Kết quả tìm kiếm cho "Nâng cao trách nhiệm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 46

Nâng cao trách nhiệm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 

Cập Nhật 21-02-2020

Có mặt ở TP.Thuận An những ngày này, chúng tôi đã ghi nhận được sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tag: Nâng cao trách nhiệm,phòng,chống,dịch bệnh Covid-19

Nâng cao trách nhiệm trong cán bộ, công chức trẻ 

Cập Nhật 07-09-2018

Nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức trẻ, Đoàn Thanh niên tỉnh đã và đang tổ chức thực hiện nhiều phong trào tình nguyện gắn với thực hiện công tác chuyên môn.

Tag: Nâng cao,trách nhiệm,trong cán bộ,công chức trẻ

Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền 

Cập Nhật 12-12-2017

Tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp với nhân dân là cách làm vừa nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu

Tag: cấp ủy Đảng

Không ngừng nâng cao trách nhiệm với cử tri 

Cập Nhật 19-03-2016

Hôm qua (18-3), HĐND tỉnh Bình Dương khóa VIII đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2011-2016.

Tag: Không ngừng,nâng cao,trách nhiệm,với cử tri

Không ngừng nâng cao trách nhiệm, hiệu quả hoạt động của HĐND 

Cập Nhật 15-10-2015

Trong những năm qua, hoạt động của HĐND tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, đổi mới cả về nội dung lẫn phương thức hoạt động.

Tag: không ngừng,nâng cao,trách nhiệm,hiệu quả,hoạt động,HĐND

Công tác PCCC: Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở 

Cập Nhật 11-08-2014

Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) là nhiệm vụ của toàn dân, trong đó vai trò trách nhiệm của người đứng đầu là rất quan trọng trong việc tổ chức phòng ngừa và xử lý kịp thời khi xảy ra sự cố

Chỉ thị số 06 UBND tỉnh: Nâng cao trách nhiệm phòng chống dịch cúm gia cầm 

Cập Nhật 13-05-2014

Nếu như trước đây, công tác phòng chống dịch cúm gia cầm (DCGC) chủ yếu trông cậy vào sự nỗ lực lớn của ngành thú y thì với Chỉ thị 06 của UBND tỉnh, trách nhiệm của địa phương và sự phối hợp giữa các bên với nhau đóng vai trò quyết định.

Xã Vĩnh Tân (Tân Uyên): Nâng cao trách nhiệm cán bộ giải quyết hồ sơ của dân 

Cập Nhật 07-11-2013

Hiện nay, xã có 43 CBCC, trong đó, cán bộ chuyên trách 11 người, công chức 12 người, cán bộ không chuyên trách 20 người. Hầu hết CBCC có trình độ đại học, cao đẳng và trung cấp. Để tiếp tục đẩy mạnh công tác CCHC, năm 2013, thông qua chủ đề học tập và làm theo Bác năm 2013, CBCC của xã đã nâng cao nhận thức về văn hóa công sở, xây dựng thái độ phục vụ, có trách nhiệm cao trong việc giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) cho nhân dân. Trong thời gian tới, để nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân trong cải cách TTHC, xã tiếp tục cử CBCC học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, cải tiến phương pháp làm việc nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước; đồng thời, nâng cao hơn nữa mức độ hài lòng của người dân đối với CBCC để tạo niềm tin trong nhân dân.

Nâng cao trách nhiệm trước cử tri 

Cập Nhật 05-12-2011

Ngày 7-12, kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa VIII sẽ khai mạc. Kỳ họp tiến hành trong 3 ngày từ ngày 7 đến 9-12-2011. Diễn ra sau hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh Đảng bộ lần thứ 7 khóa IX, kỳ họp có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2011 mà còn thảo luận, thống nhất đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ cho năm 2012 và các năm tiếp theo, phấn đấu đưa Bình Dương trở thành một tỉnh phát triển công nghiệp và đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2015 mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX đã xác định.

Nâng cao trách nhiệm từ cả hai phía 

Cập Nhật 08-04-2011

Còn khoảng một tháng rưỡi nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Do đó công việc hiện nay ở các địa phương là hoàn thành công tác hiệp thương lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên (ƯCV). Đây là cơ hội, điều kiện để cử tri phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong việc góp ý, nhận xét về ƯCV để thực sự có được những người có đủ đức, tài đại diện cho nhân dân tham gia vào các tổ chức chính quyền từ cơ sở đến Trung ương.

Quay lên trên free html hit counter