Kết quả tìm kiếm cho "Phương Thúy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Thay đổi phương thức kiểm tra phế liệu nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất 

Cập Nhật 11-02-2019

Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo thay đổi phương thức kiểm tra nhà nước về chất lượng phế liệu nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất, để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Tag: Thay đổi,phương thức,kiểm tra,phế liệu

Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một: Bàn giao công trình “Thay áo mới cho bức tường cũ” 

Cập Nhật 30-01-2019

Đội chiến sĩ tình nguyện Khoa Luật, trường Đại học Kinh tế Luật (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) phối hợp Phường đoàn Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một tổ chức ra mắt và bàn giao công trình “Thay áo mới cho bức tường cũ”.

Tag: Phường Phú Lợi,Thủ Dầu Một,công trình,Thay áo mới cho bức tường cũ

Sử dụng điện thoại di động khi đang điều khiển phương tiện giao thông: Cần thay đổi thói quen 

Cập Nhật 19-09-2018

Theo kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện trên 200.000 người điều khiển phương tiện có sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ) tại 9 khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương cho thấy,...

Tag: Sử dụng,điện thoại,di động,khi đang,điều khiển,phương tiện,giao thông

Phường Lái Thiêu, TX.Thuận An: Xây dựng nội quy, quy chế làm thay đổi lề lối làm việc của cán bộ, công chức 

Cập Nhật 01-02-2018

UBND phường đã tổ chức giữ xe cho các người dân và không thu phí nhằm tạo sự an tâm cho người dân trong suốt thời gian quan hệ giao dịch hành chính tại đơn vị.

Tag: Phường Lái Thiêu,TX.Thuận An

Thầy thuốc ưu tú - bác sĩ CKII Huỳnh Thị Nguyệt Phương: Hết lòng với công việc 

Cập Nhật 07-03-2017

Đến nay, bác sĩ (BS) CKII Huỳnh Thị Nguyệt Phương đã làm việc tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Thuận An (nay là Trung tâm Y tế Thuận An) tròn 25 năm.

Tag: Thầy thuốc ưu tú,bác sĩ,Huỳnh Thị Nguyệt Phương,Hết lòng,với công việc

Phường Tân Bình, TX.Dĩ An: Đổi thay nhờ sự đồng thuận 

Cập Nhật 02-06-2015

Tân Bình đang rất thành công với công tác chỉnh trang đô thị, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tag: Tân Bình,Dĩ An,đổi thay,nhờ sự,đồng thuận

Ngành y tế các địa phương trong tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 

Cập Nhật 28-02-2015

Sáng 27-2, ngành y tế TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An, TX.Dĩ An, TX.Bến Cát, huyện Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên đã đồng loạt tổ chức họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 - 27.2.2015).

Tag: kỷ niệm 60 năm,Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Hơn 51 tỷ đồng hỗ trợ thay thế phương tiện bị đình chỉ tham gia giao thông 

Cập Nhật 08-10-2011

Theo đó, ngân sách tỉnh đã chi khoản tiền khá lớn, như chi hỗ trợ thay thế cho 10.196 phương tiện với số tiền 51 tỷ 832 triệu đồng, chi ngân sách cho vay ưu đãi, ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội trên 22 tỷ 125 triệu đồng để cho đối tượng chuyển đổi nghề và mua xe thay thế. Trong thời gian triển khai thực hiện đạt được những kết quả khả quan, người dân ý thức được chủ trương nên đã mua thay thế 3.000 phương tiện mới được phép đăng kiểm lưu hành; số xe 3, 4 bánh thô sơ vi phạm lưu thông bị thu giữ lên tới 1.000 chiếc (thống kê chưa đầy đủ). Bên cạnh đó, vẫn tồn tại nhiều hạn chế do số phương tiện bị đình chỉ tham gia giao thông lớn; một số huyện, thị thiếu khâu tuyên truyền, quán triệt, sai sót trong lập danh sách dẫn đến nhiều chủ phương tiện không biết để đăng ký làm cho đợt 2, 3 kéo dài hàng năm...

Vụ thầy lang chữa bệnh bằng “phương pháp đặc biệt” ở phường Chánh Nghĩa (TX.TDM): Người bệnh nên tỉnh táo! 

Cập Nhật 25-01-2010

Xe lòng heo phá lấu bày bán trước “phòng khám”Thời gian gần đây trên địa bàn TX.TDMä xôn xao thông tin một thầy lang ở phường Chánh Nghĩa có khả năng chữa bệnh bằng nước lã rất hiệu nghiệm. Tin đồn truyền xa, khắp nơi bệnh nhân lũ lượt tìm đến “phòng khám” với hy vọng được “mẹ” chữa cho lành bệnh...

Quay lên trên free html hit counter