Kết quả tìm kiếm cho "Nguy cơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 336

Có thể xuất hiện nguy cơ thiếu điện vào năm 2020 

Cập Nhật 13-08-2018

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trong trường hợp các tổ máy phát điện không đáp ứng độ tin cậy vận hành, hoặc không bảo đảm đủ nhiên liệu cho phát điện thì rất có thể nền kinh tế sẽ đối mặt nguy cơ thiếu điện vào năm 2020.

Tag: Có thể,xuất hiện,nguy cơ,thiếu điện,vào năm 2020

Bò thả rông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông! 

Cập Nhật 16-01-2018

Mỗi ngày có hàng trăm con bò, trâu chăn thả trên các trục đường chính thuộc phường Hòa Phú, Phú Tân (TP.Thủ Dầu Một), trong đó một lượng lớn gia súc thả rông không có người trông coi, có nguy cơ gây tai nạn cho người tham gia

Tag: bò thả rông,tiềm ẩn,nguy cơ,tai nạn,giao thông

Tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ từ kinh doanh phế liệu trong khu dân cư – Bài 1 

Cập Nhật 06-10-2016

Hiện trên địa bàn tỉnh có hơn 2.000 cơ sở kinh doanh phế liệu (gọi tắt là cơ sở phế liệu). Phần lớn các cơ sở này đều tập trung trong khu đô thị, khu dân cư chật hẹp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sự an toàn của người dân.

Tag: kinh doanh,phế liệu,khu dân cư,nguy cơ,cháy nổ

Nhiều biện pháp ứng phó với nguy cơ cháy rừng 

Cập Nhật 18-03-2015

Thời điểm hiện nay bắt đầu bước vào mùa khô nên nguy cơ cháy nổ xảy ra rất cao

Tag: nguy cơ cháy,nguy cơ,cháy nổ,cháy rừng

Phá công trình xây dựng có nguy cơ sập đổ 

Cập Nhật 11-03-2015

Hỏi: Hộ kế bên nhà tôi đã cũ nát nhưng họ không chịu sửa chữa nên ngôi nhà có nguy cơ đổ sập và nguy hiểm cho nhà tôi.

Tag: Phá công trình xây dựng có nguy cơ sập đổ

Trung Quốc đối mặt với những nguy cơ an ninh chưa từng có 

Cập Nhật 24-01-2015

THX đưa tin, ngày 23-1, Bộ Chính trị Ban chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (CPC) đã cảnh báo nước này đang đối mặt với những nguy cơ an ninh chưa từng có và cần phải duy trì cảnh giác.

Tag: Trung Quốc đối mặt với những nguy cơ an ninh chưa từng có

Australia cảnh báo công dân về nguy cơ khủng bố ở Indonesia 

Cập Nhật 06-01-2015

Theo Đài Tiếng nói nước Nga, cổng thông tin của Chính phủ Australia ngày 6-1 thông báo các công dân nước này có kế hoạch đến Indonesia đã được cảnh báo về nguy cơ xảy ra các cuộc tấn công khủng bố tiềm tàng trong khu vực.

Tag: Australia cảnh báo công dân về nguy cơ khủng bố ở Indonesia

Thủ tướng Australia cảnh báo gia tăng nguy cơ về an ninh 

Cập Nhật 23-12-2014

Thủ tướng Australia Tony Abbott ngày 23-12 thừa nhận nguy cơ đối với an ninh nước này đang tăng lên do một số đối tượng có tâm lý “ủng hộ khủng bố” sau vụ bắt giữ con tin tại Martin Place hồi tuần trước.

Tag: Thủ tướng Australia cảnh báo gia tăng nguy cơ về an ninh

Tăng cường kiểm tra các điểm có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông 

Cập Nhật 20-12-2013

Từ đầu năm đến nay, các ngành chức năng đã tăng cường kiểm tra các điểm có nguy cơ tiềm ẩn xảy ra tai nạn giao thông (TNGT), tìm nguyên nhân và xử lý dứt điểm các điểm đã được xác định; kiểm tra các vị trí ùn tắc giao thông có nguy cơ tiềm ẩn về TNGT để phân làn giao thông và có giải pháp khắc phục xử lý tập trung các tuyến đường thường xuyên xảy ra TNGT. Bên cạnh đó, rà soát, khắc phục, bổ sung, sửa chữa hệ thống báo hiệu đường bộ như: cọc tiêu, biển báo, báo hiệu, phao tiêu, thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông tại các công trình giao thông đang thi công; tổ chức lại giao thông khoa học, hợp lý, khai thác có hiệu quả kết cấu hạ tầng giao thông, thí điểm phân tách làn đường một số tuyến trọng điểm như tuyến quốc lộ 13 đoạn qua TX.Thuận An.

Hơn 9.000 ha rừng có nguy cơ cháy cao 

Cập Nhật 03-03-2010

Theo Chi cục Kiểm lâm, do đang là mùa khô và hiện tượng Elnino có khả năng sẽ xuất hiện, nên hơn 9.000 ha rừng, trong đó có 1.100 ha rừng tự nhiên và 8.106 ha rừng trồng có nguy cơ cháy rất cao. Trọng điểm là khu vực rừng phòng hộ Núi Cậu thuộc huyện Dầu Tiếng. Tại khu vực này có 4.023 ha rừng và đất lâm nghiệp, địa hình bị chia cắt bởi đồi núi. Nơi đây hầu hết là rừng non tái sinh, rừng khộp xen lẫn nhiều thảm thực vật là trút lá, cỏ mỹ nên rất dễ cháy. Thêm vào đó, người dân khu vực này thường xuyên ra vào rừng săn bắn, làm rẫy, rà sắt... là những nguyên nhân dễ gây ra cháy rừng. Khu vực Lâm trường Phú Bình thuộc huyện Phú Giáo có diện tích hơn 5.000 ha rừng và đất lâm nghiệp, xung quanh có rất nhiều dân di cư tự do sinh sống xen kẽ cũng có nhiều nguy cơ.

Quay lên trên free html hit counter