Kết quả tìm kiếm cho "Phải bảo đảm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28

Các trang trại chăn nuôi heo phải bảo đảm an toàn sinh học khi tăng đàn, tái đàn 

Cập Nhật 31-10-2019

Theo ông Phạm Văn Bông, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngành chăn nuôi tỉnh đang khuyến khích các trang trại lạnh, bảo đảm an toàn sinh học khi tăng đàn

Tag: trang trại

Tổng điều tra kinh tế năm 2017: Phải bảo đảm tính khoa học và chính xác từng số liệu 

Cập Nhật 06-03-2017

Thực hiện Quyết định số 1672/QĐ-TTg ngày 26-8-2016 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức tổng điều tra kinh tế năm 2017, tỉnh Bình Dương đang khẩn trương chuẩn bị tiến hành tổng điều tra kinh tế trên địa bàn.

Tag: Tổng điều tra,kinh tế năm 2017,Phải bảo đảm,tính khoa học,chính xác,từng số liệu

Hàng hóa bình ổn năm 2017: Phải bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 03-11-2016

Theo chương trình bình ổn thị trường năm 2017 của tỉnh, hàng hóa dự trữ để bình ổn thị trường phải bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tag: hàng hóa,bình ổn,2017

Các công trình giao thông mới phải bảo đảm không phá vỡ quy hoạch 

Cập Nhật 08-04-2015

(BDO) Ngày 8-4, ông Trần Văn Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp nghe đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty tư vấn xây dựng tổng hợp Bình Dương báo cáo

Tag: công trình giao thông mới,Trần Văn Nam

Các hồ trên địa bàn phải bảo đảm tích nước mùa mưa 

Cập Nhật 27-10-2014

Đó là chỉ đạo của ông Trần Văn Nam, Ủy viên Thường vụTỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tại buổi khảo sát hoạt động quản lý hồ, đập và công tác thoát nước đô thị, phòng chống lụt bão trên địa bàn tỉnh.

Tag: Hồ,bảo đảm,tích nước,mùa mưa

Thủ tướng chỉ thị tiêm phòng sởi-Rubella phải bảo đảm an toàn 

Cập Nhật 18-09-2014

Ngày 17-9, Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về việc tổ chức triển khai tiêm phòng vắc xin phòng bệnh sởi và Rubella trong Chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2014-2015 phải đảm bảo an toàn.

Dự án đường Mỹ Phước - Tân Vạn: Cần nghiên cứu để bảo đảm tính an toàn của công trình nếu buộc phải nắn tuyến 

Cập Nhật 21-03-2014

Kết luận tại buổi họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam, cho rằng mức độ quan trọng của Dự án Mỹ Phước - Tân Vạn đã được nêu trong Nghị quyết Đảng bộ tỉnh. Đây là dự án tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Vì vậy, yêu cầu Sở GTVT rà soát lại tất cả các vấn đề để đề nghị Trung ương cho phép điều chỉnh nhằm hoàn thành tuyến đường này trong thời gian sớm nhất. Riêng vấn đề nắn tuyến, cần nghiên cứu toàn diện, bảo đảm tính an toàn, bền vững của công trình. Công ty Trung Thành và Công ty 3-2 phải nghiêm chỉnh thực hiện quyết định của UBND tỉnh, nếu không thực hiện thì cương quyết cho ngừng hoạt động. Đối với các điểm tắc do chưa giải phóng được mặt bằng, cần tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con đồng thuận; đồng thời củng cố hồ sơ để tiến hành cưỡng chế đối với những trường hợp cố tình dây dưa, không chịu di dời.

Đấu nối đường dẫn vào cầu Phú Long với quốc lộ 13 phải bảo đảm đồng mức 

Cập Nhật 03-06-2011

Hôm qua (2-6), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã chủ trì cuộc họp, nghe đơn vị tư vấn thiết kế giới thiệu kế hoạch đấu nối đường dẫn vào cầu Phú Long với quốc lộ 13 và một số điểm giao cắt quan trọng khác phù hợp với quy hoạch chung của tỉnh và kế hoạch nâng tầng quốc lộ 13. Đến nay, công trình cầu Phú Long đã cơ bản hoàn thành, đường dẫn vào cầu phía TP.HCM đang trong giai đoạn thi công và phía Bình Dương cũng đang gấp rút các công đoạn còn lại, bảo đảm thông xe kỹ thuật vào cuối năm 2011. Đơn vị tư vấn đã đưa ra nhiều phương án đấu nối, nhưng sau khi tham khảo ý kiến địa phương, Tổng Công ty Becamex (đơn vị quản lý, khai thác quốc lộ 13 đoạn qua địa phận tỉnh Bình Dương), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung yêu cầu: “Đơn vị tư vấn thiết kế cần điều chỉnh lại kế hoạch theo hướng các điểm giao cắt khi đấu nối phải bảo đảm đồng mức để vừa điều hòa tốt giao thông, vừa phát huy giá trị kiến trúc, đô thị vừa phù hợp với quy hoạch, phát triển chung của tỉnh. Chấp thuận phương án xây dựng hầm chui đoạn phía trước KCN VSIP để giải quyết kẹt xe và bảo đảm an toàn giao thông. Các điểm giao cắt khác trên tuyến quốc lộ 13 tiếp tục xây dựng phương án để tập trung thông qua từng phần nhằm bảo đảm tính khoa học, hiện đại, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với quy hoạch phát triển chung của tỉnh”.

Phải bảo đảm an toàn khi thi công 

Cập Nhật 15-04-2011

Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can liên quan trực tiếp đến cái chết của em Phạm H.D do xe máy va vào cục bê-tông cắm cọc tiêu thuộc công trình mở rộng QL.51 té ngã, gặp lúc ô tô chạy cùng chiều cán tử vong. Dư luận đặc biệt quan tâm đến vụ việc này bởi đây là lần đầu tiên khởi tố hình sự một vụ tai nạn vì nạn nhân đã “lọt bẫy” của đơn vị thi công, không bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người đi đường.

Phải bảo đảm cơ sở vật chất trước khi thực hiện công tác quản lý học viên sau cai nghiện 

Cập Nhật 25-11-2010

Đó là một trong những chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị tại buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục lao động - Tạo việc làm tỉnh. Theo báo cáo hiện tại trung tâm đang quản lý 458 học viên (HV), trong đó có 435 HV nghiện ma túy, 23 HV là gái mại dâm. Trong thời gian ở tại trung tâm các HV đều được thực hiện các quy trình cai nghiện, phục hồi như điều trị cắt cơn và chữa bệnh, giáo dục phục hồi hành vi nhân cách, tổ chức lao động trị liệu... Bên cạnh đó, trước khi tái hòa nhập cộng đồng tất cả HV đều được dạy một số nghề thông dụng như cạo mủ cao su, cắt tóc, điện gia dụng...

Quay lên trên free html hit counter