Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Hoàng Thao"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Ông Nguyễn Hoàng Thao được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021  

Cập Nhật 02-10-2020

Chiều 2-10, HĐND tỉnh khóa IX đã tổ chức kỳ họp thứ 16 (chuyên đề) để thực hiện công tác nhân sự, kiện toàn cơ cấu Ủy viên UBND khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tag: Nguyễn Hoàng Thao,Chủ tịch UBND,bình dương,tỉnh ủy bình dương bổ nhiệm cán bộ

Nguyễn Hoàng Thảo (Honda An Thành) giành 2 giải nhất 

Cập Nhật 21-12-2016

Tại Thành phố mới Bình Dương vừa diễn ra đợt chạy chung kết nội dung hệ chuyên nghiệp 150cc thuộc giải đua xe gắn máy toàn quốc Motul 2016 do Bình Dương đăng cai tổ chức.

Tag: Thành phố mới Bình Dương

Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an: Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngày bầu cử 

Cập Nhật 20-05-2016

Ngày 22-5, cử tri cả nước sẽ bỏ phiếu bầu ra những đại biểu xứng đáng đại diện cho tiếng nói của mình. Một trong những vấn đề được người dân quan tâm hiện nay là công tác giữ gìn an ninh trật tự trong dịp này như thế nào?

Tag: an ninh trật tự,bầu cử,ách tắc giao thông,tai nạn giao thông

Nguyễn Minh Hoàng: Gương sáng về lòng hiếu thảo 

Cập Nhật 12-12-2011

Vượt gần 50 cây số, chúng tôi tìm gặp  Nguyễn Minh Hoàng, Phó Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội ấp 30/4, xã An Linh (Phú Giáo). Là người con, người cháu duy nhất trong gia đình gặp nhiều khó khăn, Hoàng luôn chăm sóc bà và mẹ từ những cử chỉ nhỏ nhất. Dù vất vả, Hoàng vẫn lạc quan, xứng đáng là người con ngoan, người cháu hiếu thảo...

Thượng tá Nguyễn Hoàng Thao, Phó Giám đốc Công an tỉnh: Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tích cực rèn đức, luyện tài thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao 

Cập Nhật 15-04-2011

Trải qua các thời kỳ cách mạng, phát huy truyền thống, lực lượng Cảnh sát hình sự (CSHS - nay là Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH) Công an tỉnh Bình Dương không ngừng chiến đấu, rèn luyện, xây dựng và trưởng thành về mọi mặt. Mỗi chặng đường phát triển của CSHS Công an Bình Dương luôn gắn liền với những chiến công, xứng đáng là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm. Trong niềm vui kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng CSHS - Công an Nhân dân (18.4.1946 - 18.4.2011), Thượng tá Nguyễn Hoàng Thao, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã dành cho phóng viên cuộc trao đổi ngắn về thành tích đạt được của lực lượng CSHS Công an tỉnh giai đoạn từ khi tái lập tỉnh Bình Dương đến nay.

Quay lên trên free html hit counter