Kết quả tìm kiếm cho "Mai Hùng Dũng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng thương mại tạm dừng tăng phí rút tiền ATM nội mạng 

Cập Nhật 11-05-2018

Ngân hàng Nhà nước vừa có chỉ đạo các ngân hàng thương mại tạm dừng tăng phí rút tiền ATM nội mạng. Động thái này nhằm hạ nhiệt cuộc đua tăng phí của các ngân hàng.

Tag: ngân hàng,nhà nước,ngân hàng,thương mại,dừng tăng phí,rút tiền atm

Đảng bộ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Bình Dương: Gắn xây dựng Đảng với nhiệm vụ chuyên môn 

Cập Nhật 05-01-2018

Năm 2017, Ban Chấp hành Đảng bộ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương (VCB) Bình Dương đã có nhiều giải pháp chủ động

Tag: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Bình Dương

Hệ thống ngân hàng thương mại tăng cung tín dụng cho khu vực sản xuất 

Cập Nhật 13-11-2013

Trong quá trình đầu tư phát triển sản xuất và mở rộng kinh doanh, doanh nghiệp ở Bình Dương đã sử dụng một lượng vốn rất lớn trong hệ thống ngân hàng thương mại, nguồn vốn này không chỉ là đòn bẩy thúc đẩy quá trình cạnh tranh của doanh nghiệp mà còn giúp cho ngành ngân hàng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua. Trong thời điểm cuối năm, các ngân hàng thương mại trong tỉnh Bình Dương đã tập trung tăng nguồn cung tín dụng phục vụ cho khu vực sản xuất.

Hội chợ thương mại hàng tiêu dùng Việt Nam tại Phú Giáo: Gần 100 gian hàng của 60 doanh nghiệp tham gia 

Cập Nhật 02-03-2011

Công ty TNHH Xuân Chính vừa tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại hàng tiêu dùng Việt Nam năm 2011 tại Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao huyện Phú Giáo. Tham gia hội chợ lần này có gần 100 gian hàng của 60 doanh nghiệp đến từ TP.HCM và các tỉnh, thành. Với đa dạng các chủng loại mặt hàng, hội chợ sẽ giúp người tiêu dùng Phú Giáo tiếp cận với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam nổi tiếng với giá cả phải chăng, chất lượng đã được khẳng định như quần áo may sẵn, giày dép, bột giặt và các sản phẩm gia dụng khác... Tại hội chợ, hàng đêm người tiêu dùng còn được thưởng thức chương trình ca nhạc và tham gia bốc thăm trúng thưởng với các sản phẩm giá trị như máy giặt, tivi, tủ lạnh...

Công ty TNHH thương mại sản xuất Thuốc thú y - Thủy sản Minh Dũng: Đón nhận Huân chương Lao động hạng ba 

Cập Nhật 04-01-2010

Công ty TNHH thương mại sản xuất Thuốc thú y - Thủy sản Minh Dũng (Công ty Minh Dũng), trụ sở đặt tại thị trấn Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba trong Lễ kỷ niệm 13 năm tái lập tỉnh và Ngày Doanh nghiệp (DN) Bình Dương. Đây là phần thưởng xứng đáng của Chủ tịch nước tặng thưởng cho những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên và lãnh đạo công ty vì đã có nhiều cố gắng trong việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhằm mang lại sản phẩm có giá trị và chất lượng cao, đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước, thực hiện tốt chích sách hướng tới cộng đồng và không ngừng đổi mới để nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Quay lên trên free html hit counter