Kết quả tìm kiếm cho "Nghệ An"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 514

Lắng đọng cảm xúc với các chương trình nghệ thuật tri ân 

Cập Nhật 29-07-2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2020), nhiều nơi trong tỉnh đã tổ chức các chương trình nghệ thuật tri ân và tưởng niệm những thương binh - liệt sĩ đã hy sinh...

Tag: chương trình nghệ thuật tri ân

Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An: Tư vấn phân luồng học sinh THCS 

Cập Nhật 27-06-2020

Hơn 1.000 phụ huynh và học sinh từ các trường THCS khu vực tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai về tham dự tư vấn phân luồng học sinh THCS do trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP)

Tag: Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Giám đốc Công an Nghệ An: Khởi tố vụ án đưa người trốn ra nước ngoài 

Cập Nhật 04-11-2019

Bên lề Quốc hội, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc công an tỉnh Nghệ An cho biết đã khởi tố vụ án đưa người trốn ra nước ngoài. Qua đó bắt giữ 8 đối tượng vụ 39 người chết trong container ở Essex, ngoại ô London (Anh).

Tag: Công an Nghệ An

TX.Thuận An: Đẩy mạnh áp dụng khoa học - công nghệ vào phát triển kinh tế - xã hội 

Cập Nhật 01-11-2017

Xác định khoa học - công nghệ (KH-CN) là một trong những yếu tố thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), những năm qua TX.Thuận An đã tăng cường áp dụng các kết quả, ứng dụng KH-CN trong từng ngành

Tag: áp dụng khoa học,công nghệ,vườn cây ăn quả

TX. Thuận An tổ chức tọa đàm “Ngành y tế lắng nghe ý kiến nhân dân” 

Cập Nhật 16-08-2016

Ngày 16-8, Ban Dân vận Thị ủy phối hợp với Trung tâm Y tế TX. Thuận An tổ chức tọa đàm “Ngành y tế lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2016

Tag: tọa đàm,y tế,lắng nghe,nhân dân

Đội Tuyên truyền - Chiếu bóng lưu động tỉnh: Lưu diễn văn nghệ tuyên truyền về an toàn giao thông 

Cập Nhật 09-11-2015

Nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho mọi người dân, thuộc Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Bình Dương đang tổ chức lưu diễn chương trình văn nghệ với chủ đề An toàn giao thông.

Tag: Văn hóa,Điện ảnh,Bình Dương,văn nghệ,An toàn giao thông

TX.DĨ AN: Tổ chức nghe thời sự quý III cho cán bộ, đảng viên 

Cập Nhật 29-10-2013

Tại đây, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên Nguyễn Hữu Lộc, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh, của đất nước và tình hình thế giới. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên ở thị xã nâng cao trình độ nhận thức, giữ vững lập trường chính trị, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Nét đẹp ẩn chứa trong nghệ thuật đờn ca tài tử 

Cập Nhật 24-02-2011

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Nghệ thuật đờn ca tài tử (ĐCTT) và những lối hòa đàn ngẫu hứng” do Bộ VH-TT&DL tổ chức. Hội thảo thu hút đông đảo các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các nghệ nhân, nghệ sĩ am hiểu về ĐCTT trong nước và các đại biểu quốc tế. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chương trình xây dựng hồ sơ quốc gia “nghệ thuật ĐCTT” để trình lên UNESCO xét duyệt, ghi danh vào danh sách Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện cho nhân loại.

Ấn tượng những làng nghề xứ Quảng 

Cập Nhật 23-10-2010

Vùng đất Quảng Nam, không chỉ được nhiều người biết đến với hai di sản văn hóa thế giới (Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn), mà còn nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống đặc sắc.

Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh: Xét duyệt danh mục các đề tài, dự án cấp tỉnh năm 2011 

Cập Nhật 01-07-2010

Sáng qua (30-6), Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh đã có cuộc họp đánh giá lại tình hình nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ (NCKH-PTCN) năm 2009 và 6 tháng đầu năm 2010, đồng thời thông qua kế hoạch năm 2011. Trong năm 2009 đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu 14 đề tài, dự án; tiếp tục quản lý 24 đề tài, dự án từ năm 2008 về trước chuyển qua... Theo kế hoạch, năm 2010 sẽ tổ chức đánh giá nghiệm thu 7 đề tài, dự án; 15 đề tài, dự án được ký hợp đồng triển khai thực hiện và chuẩn bị ký hợp đồng triển khai cho 4 đề tài, dự án. Sở KHCN đã tổ chức họp hội đồng xét chọn, tuyển chọn 14 đề tài, dự án thuộc danh mục nhiệm vụ NCKH-PTCN năm 2010. Hội đồng Khoa học và Công nghệ cũng đã đưa ra danh mục 28 đề tài, dự án cấp tỉnh năm 2011. Trên cơ sở về tính cấp thiết, hiệu quả kinh tế và khả năng ứng dụng của các đề tài, dự án, hội đồng sẽ chọn ra những đề tài, dự án tiêu biểu nhất để triển khai trong thời gian tới.

Quay lên trên free html hit counter