Kết quả tìm kiếm cho "ODA"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Thủ tướng: Chỉ dùng ODA cho đầu tư phát triển 

Cập Nhật 08-03-2018

Sáng nay, 8-3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp với một số bộ, ngành về việc quản lý vốn vay ODA và vay ưu đãi.

Tag: vốn ODA,vốn vay ưu đãi,hạ tầng kỹ thuật,đầu tư phát triển

HDBank nhận bằng khen “Thành tích xuất sắc cho vay dự án tín dụng quốc tế ODA” 

Cập Nhật 25-11-2015

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP.Hồ Chí Minh vừa nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về thành tích xuất sắc cho vay Dự án tín dụng quốc tế ODA - tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2015

Tag: HDBank,tín dụng,oda

Nhật Bản nhất trí cấp ODA hơn 100 triệu USD cho Uzbekistan 

Cập Nhật 26-10-2015

Ngày 25-10, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã đồng ý cấp cho Tashkent khoản viện trợ phát triển chính thức (ODA) 12,7 tỷ yen (105 triệu USD) nhằm giúp nước này xây dựng các nhà máy điện và nâng cấp trang bị y tế.

Tag: Nhật Bản,nhất trí,cấp ODA,100 triệu USD,Uzbekistan

Mở rộng cho tư nhân sử dụng vốn ODA 

Cập Nhật 08-06-2013

Từ ngày 6-6-2013, khu vực tư nhân sẽ được tiếp cận vốn ODA, tuy bước đầu vẫn còn những hạn chế nhưng đây là một thay đổi đáng kể để sử dụng hiệu quả nguồn vốn này. Theo đó, điều kiện tiên quyết để tiếp nhận nguồn vốn này là chủ dự án phải có xác nhận của cơ quan chủ quản chương trình, dự án về năng lực tổ chức, quản lý dự án.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm: Vốn vay ODA giúp Bình Dương có những công trình phục vụ phát triển kinh tế - xã hội hiệu quả 

Cập Nhật 13-04-2013

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã tiếp và giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Ông đề cập đến vấn đề gia tăng dân số nhanh, thiếu hụt nguồn vốn đầu tư cho các hoạt động y tế, giáo dục, vệ sinh môi trường. Nhờ nguồn vốn vay ODA mà Bình Dương đã có những công trình hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội hiệu quả. Thông qua đoàn công tác, ông đề nghị Chính phủ Phần Lan tiếp tục dành thêm nguồn vốn vay ODA để Bình Dương tiếp tục hoàn thiện dự án. Đoàn công tác đã đến thăm Khu liên hợp xử lý rác thải tại xã Chánh Phú Hòa (Bến Cát), tận mắt chứng kiến hoạt động của dự án thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt thành phân Compost công suất 420 tấn/ngày và đánh giá cao hiệu quả hoạt động của dự án.

3,34 tỷ USD vốn ODA cho nông nghiệp, nông thôn 

Cập Nhật 30-05-2012

 Đây là số vốn ODA đã ký kết trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và xóa đói giảm nghèo giai đoạn 2006-2010.

Dự án cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương giai đoạn 2: Kỳ vọng vào ODA Nhật Bản 

Cập Nhật 08-09-2011

Dự án cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương với mục tiêu cải thiện môi trường vệ sinh ở TX.TDM và TX.Thuận An đã được thực hiện giai đoạn 1 với vốn vay ODA của Nhật Bản. Để tiếp tục hoàn thành giai đoạn 2, Bình Dương đang mong muốn tiếp tục được hỗ trợ từ nguồn vốn này để sớm triển khai xây dựng các hệ thống nước thải đô thị, từ đó góp phần cải thiện điều kiện sống trong khu vực kể cả vùng phía dưới sông Sài Gòn ở TP.HCM.

Nhật cắt 20% ODA để dành tiền tái thiết đất nước 

Cập Nhật 07-04-2011

Viện trợ phát triển chính thức (ODA) của Nhật cho các quốc gia khác sẽ giảm khoảng 570 tỷ yen (gần 7 tỷ USD) trong tài khóa 2011.

Các nhà tài trợ cam kết hỗ trợ vốn ODA hơn 7,9 tỷ USD 

Cập Nhật 09-12-2010

Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam đã kết thúc sau 2 ngày thảo luận, các nhà tài trợ cam kết hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của Việt Nam mới mức hỗ trợ vốn ODA là 7,905 tỷ USD.

Nhật Bản dự định cho Việt Nam vay ODA 79 tỷ yen 

Cập Nhật 01-11-2010

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cảm ơn sâu sắc Chính phủ và nhân dân Nhật Bản, quốc gia cung cấp viện trợ phát triển chính thức (ODA) lớn nhất cho Việt Nam, góp phần to lớn trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam.

Quay lên trên free html hit counter