Kết quả tìm kiếm cho "Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN 

Cập Nhật 22-06-2019

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định với tư cách là Chủ tịch ASEAN năm 2020, Việt Nam sẽ nỗ lực để tăng cường kết nối giữa Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc với các tổ chức khu vực, trong đó có ASEAN.

Tag: Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN với các Đối tác Đối thoại 

Cập Nhật 03-08-2018

Tại các hội nghị, các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN và các đối tác đã kiểm điểm tình hình hợp tác trong năm qua và trao đổi các định hướng cụ thể cho thời gian tới.

Tag: Bộ trưởng Ngoại giao,ASEAN

Khai mạc Hội nghị bộ trưởng ngoại giao ASEAN 

Cập Nhật 10-05-2014

Hội nghị bộ trưởng ngoại giao ASEAN đã chính thức khai mạc lúc 9g sáng nay ở Nay Piy Taw, thủ đô  Myanmar.

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN khai mạc tại Thái Lan 

Cập Nhật 14-08-2013

Hội nghị lần này nhằm xem xét bàn một số vấn đề về cấu trúc của Cộng đồng ASEAN, đồng thời hoàn thiện cơ chế phối hợp hoạt động

Kết quả các hội nghị cấp bộ trưởng ngoại giao ASEAN 

Cập Nhật 12-04-2013

 Bài trả lời phỏng vấn báo chí của Thứ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Vinh về kết quả các hội nghị cấp Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) diễn ra tại Brunei vừa qua.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN 

Cập Nhật 02-04-2012

Hội nghị Ngoại trưởng ASEAN là một trong hàng loạt hội nghị quan trọng diễn ra tại Phnom Penh nhằm chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN lần thứ 20  diễn ra vào ngày 3-4.

Bế mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN: Nhiều bước tiến quan trọng bảo đảm an ninh khu vực 

Cập Nhật 24-07-2010

Sau 5 ngày thảo luận sôi nổi về hàng loạt các vấn đề khác nhau, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 43 (AMM 43) và các hội nghị liên quan đã bế mạc chiều qua, 23-7. Trong diễn văn bế mạc, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Gia Khiêm, Chủ tịch Hội nghị AMM 43 khẳng định những tiến bộ quan trọng đã đạt được của hội nghị trong nỗ lực hướng tới xây dựng cộng đồng ASEAN trên 3 trụ cột.

Kết thúc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN: Thúc đẩy kết nối ASEAN và các đối tác 

Cập Nhật 15-01-2010

Ngày 14-1, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN tiếp tục với các cuộc họp quan trọng, gồm: Cuộc họp lần thứ 3 của Hội đồng cộng đồng chính trị an ninh ASEAN (APSC), cuộc họp đặc biệt của Hội đồng điều phối ASEAN (ACC) và Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN, do Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Gia Khiêm chủ trì.

Quay lên trên free html hit counter