Kết quả tìm kiếm cho "Phú Mỹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Nỗ lực tạo sự bứt phá của Tổng thống Mỹ Donald Trump 

Cập Nhật 29-08-2020

Với việc chấp nhận đề cử tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa, Tổng thống Donald Trump chính thức trở thành ứng cử viên đại diện cho đảng này tham gia cuộc chạy đua bầu cử tổng thống Mỹ dự kiến vào ngày 3/11 tới.

Tag: Tổng thống Mỹ Donald Trump

Thạc sĩ, Kiến trúc sư Hoàng Huy Thịnh: Đường Mỹ Phước - Tân Vạn mang tính đột phá, đón đầu chiến lược 

Cập Nhật 06-08-2020

HĐND tỉnh vừa thông qua chủ trương dự án tạo cảnh quan, chống ùn tắc giao thông đường Mỹ Phước - Tân Vạn và các tuyến đường của tỉnh

Tag: Đường Mỹ Phước,Tân Vạn

Trao 246 tác phẩm xuất sắc giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Bình Dương năm 2018 

Cập Nhật 22-06-2018

Ngày 22-6, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức hội thi “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Bình Dương lần thứ IX năm 2018.

Tag: giải thưởng,mỹ thuật thiếu nhi

Mỹ: Ngày càng xảy ra nhiều trận động đất do con người cắt phá đá 

Cập Nhật 30-03-2016

Theo báo cáo của Cơ quan thăm dò địa chất Mỹ (USGS) được công bố ngày 28/3, khoảng 7 triệu người ở Mỹ đang sinh sống tại những khu vực có nguy cơ xảy ra động đất do hành động cắt phá đá

Tag: Cơ quan thăm dò địa chất Mỹ

Mỹ giảm thuế chống bán phá giá tôm cho Việt Nam 

Cập Nhật 11-09-2015

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Bộ Thương mại Mỹ đã công bố kết quả cuối cùng rà soát hành chính lần thứ 9 thuế chống bán phá giá tôm đông lạnh nhập khẩu từ Việt Nam

Tag: giảm thuế,chống bán phá giá tôm

Phường Phú Mỹ (TP.TDM): Đột phá từ hạ tầng cơ sở 

Cập Nhật 11-05-2013

Là một phường nằm ở vị trí kết nối giữa đô thị Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương, thời gian qua, Phú Mỹ (TP.TDM) đã có nhiều đổi thay trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Điều dễ nhận thấy đó là hệ thống hạ tầng cơ sở được đầu tư khá đồng bộ đã làm thay đổi bộ mặt đô thị của phường cũng như góp phần vào quá trình phát triển chung của TP.TDM.

Cuba chỉ trích Mỹ phá hoại trước bầu cử tống thống 

Cập Nhật 03-11-2012

Ngày 2-11, Havana đã cáo buộc Mỹ cung cấp cho những người chống đối Chính phủ Cuba các phương tiện công nghệ để truy cập Internet, một phần trong nỗ lực nhằm "phá hoại trật tự hiến pháp."

Mỹ thay đổi mức chống phá giá với cá tra Việt Nam 

Cập Nhật 09-03-2012

Theo Văn phòng Thương vụ Việt Nam tại Mỹ, ngày 8-3, Bộ Thương mại Mỹ đã công bố quyết định cuối cùng của đợt xem xét hành chính thuế chống bán phá giá lần thứbảy (POR 7) đối với cá tra phi lê nhập khẩu từ Việt Nam.

Mỹ phá âm mưu khủng bố sinh học 

Cập Nhật 02-11-2011

  FBI phá được âm mưu khủng bố của nhóm 4 người ở bang Georgia nhờ những nguồn tin mật. 4 người Mỹ hôm qua bị bắt vì âm mưu khủng bố, trong đó có việc tìm cách sản xuất một loại chất độc sinh học gây chết người.

Một thành phố Mỹ tuyên bố phá sản 

Cập Nhật 15-10-2011

Harrisburg (thủ phủ bang Pennsylvania), thành phố với 50.000 dân đang nợ tới 310 triệu USD, vừa tiến hành biểu quyết thông qua tuyên bố phá sản. Đây là thành phố đầu tiên của Mỹ vỡ nợ trong năm nay.

Quay lên trên free html hit counter