Kết quả tìm kiếm cho "I. CHÍNH PHỦ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Phường Hiệp An (TP.TDM), phường Chánh Phú Hòa (thị xã Bến Cát): Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 

Cập Nhật 14-11-2014

(BDO) Chiều 14-11, ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu phố 7, phường Hiệp An, TP.TDM

Tag: ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc,phường hiệp an,phường chánh phú hòa

Đoàn trường Đại học Quốc tế Miền Đông: Thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa 

Cập Nhật 24-05-2013

Đoàn trường Đại học Quốc tế Miền Đông vừa tổ chức cho đoàn viên các khoa: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ, Điều dưỡng đến thăm và tặng quà cho các cụ già, em nhỏ, người neo đơn và khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa (Bến Cát).

Khiếu nại của anh Thái Hồng Giang, (xã Phú Chánh, huyện Tân Uyên): Vụ việc đã được giải quyết 

Cập Nhật 23-01-2013

Trước đó, anh Thái Hồng Giang có đơn khiếu nại gửi đến Báo Bình Dương phản ánh: việc chủ đầu tư cụm công nghiệp chậm bàn giao đất tái định cư cho gia đình, dù anh đã nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương quy hoạch và nhận tiền đền bù, hoán đổi đất từ năm 2009. Theo đó, anh Giang có khu đất 300m2 và trên đất có một ngôi nhà tạm gần 50m2, cùng với một số cây trồng. Đối với phần tài sản này, sau khi có chủ trương quy hoạch và áp giá bồi thường…thì anh Giang đã nhận tiền đền bù và bàn giao đất ngay theo quy định nhưng mãi cho đến nay mới được nhận 300m2 đất tái định cư, trong đó có 150m2 đất hoán đổi và 150m2 đất cho mua thêm.

Quay lên trên free html hit counter