Kết quả tìm kiếm cho "Hội Cựu chiến binh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 2925

Ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV ở đơn vị bầu cử số 3: Tổng rà soát công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH 

Cập Nhật 18-05-2016

Sáng 18-5, tại TX.Bến Cát, Ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 3 (gọi tắt là Ban bầu cử số 3) đã có cuộc họp nhằm đánh giá các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử ĐBQH diễn ra vào ngày 22-5.

Tag: Bầu cử,đại biểu Quốc hội khóa XIV

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Hưng Hoà và Long Nguyên, huyện Bàu Bàng 

Cập Nhật 13-05-2016

Ngày 13-5, các ứng cử viên (ƯCV) đại biểu Quốc hội khoá XIV đơn vị bầu cử số 3 và ƯCV đại biểu HĐND tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đơn vị bầu cử số 15 đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hưng Hoà và Long Nguyên, huyện Bàu Bàng.

Tag: Tiếp xúc cử tri,ứng cử viên,đại biểu Quốc hội khoá XIV,đại biểu HĐND

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh: Tiếp xúc cử tri xã An Sơn, TX.Thuận An. 

Cập Nhật 09-05-2016

Sáng 9-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 2 và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc đơn vị bầu cử số 8

Tag: tiếp xúc cử tri,An Sơn,Thuận An

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường An Thạnh và Thuận Giao, TX.Thuận An. 

Cập Nhật 07-05-2016

(BDO) Sáng 7-5, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 2 và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc đơn vị bầu cử số 8

Tag: tiếp xúc cử tri,phường An Thạnh,TX.Thuận An

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp 

Cập Nhật 29-03-2016

Tối 28-3, khu phố (KP) 2, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

Tag: Hội nghị,lấy ý kiến,cử tri

Hỏi - đáp về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 

Cập Nhật 24-03-2016

Hỏi: Hội nghị cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân được tiến hành như thế nào?

Tag: Đại biểu Quốc hội

Hỏi - đáp về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 

Cập Nhật 14-03-2016

Hỏi: Những trường hợp nào cử tri được tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh?

Tag: Hỏi đáp,bầu cử,Đại biểu,Quốc hội,khóa XIV,Hội đồng nhân dân,các cấp,nhiệm kỳ,2016-2021

Triển khai công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 

Cập Nhật 16-02-2016

Sáng 16-2, Ban thường vụ Thị ủy Tân Uyên tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đến Ban chỉ đạo công tác bầu cử thị xã...

Tag: Tân Uyên,bầu cử,đại biểu,Quốc hội

Cụ Ngô Văn Bội: Luôn nhẹ nhàng dạy dỗ con cháu 

Cập Nhật 01-10-2013

Chia sẻ về bí quyết sống lâu, sống khỏe, cụ nói: “Sống nhẹ nhàng, không la rầy ai hết. Con cháu có sai thì nhẹ nhàng giải thích cho chúng hiểu”. Có lẽ vì vậy mà khi nói đến cụ, con cháu cụ đều không giấu nổi niềm tự hào và tình thương dành cho người cha, người ông đáng kính. Chú Ngô Văn Bạc, người con trai út vẫn ngày ngày ân cần chăm sóc cụ. Chú Bạc trước đây là Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Uyên Hưng (Tân Uyên), hiện tại, sau khi nghỉ hưu, ngoài thời gian chăm sóc cha, chú vẫn góp sức mình với vai trò là Bí thư Chi bộ khu phố. Chú Bạc chia sẻ, vì trước đây cụ dành tình thương cho con cháu nhiều, dạy dỗ chúng biết lễ phép, đùm bọc và thương yêu nhau nên khi cụ già, tụi nhỏ chẳng ai bảo ai cũng thường xuyên tới thăm hỏi cụ. Bí quyết để có sức khỏe tốt với cụ còn là trong cách ăn uống, “dù bệnh mấy thì bệnh cũng phải ráng ăn uống cho chóng khỏe, giữ tâm thanh tịnh để luôn cảm thấy nhẹ nhàng, không phiền muộn ai, không la rầy ai cũng là cách để dạy con cháu luôn biết hiếu thuận và thương yêu đùm bọc nhau”, đó là lời của cụ Bội muốn gửi gắm đến tất cả những người con, người cháu, chắt của mình trong một hoàn cảnh xã hội đang có nhiều đổi thay.

Thơ mộng Cù lao Rùa 

Cập Nhật 14-07-2012

Theo con đường ĐT747, xe chúng tôi chầm chậm tiến về Cù lao Thạnh Hội (Cù lao Rùa) vào một buổi chiều đầy nắng. Gọi là Cù lao Thạnh Hội vì nó là nơi sinh sống của nhân dân làng Thạnh Hội nhưng nhiều người lại hay nhắc đến nó với cái tên Cù lao Rùa. Tại sao lại gọi là Cù lao Rùa, chắc phải có lý do nào đó nó mới được gọi như vậy? Tìm gặp chú Sang, một người được sinh ra và lớn lên trên cái đảo này để tìm câu trả lời. Chúng tôi được biết rằng bởi nó có cái tên này là “hình dáng cù lao, hai bên đất thoai thoải, chính giữa đảo có hai ngọn đồi nhô cao, một ngọn cao và một ngọn thấp. Ngọn cao trông như chiếc mai của con rùa và ngọn thấp được ví như chiếc đầu rùa. Người xưa đã nhìn hình dáng của mảnh đất này mà đặt nên”.

Quay lên trên free html hit counter