Kết quả tìm kiếm cho "Ph�� Gi��o"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 424

Bảo đảm an toàn giao thông mùa tựu trường: Cần giải quyết từ gốc 

Cập Nhật 27-08-2014

Không còn bao lâu nữa là năm học mới 2014- 2015 sẽ chính thức khai giảng. Cùng với sự náo nức của các em học sinh (HS) được gặp lại thầy cô, bạn bè, trường lớp cũng là nỗi lo toan của các bậc phụ huynh (PH)

“Đừng hỏi điểm con, được không?” 

Cập Nhật 13-09-2013

Giờ tan học ở một trường bán trú, phụ huynh (PH) đậu xe kín cổng trường. Có một câu chuyện làm tôi chú ý.

Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 

Cập Nhật 04-06-2013

Đối với nhiều phụ huynh (PH), khi năm học cũ vừa kết thúc thì nỗi lo cho con chuẩn bị bước vào năm học mới, nhất là các lớp đầu cấp luôn thôi thúc. Riêng trẻ bước vào lớp 1, thường có tâm lý lo âu vì phải sang học ở môi trường mới. Các em sẽ thấy lạ lẫm bởi ở bậc tiểu học hoạt động học là chính, khác với ở trường mầm non (MN) chủ yếu là vui chơi. Nếu không chuẩn bị tốt về tư tưởng và các kỹ năng cần thiết trẻ sẽ thấy tự ti so với các bạn.

Chuẩn bị mọi điều kiện để kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn, nghiêm túc 

Cập Nhật 20-05-2013

Chỉ còn hơn một tuần nữa là các em học sinh (HS) lớp 12 bắt đầu bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thời gian không còn nhiều nên hầu hết tất cả các em đang phải “chạy nước rút” để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này. Để phụ huynh (PH) và HS có đủ thông tin, chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, phóng viên Báo Bình Dương đã có buổi trao đổi với Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đặng Thành Sang về vấn đề này.

An ninh học đường: Không thể chủ quan! 

Cập Nhật 18-10-2012

Có lẽ đã một thời gian khá dài, chúng ta quên lưu ý đến chuyện an ninh ở học đường, nhất là đối với các trường thuộc khối giáo dục mầm non, tiểu học bởi chưa thấy hiện tượng bất ổn xảy ra, mà nếu có xảy ra chăng thì nó chỉ diễn ra bên ngoài cổng trường. Chỉ đến khi gần đây có 2 vụ việc xảy ra gây chấn động dư luận là chuyện một học sinh (HS) lớp 3 ở thành phố Cần Thơ bị người lạ lẻn vào trường chở ra ngoài để trấn lột nữ trang và một kẻ lạ mặt nghi là bị bệnh tâm thần xông vào trường Mầm Non 10A (quận Tân Bình, TP.HCM) khống chế 2 HS… thì có lẽ không chỉ các bậc phụ huynh (PH) HS, ngành giáo dục và đào tạo mà cả các địa phương cũng giật mình lo lắng .!

Vui hè với những sân chơi lạ và ý nghĩa! 

Cập Nhật 11-06-2011

Quá thiếu sân chơi lành mạnh cho giới trẻ trong dịp hè nên khi có những chương trình hữu ích, thú vị được tổ chức, rất nhiều học sinh (HS) cũng như phụ huynh (PH) hưởng ứng nhiệt tình. Hè này, chúng tôi đã cùng tham dự những hoạt động được “xã hội hóa” từ... sân chùa đến các công ty phối hợp đoàn thể tổ chức...

Exchange on Vietnamese-Japanese students singed 

Cập Nhật 30-12-2010

Ph.D Tran Van Chinh, a leader of the Ministry of Education and Training, Huynh Van Nhi, vice local chairman, Ph.D Huynh Van Trong, director of Center for Japanese language Research and Training under Dong Nam School for Technology and Economics left for Japan at the invitation of Asian Scholarship Foundation and Association of Japanese Language Schools.

Local universities and colleges ready to cooperate with foreign partners 

Cập Nhật 24-03-2010

Nguyen Van Hiep, vice chairman of the provincial People’s Committee cum principal of Thu Dau Mot University received a delegation of La Trobe University from Australia led by Ph.D John Rosenberg on March 23. Hiep said ‘Thu Dau Mot University as well as local universities and colleges are ready to cooperate with foreign partners for training and education’.

Binh Duong University and Engineer Institute of Russian Academy of Science inks important deals 

Cập Nhật 29-01-2010

A delegation of the Engineer Institute of Russian Academy of Science led by professor – Ph.D Gulyev Yury Vasilevich on Jan. 27 attended a scientific seminar with Binh Duong University. At the seminar, professors, PhDs of the Institute presented achievements of wireless and electronic technique and so on. Concluding the event, the two sides inked many important deals of establishing a branch of the Engineer Institute of Russian Academy of Science at the University, opening post-university training courses for the university’s officials and among others.

What should province do to rank first in CPI? 

Cập Nhật 19-01-2010

The year of 2009 was the second consecutive year Binh Duong ranked second in provincial competitiveness index (PCI). Right after the Vietnam Chamber of Commerce and Industry (VCCI) released the report on PCI 2009, Binh Duong Newspaper’s reporters met with Ph.D Le Dang Doanh and Senior economist Pham Chi Lan to make clear the reason that why the province can not rank first in the ranking despite its efforts of management and investment climate.

Quay lên trên free html hit counter