Kết quả tìm kiếm cho "Nhà Trắng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 169

Bắt được nghi phạm vụ gửi phong bì chứa chất độc gửi tới Nhà Trắng 

Cập Nhật 21-09-2020

Theo Sputniknews, ngày 21/9, kênh truyền hình NBC Chicago đưa tin lực lượng thực thi pháp luật Mỹ đã bắt giữ một đối tượng tình nghi gửi phong bì chứa chất độc ricin tới Nhà Trắng.

Tag: chất độc ricin,Nhà Trắng

Bóng đá Tây Ban Nha, Granada - Real Madrid: Sức mạnh của “Kền kền trắng” 

Cập Nhật 13-07-2020

Chiến thắng 2-0 khi tiếp Alaves trên sân nhà ở trận đấu muộn nhất vòng 35 giúp Real Madird tiến gần hơn đến danh hiệu vô địch mùa này.

Tag: Bóng đá Tây Ban Nha,Granada vs Real Madrid

Tượng đài chiến thắng Bông Trang - Nhà Đỏ là di tích lịch sử cấp tỉnh 

Cập Nhật 25-04-2019

(BDO) Sáng 25-4, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, huyện Bắc Tân Uyên phối hợp tổ chức lễ khánh thành và trao quyết định xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh Khu di tích Tượng đài chiến thắng Bông Trang - Nhà Đỏ.

Tag: Tượng đài,chiến thắng,Bông Trang,Nhà Đỏ,là di tích,lịch sử,cấp tỉnh

Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa: Hòa quyện truyền thống và hiện đại 

Cập Nhật 11-06-2017

Tối 10-6, tại Quảng trường 2-4 của thành phố Nha Trang, Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa năm 2017 với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn” đã khai mạc.

Tag: Festival Biển Nha Trang,Khánh Hòa

Gia đình nhà thơ - soạn giả Kiên Giang: Tặng kỷ vật cho Hoa viên nghĩa trang Bình Dương 

Cập Nhật 09-11-2015

Nhân kỷ niệm một năm ngày mất của nhà thơ - soạn giả Kiên Giang, tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, gia đình đã trao tặng những kỷ vật của nhà thơ - soạn giả Kiên Giang cho Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa

Tag: nhà thơ,Kiên Giang,Chánh Phú Hòa,Bình Dương

Thiếu tá Nguyễn Thị Thu Trang Nữ cán bộ công an “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 

Cập Nhật 20-10-2015

Thiếu tá Nguyễn Thị Thu Trang, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Dầu Tiếng, một điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc của CA tỉnh.

Tag: thiếu tá,Nguyễn Thị Thu Trang,Công an,Dầu Tiếng,Phụ nữ Việt Nam

Rực rỡ sắc màu đêm khai mạc Festival biển Nha Trang 

Cập Nhật 12-07-2015

Tối 11-7, hàng chục ngàn người dân và du khách đã đổ về khu vực quảng trường 2-4 (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) để tham dự lễ khai mạc Festival biển Nha Trang 2015.

Tag: Festival,nha trang,thành phố biển

Tổng thống Mỹ, Hàn Quốc họp tại Nhà Trắng bàn về hạt nhân Triều Tiên 

Cập Nhật 13-06-2015

Reuters đưa tin Nhà Trắng ngày 12-6 thông báo Tổng thống Mỹ Barack Obama và người đồng cấp Hàn Quốc Park Geun-hye đã đồng ý bố trí một cuộc họp khác tại Nhà Trắng để thảo luận về mối đe dọa hạt nhân

Tag: Tổng thống Mỹ,Hàn Quốc,họp tại Nhà Trắng,bàn về hạt nhân Triều Tiên

Mật vụ Mỹ thu được "thiết bị" trong khuôn viên Nhà Trắng 

Cập Nhật 26-01-2015

Ngày 26-1, một người phát ngôn cho biết cơ quan Mật vụ Mỹ đã thu được một "thiết bị" trong khuôn viên Nhà Trắng, nhưng nói thêm rằng dường như thiết bị này không gây ra "mối đe dọa."

Tag: Mật vụ Mỹ thu được "thiết bị" trong khuôn viên Nhà Trắng

Quy định trình tự, thủ tục kiểm kê bắt buộc hiện trạng khuôn viên nhà, đất và tài sản gắn liền với đất để phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất 

Cập Nhật 08-09-2011

Trong thời gian qua, việc ban hành và áp dụng Quyết định số 50/2009/QĐ-UBND ngày 24-7-2009 của UBND tỉnh về quy định trình tự, thủ tục kiểm kê bắt buộc hiện trạng khuôn viên nhà, đất và tài sản gắn liền với đất để phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh đã phát huy được tác dụng tích cực trong công tác kê khai, kiểm kê đất và tài sản gắn liền với đất, làm cơ sở để tổ chức làm nhiệm vụ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư có cơ sở tính đúng và đủ các khoản cho người sử dụng đất khi Nhà nước thu hồi đất.

Quay lên trên free html hit counter