh nghiệp đã “chết”.

Tag: doanh nghiệp,doanh nhân,khởi nghiệp,quốc gia,Việt Nam

Luật Doanh nghiệp 2014: Tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển  

Cập Nhật 02-07-2015

Luật Doanh nghiệp (DN) năm 2014 đã có những quy định mới nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi hơn nữa cho DN. Luật này có hiệu lực từ ngày 1-7-2015.

Tag: luật doanh nghiệp,thuận lợi,doanh nghiệp,phát triển

Doanh nghiệp trẻ Bình Dương: Tìm hiểu cơ hội đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài 

Cập Nhật 29-06-2015

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Công ty Đầu tư Phát triển công nghiệp - TNHH MTV và Liên đoàn Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương vừa tổ chức hội thảo tìm hiểu cơ hội đầu tư với đoàn doanh nghiệp Chicago...

Tag: doanh nghiệp trẻ,Bình Dương,cơ hội,đầu tư,nước ngoài,tìm hiểu

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Khởi công công trình thanh niên "Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp chung tay xây dựng nông thôn mới" 

Cập Nhật 21-03-2015

(BDO) Ngày 21-3, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với huyện đoàn Bắc Tân Uyên tổ chức chương trình "Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp chung tay xây dựng nông thôn mới" năm 2015.

Tag: Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Khởi công công trình thanh niên "Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp chung tay xây dựng nông thôn mới"

Thêm lực cho doanh nhân, doanh nghiệp 

Cập Nhật 16-10-2012

Chúng ta lo bởi vì: Chỉ trong 9 tháng của năm 2012, cả nước đã có hơn 40.000 doanh nghiệp giải thể hoặc ngừng hoạt động. Đây là con số rất lớn, chiếm đến 1/4 tổng số doanh nghiệp giải thể trong 20 năm trở lại đây. Thông tin về kết quả khảo sát tình hình sản xuất, kinh doanh (SXKD) của DN do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện cho biết, trong quý III vừa qua, các chỉ số về hoạt động SXKD của doanh nghiệp như tổng doanh số, lợi nhuận, hàng tồn kho đều không lạc quan. Các doanh nghiệp đều khẳng định tình hình còn khó khăn hơn trong quý IV. Nợ xấu và hàng tồn kho là hai mối lo lớn. Và điều đáng lo hơn cả là doanh nghiệp chưa có giải pháp khả thi để xử lý nợ xấu. Còn muốn giải phóng hàng tồn kho thì buộc phải hạ giá bán nhưng cần phải tìm thị trường mới, ngoài thị trường truyền thống. Doanh nghiệp cũng phản ánh cơ chế chính sách của ta thiếu ổn định. Ví dụ như chính sách tiền tệ, năm thì nới lỏng, năm thì thắt chặt. Đã có lúc lãi suất cho vay lên đến trên 20%. Nhưng với thời điểm hiện nay mà lãi suất cho vay cao hơn 10% thì không doanh nghiệp làm ăn chân chính nào trụ nổi.

Quay lên trên free html hit counter