Kết quả tìm kiếm cho "Du khách"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 234

Các đơn vị kinh doanh du lịch: Triển khai kế hoạch phục vụ khách 

Cập Nhật 06-01-2020

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công văn đề nghị các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh triển khai xây dựng kế hoạch, chương trình phục vụ du khách trong dịp Tết Dương lịch

Tag: du lịch,tết nguyên đán

Du lịch Việt Nam đã đón được 12,9 triệu lượt khách quốc tế 

Cập Nhật 28-09-2019

Thông tin chính thức từ Tổng cục Thống kê công bố ngày 28/9 cho thấy Việt Nam tiếp tục là điểm đến thu hút khách du lịch quốc tế.

Tag: Du lịch

Các khu du lịch trên địa bàn tỉnh: Chuẩn bị tốt mọi mặt phục vụ khách hàng dịp lễ 

Cập Nhật 28-04-2018

Dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 năm nay gồm 4 ngày, nhiều gia đình sẽ đi du lịch, nghỉ dưỡng. Nắm bắt nhu cầu của người dân, đến thời điểm này các khu du lịch trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị tốt mọi mặt để phục vụ du khách.

Tag: các khu du lịch,phục vụ,khách hàng,dịp lễ

Thị trường du lịch dịp lễ 30-4: Tour ngắn ngày hút khách 

Cập Nhật 07-04-2018

Năm nay, dịp lễ kỷ niệm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30-4) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5), người lao động được nghỉ dài ngày, đây là dịp để nhiều gia đình lên kế hoạch đi du lịch.

Du lịch Bình Dương: Tăng kích cầu để thu hút khách 

Cập Nhật 25-10-2017

Với mục tiêu phát triển du lịch (DL) trở thành ngành có nguồn thu cao và từng bước xây dựng Bình Dương thành điểm đến hấp dẫn du khách ngành DL Bình Dương đã triển khai nhiều kế hoạch

Tag: Du lịch Bình Dương

Ngành du lịch Việt Nam “bội thu” khách dịp Tết Đinh Dậu 2017 

Cập Nhật 01-02-2017

Dịp nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm nay kéo dài đúng 7 ngày, thời tiết khá thuận lợi trên khắp mọi miền đất nước, tạo điều kiện cho người người du Xuân.

Tag: Ngành du lịch Việt Nam,“bội thu” khách dịp Tết Đinh Dậu 2017

Các tour du lịch trong nước hút khách 

Cập Nhật 01-09-2016

Không thay đổi giá tour, luôn bảo đảm chất lượng phục vụ, có nhiều loại hình lựa chọn… là những lời mời chào đang được các công ty lữ hành giới thiệu đến du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 năm nay.

Tag: tour du lịch

Nâng cao ý thức khách tham quan, du lịch 

Cập Nhật 12-11-2013

Những cảnh báo nêu trên không thừa vì qua thực tế các vụ việc đã xảy ra, phần lớn đều bắt nguồn từ sự vô ý thức của không ít du khách. Gần đây nhất là vụ, một nhóm khách tham quan gây ra đám cháy thiêu hủy hoàn toàn ngôi nhà Lang, một công trình kiến trúc cổ hơn 100 năm tuổi duy nhất còn lại của tầng lớp chức sắc người Mường cao nhất trước đây, đang được lưu giữ tại Bảo tàng Không gian văn hóa Mường ở tỉnh Hòa Bình. Công trình kiến trúc vô giá này cùng hơn 200 hiện vật cổ trưng bày, do họa sĩ Vũ Ðức Hiếu sưu tầm suốt 15 năm qua đã biến thành tro trong phút chốc chỉ vì nhóm khách đã cố tình đốt lửa trong bếp để... "nướng ngô", mặc dù ngay cạnh đó là biển báo cấm đốt lửa của bảo tàng.

Công ty Du lịch Vietravel Chi nhánh Bình Dương: Trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình du lịch hè 

Cập Nhật 25-07-2013

Sau 9 tuần tổ chức chương trình du lịch hè 2013 “Thỏa sức vui hè - Trúng xe sành điệu” (kéo dài từ ngày 20-5 đến ngày 17-8-2013), Công ty Du lịch Vietravel Bình Dương vừa trao chiếc xe Yamaha Nouvo GP cho chị Nguyễn Thị Y ở phường Hiệp Thành, TP.TDM, Bình Dương. Chị Y là khách hàng tham gia chương trình du lịch Phú Quốc cùng Vietravel từ ngày 31-7 đến 2-8-2013 và đã may mắn trúng thưởng. Đây là chiếc xe thứ 9 của chương trình đã được trao cho khách hàng trúng giải. Ông Phạm Phú Thy, Giám đốc Vietravel Bình Dương cho biết, từ nay đến cuối chương trình khách hàng vẫn còn cơ hội nhận được 4 chiếc xe hàng tuần và một giải đặc biệt là một cặp xe Yamaha Nouvo GP.

Khu du lịch Đại Nam: Nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ hành khách dịp tết 

Cập Nhật 13-12-2012

(BDO) Đón chào năm mới 2013 và mừng Xuân Quý Tỵ,  Đại Nam Du Lịch Thần Tiên (Khu du lịch Đại Nam) tại Bình Dương tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng đặc biệt dành cho du khách.

Quay lên trên free html hit counter