Kết quả tìm kiếm cho "HLV Đoàn Minh Xương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

HLV Đoàn Minh Xương, Nguyên HLV Trưởng B.BD: Brazil sẽ hội ngộ Pháp ở bán kết? 

Cập Nhật 06-07-2018

Đây là trận đối đầu đỉnh cao mang tính kinh điển của bóng đá thế giới, khi đội bóng hùng mạnh nhất Nam Mỹ kịch chiến với đội bóng châu Âu đang gánh vác nhiều sự kỳ vọng...

Tag: HLV Đoàn Minh Xương,Nguyên HLV Trưởng,B.BD

Cựu HLV Trưởng B.Bình Dương Đoàn Minh Xương: Bỉ gây bất ngờ, Hà Lan sẽ thắng! 

Cập Nhật 05-07-2014

Argentina - Bỉ: Đây là trận đấu khó dự đoán và tiềm ẩn nhiều bất ngờ nhất ở vòng tứ kết World Cup 2014. Qua vòng đấu bảng và vòng 1/8, Bỉ cho thấy họ càng đá càng hay, nhất là trận đấu với Mỹ, đội bóng Quỷ đỏ thể hiện sự ăn ý và sức mạnh tấn công đầy oai lực với ít nhất là 15 lần dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành thủ môn T.Howard, được bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Thế trận này nói lên rằng, Bỉ là đội bóng có lối chơi mang tính bùng nổ cao, nhưng đồng thời khả năng dứt điểm của họ thì chưa thật tốt, tỷ lệ thuận với số cơ hội ghi bàn.

HLV Đoàn Minh Xương: Đức và Mỹ rất dễ diễn trò! 

Cập Nhật 26-06-2014

Từ cục diện của bảng G cho thấy, hai suất vào vòng 2 đang nằm trong tay của tuyển Đức và Mỹ. Nếu trận đấu này kết thúc với tỉ số hòa thì cuộc tử chiến giữa BĐN và Ghana sẽ trở thành vô nghĩa.

HLV Đoàn Minh Xương: Cameroon - Brazil: Chủ nhà sẽ thắng 3-1 

Cập Nhật 23-06-2014

Croatia - Mexico: Khó lường!

Cựu HLV trưởng B.Bình Dương, Đoàn Minh Xương: Argentina, Đức sẽ thắng 

Cập Nhật 21-06-2014

Đức - Ghana: Sẽ không có bất ngờ với Đức: Sau chiến thắng tưng bừng trước Bồ Đào Nha, tuyển Đức cho thấy họ thật sự là ứng viên nặng ký cho cúp vô địch.

Quay lên trên free html hit counter