Kết quả tìm kiếm cho "Mobifone"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

MobiFone trao tặng 600 vé tàu tết cho đoàn viên công đoàn và người lao động 

Cập Nhật 07-12-2018

Trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh sẽ trực tiếp làm việc với các doanh nghiệp có ĐVCĐ và NLĐ được MobiFone trao tặng vé tàu tết để chốt thời gian cho ĐVCĐ và NLĐ nghỉ đúng thời điểm các đoàn tàu khởi hành.

Tag: MobiFone,tặng vé tàu tết,đoàn viên công đoàn,người lao động

Thông báo kết luận thanh tra Mobifone mua 95% cổ phần của AVG 

Cập Nhật 14-03-2018

Chiều 14/3, Thanh tra Chính phủ chính thức ra Thông báo kết luận thanh tra toàn diện Dự án Tổng công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).

Tag: Thông báo kết luận thanh tra Mobifone,cổ phần của AVG

Ban Bí thư chỉ đạo xử lý vụ Mobifone mua cổ phần AVG 

Cập Nhật 08-03-2018

Ban Bí thư vừa họp và có chỉ đạo xử lý vụ Tổng Công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của AVG.

Tag: Mobifone,AVG

Mobifone Bình Dương trao tặng 50 xe đạp cho HS trường THPT Nguyễn Huệ 

Cập Nhật 11-12-2017

Sáng 11-12, Mobifone tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình “Kết nối tương lai – Hành trình 1000 chiếc xe đạp”, trao tặng xe đạp cho học sinh (HS) có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Phú Giáo).

Tag: phú giáo,trao xe đạp,mobifone

MobiFone Bình Dương tri ân khách hàng 

Cập Nhật 16-12-2015

“Kết nối những ngôi sao” là chủ đề đêm tri ân khách hàng MobiFone Bình Dương năm 2015 vừa được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Grand Square Bình Dương.

Tag: MobiFone,Bình Dương,Grand Square

Ưu đãi lớn cùng Mobifone khi thanh toán bằng thẻ nội địa ACB 

Cập Nhật 28-09-2012

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa phối hợp với Smartlink  và Mobifone triển khai chương trình “Ưu đãi lớn cùng  Mobifone khi thanh toán bằng thẻ nội địa ACB”, diễn ra từ nay  đến hết ngày 24-10. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB (365  Styles và ACB2GO) sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt, gồm:  Được chiết khấu 5% giá trị thanh toán cho các thuê bao bao trả  trước và trả sau của Mobifone khi thực hiện thanh toán hoặc nạp  tiền trực tuyến tại website www.mobifone.com.vn.; quay số trúng  thưởng khi thanh toán trực tuyến cho các thuê bao của Mobiphone.  Riêng “Ngày vàng khuyến mại 30-9”, khách hàng sẽ được chiết  khấu 50% giá trị thanh toán. 

Giảm 10% cước thuê bao trả sau Mobifone khi thanh toán Sacombank 

Cập Nhật 08-11-2011

(BDO) Từ ngày 1-11-2011, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) và Mobifone triển khai dịch vụ thanh toán cước thuê bao trả sau Mobifone trên toàn quốc dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của Mobifone mà không phải thanh toán thêm bất cứ phí dịch vụ nào.

Mobifone trao học bổng cho các tân thủ khoa 

Cập Nhật 28-10-2010

 Nhân dịp khai giảng năm học mới, Mobifone phối hợp với Đoàn thanh niên 7 trường cao đẳng, đại học Bình Dương trao tặng 16 suất học bổng cho các tân thủ khoa và các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2009-2010, tổng trị giá là 16 triệu đồng. Đây là một trong những phần học bổng có ý nghĩa của Mobifone dành tặng cho các tân thủ khoa trong năm học 2009-2010 nhằm khuyến khích, động viên sinh viên phát huy những thành quả học tập trong năm học mới. Ngoài Bình Dương, Mobifone còn mở rộng thực hiện các hoạt động trên tại các tỉnh, thành Nam bộ như: TP.HCM, Lâm Đồng, Long An, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Ninh Thuận, Tây Ninh, Đồng Nai. Dịp này, Mobifone cũng đưa vào phục vụ gói cước dành riêng cho sinh viên là Q-Student và Fast Connect với những ưu đãi khá đặc biệt tạo điều kiện cho sinh viên có thể sử dụng điện thoại với các mức cước ưu đãi nhiều nhất.

Mobifone “phổ cập dịch vụ 3G” tại Bình Dương 

Cập Nhật 03-04-2010

(BDO) Trung tâm Thông tin di động KVII (Mobifone) vừa tổ chức chương trình “phổ cập dịch vụ 3G” trên địa bàn tỉnh Bình Dương tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Tại chương trình, MobiFone đã giới thiệu các dịch vụ trên 3G gồm  Video Call, Mobile TV, Mobile Internet và Fast Connect. Tham gia chương trình, khách hàng được tư vấn trực tiếp, cài đặt các dịch vụ trên nền 3G cùng nhiều tiện ích và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn của MobiFone. Ông Đinh Việt Hưng – Trưởng phòng GC-TT MobiFone cho biết “Chúng tôi muốn trực tiếp hướng dẫn, cài đặt và tư vấn cho khách hàng để việc tiếp cận và sử dụng 3G đơn giản hơn”.

Mobifone trao 48 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học 

Cập Nhật 27-11-2009

Mobifone trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại phu phố Bình Hòa 1, thị trấn Phước Khánh, huyện Tân Uyên Nhân dịp ra mắt gói cước trả trước Mobifone tại Bình Dương, Công ty Thông tin Di động VMS-Mobifobe - Chi nhánh Bình Dương, phối hợp với UBND 16 xã, thị trấn của 7 huyện, thị trao 48 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trị giá 500.000 đồng/suất; phối hợp với Đoàn khối Dân Chính Đảng tổ chức 3 chương trình ca nhạc phục vụ miễn phí cho công nhân các KCN Mỹ Phước 1, Nam Tân Uyên và VSIP 1; tổ chức 6 buổi nói chuyện chuyên đề và giao lưu với chuyên gia tâm lý về tình yêu, hôn nhân, gia đình, văn hóa doanh nghiệp... Tại mỗi chương trình còn có nhiều trò chơi vui với những phần quà là sản phẩm của Mobifone.

Quay lên trên free html hit counter