Kết quả tìm kiếm cho "Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng: Điển hình trong thực hiện mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện” 

Cập Nhật 27-09-2018

Trong nhiều năm qua, Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng được xem là điểm sáng của tỉnh trong việc thực hiện mô hình “Chính quyền, công sở thân thiện”.

Tag: Kho bạc Nhà nước,Dầu Tiếng

Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng: Vì một cơ quan thân thiện, an toàn 

Cập Nhật 13-08-2015

Năm 2010, Kho bạc Nhà nước (KBNN) huyện Dầu Tiếng đã đề ra phương châm hành động: “Tất cả vì một cơ quan thân thiện, an toàn

Tag: Kho bạc Nhà nước

Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng: Điểm sáng xây dựng mô hình công sở thân thiện 

Cập Nhật 25-12-2014

Đến Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng trong những ngày cuối năm 2014, chúng tôi cảm nhận được không khí làm việc khá tất bật.

Tag: Kho bạc Nhà nước,huyện Dầu Tiếng

Kho bạc Nhà nước huyện Dầu Tiếng: Quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, công chức 

Cập Nhật 16-02-2012

Ông Nguyễn Văn Xi, Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện cho biết, trong năm qua, đơn vị đã luôn quan tâm tạo mọi điều kiện chăm lo đến đời sống vật chất lẫn tinh thần cho CBCC. Cụ thể như, tổ chức tặng quà cho nữ CBCC nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3; Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10; Tổ chức giải cầu lông truyền thống khối CBCC; mừng sinh nhật cho CBCC trong cơ quan... Việc làm này đã giúp cho đội ngũ CBCC của đơn vị an tâm công tác và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đó trong năm, đơn vị đã có 11 CBCC được đề nghị Kho bạc Nhà nước Bình Dương công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” đồng thời xét công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 7 CBCC trong số 11 CBCC đã đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; đề nghị Bộ Tài chính công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua ngành tài chính” cho 1 CBCC.

Quay lên trên free html hit counter