Kết quả tìm kiếm cho "Không để"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24

Bộ Giáo dục khẳng định không có chuyện lộ đề thi môn Ngữ văn 

Cập Nhật 02-07-2016

Trước thông tin xôn xao về việc lộ đề thi môn Ngữ văn trên mạng internet, chiều nay, 2-7, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga khẳng định: "Không thể có chuyện lộ đề."

Tag: Bộ Giáo dục,khẳng định,không có,lộ đề thi,môn Ngữ văn

Câu lạc bộ Nữ kháng chiến tỉnh Bình Dương: Một thời để nhớ 

Cập Nhật 22-12-2015

Sáng nay (22-12), Ban vận động (BVĐ) thành lập Câu lạc bộ Nữ kháng chiến (CLB NKC) tỉnh Bình Dương tổ chức Đại hội đại biểu Nữ kháng chiến tỉnh Bình Dương khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tag: Câu lạc bộ,Nữ kháng chiến,tỉnh Bình Dương,Một thời,để nhớ

Anh khẳng định không triển khai binh sỹ đến Ukraine để tham chiến 

Cập Nhật 26-02-2015

Theo Reuters, ngày 25-2, Bộ trưởng Quốc phòng Anh Michael Fallon tuyên bố nước này sẽ không triển khai binh sỹ chiến đấu tới Ukraine, nơi lực lượng của chính quyền Kiev đang giao tranh với quân ly khai tại miền Đông.

Tag: Anh khẳng định không triển khai binh sỹ đến Ukraine để tham chiến

Đệ Nhất Phan Khang khai mạc Hội chợ hàng điện máy xuân 2014 

Cập Nhật 24-01-2014

(BDO) Hưởng ứng chủ trương bình ổn giá của Bộ Công thương, được sự hỗ trợ của các tập đoàn điện tử, viễn thông trong và ngoài nước, Khu mua sắm giải trí Đệ Nhất Phan Khang Bình Dương thực hiện chương trình Hội chợ hàng điện máy xuân 2014.

Khu mua sắm - ẩm thực – giải trí Đệ Nhất phan Khang: Điểm đến mới tại Bình Dương 

Cập Nhật 07-12-2013

Là đại diện chính thức của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Sony, Toshiba, JVC, Panasonic, Motorola, Nokia… với trên 5.000 sản phẩm trưng bày được bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng với giả cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất, hệ thống mua sắm Đệ Nhất Phan Khang trải dài trên cả nước, được khách hàng tin tưởng từ nhiều năm qua. Sự có mặt của Khu mua sắm - ẩm thực - giải trí Đệ Nhất Phan Khang tại Bình Dương là sự đột phá mạnh mẽ, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.  Trung tâm mua sắm, ẩm thực và giải trí Đệ Nhất Phan Khang Bình Dương đang được gấp rút hoàn thành chuẩn bị cho ngày khai trương

Tăng sức đề kháng ở nam giới 

Cập Nhật 04-12-2013

Nam giới thường tự cho mình có sức khỏe tốt nên ít khi nghĩ đến việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, thời tiết trở lạnh dễ dẫn đến các vấn đề như cúm, cảm lạnh... Một số thực phẩm sau có thể giúp tăng sức đề kháng ở phái mạnh.

Khai mạc triển lãm tranh về đề tài kháng chiến 

Cập Nhật 23-04-2013

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975- 30.4.2013), hôm qua 22-4, tại trường Trung cấp Mỹ thuật và Văn hóa Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm tranh kháng chiến với chủ đề “Ký ức chiến tranh”.

EVN khẳng định chưa đề xuất tăng giá điện 

Cập Nhật 17-03-2012

Ngày 16-3, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chính thức có văn bản khẳng định, đến thời điểm này chưa đề xuất điều chỉnh giá điện. Tuy nhiên, cũng theo văn bản này, với các qui định hiện nay, giá điện có thể điều chỉnh khi thông đầu vào cơ bản biến động.

Điều kiện để hưởng ưu đãi người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 

Cập Nhật 29-06-2010

Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, để được hưởng ưu đãi người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, các đối tượng phải bảo đảm các điều kiện theo quy định của Thông tư số 08/2009/TT/BLĐTBXH như sau: Các đồng chí đã công tác, chiến đấu, phục vụ chiến đấu từ tháng 8-1961 đến 30-4-1975 tại các vùng mà quân đội Mỹ sử dụng chất độc hóa học; bị mắc một trong 17 dạng bệnh được quy định theo Văn bản số 09/2008/QĐ- BYT ngày 20-8-2008 gồm: 9 loại bệnh ung thư, bệnh thần kinh ngoại biên cấp tính và bán cấp tính, tật gai sống chẻ đôi, bệnh trứng cá do clo, bệnh đái tháo đường type 2, bệnh Porphyrin xuất hiện chậm, các bất thường sinh sản, các dị dạng, dị tật bẩm sinh (với con người bị nhiễm chất độc hóa học), rối loạn tâm thần. Các cá nhân cần liên hệ với chính quyền xã, phường hoặc Phòng LĐTB&XH các huyện, thị để được hướng dẫn lập hồ sơ.

Điều kiện để được hưởng ưu đãi người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 

Cập Nhật 26-03-2010

Căn cứ Nghị định số 54/2006/NĐ-CP về việc hướng dẫn thi hành một số điều của Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng và Thông tư số 08/2009/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương và Xã hội (LĐ-TB&XH) về việc hướng dẫn lập hồ sơ thực hiện chế độ ưu đãi người có công với cách mạng, Sở LĐ-TB&XH vừa có công văn số 298/SLĐTBXH-NCC thông báo điều kiện để hưởng ưu đãi người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Theo đó, những trường hợp hội đủ các điều kiện sau đây có thể lập hồ sơ để được hưởng chế độ ưu đãi: Người đã công tác, chiến đấu, phục vụ chiến đấu từ tháng 8-1961 đến 30-4-1975 tại các vùng mà quân đội Mỹ sử dụng chất độc hóa học; người bị mắc 1/17 dạng bệnh tật được quy định tại Quyết định 09/2008/QĐ-BYT của Bộ Y tế, gồm: Ung thư phần mềm, u lympho không Hodgkin, u lympho Hodgkin, ung thư phế quản, ung thư thanh quản, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan nguyên phát, đau tủy xương ác tính, thần kinh ngoại biên cấp tính và bán cấp tính, tật gai sống chẻ đôi, bệnh trứng cá do clo, đái tháo đường type 2, bệnh porphyrin xuất hiện chậm, các bất thường sinh sản, các dị dạng và dị tật bẩm sinh (đối với con của người nhiễm chất độc hóa học), rối loạn tâm thần; trường hợp không có vợ hoặc chồng hoặc đã có con trước khi tham gia kháng chiến sau khi về không sinh thêm con mà bị mắc bệnh suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên do hậu quả của chất độc hóa học.

Quay lên trên free html hit counter