Kết quả tìm kiếm cho "Quốc tang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 264

Cử hành trọng thể Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu 

Cập Nhật 15-08-2020

Sáng qua (14-8), tại Nhà Tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, TP.Hà Nội), Hội trường Thống nhất (TP.Hồ Chí Minh) và Hội trường 25B

Tag: Lễ Quốc tang,nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Tăng đại biểu Quốc hội chuyên trách phải tăng tính chuyên nghiệp 

Cập Nhật 26-05-2020

Sáng 26/5, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, Quốc hội thảo luận trực tuyến về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội.

Tag: đại biểu Quốc hội chuyên trách

Họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Khó tăng đại biểu Quốc hội chuyên trách 

Cập Nhật 15-09-2019

Chiều 14/9, tiếp tục Phiên họp thứ 37, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội.

Tag: Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Đại biểu Quốc hội: Kinh tế đã có mức tăng trưởng ngoạn mục 

Cập Nhật 25-05-2018

Sáng 25/5, Quốc hội bước vào phiên thảo luận về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2017;

Tag: Đại biểu Quốc hội,Kinh tế,tăng trưởng ngoạn mục

Lễ tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải theo nghi thức quốc tang 

Cập Nhật 17-03-2018

Danh sách Ban Lễ tang đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam:

Tag: Lễ tang,nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải,nghi thức quốc tang

Tổng thống Kyrgyzstan tuyên bố để quốc tang sau vụ rơi máy bay 

Cập Nhật 16-01-2017

Ngày 16-1, Tổng thống Kyrgyzstan Almazbek Atambayev đã ký sắc lệnh về việc để quốc tang ngày 17/1, đồng thời yêu cầu giới chức nước này điều tra kỹ lưỡng về vụ rơi chiếc máy bay vận tải Boeing

Tag: Tổng thống Kyrgyzstan,tuyên bố,quốc tang,vụ rơi máy bay

Trung Quốc khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác với Triều Tiên 

Cập Nhật 11-10-2015

Trung Quốc mong muốn củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên nhằm phục vụ các lợi ích chung của hai đảng và nhân dân hai nước.

Tag: Trung Quốc,khẳng định,tăng cường,quan hệ,hợp tác,Triều Tiên

Trao tặng, truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho 8 cá nhân 

Cập Nhật 08-09-2015

Thừa lệnh của Chủ tịch nước, Công an tỉnh Bình Dương vừa tổ chức trao tặng, truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo lực lượng an ninh nhân dân Công an tỉnh qua các thời kỳ

Tag: huân chương,bảo vệ,tổ quốc,hạng ba,công an

Lãnh đạo TP.TDM: Tặng quà cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 

Cập Nhật 28-05-2014

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, sáng 27-5, đoàn lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch HĐND TP.TDM làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trường Mẫu giáo Rạng Đông và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hiệp An.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Thủ Dầu Một: Tăng cường các hoạt động vì người nghèo 

Cập Nhật 29-12-2009

Hôm qua (28-12), UBMTTQ thị xã Thủ Dầu Một đã tổ chức tổng kết công tác hoạt động năm 2009 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới. Theo đó, năm 2009, UBMTTQ thị xã và MTTQ các xã, phường đã vận động được trên 928 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo. Từ nguồn quỹ vận động được, thị xã đã tổ chức xây dựng và trao tặng 69 căn nhà đại đoàn kết và sửa chữa 6 căn nhà khác với tổng trị giá gần 950 triệu đồng. Ngoài ra, MTTQ các cấp còn vận động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo, đối tượng xã hội với tổng số tiền trên 130 triệu đồng; người dân tự nguyện đóng góp làm đường giao thông trên 84 triệu đồng. Trong năm 2010, UBMTTQ thị xã xác định, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các mục tiêu và nâng cao chất lượng hoạt động; tăng cường phối hợp giữa các tổ chức thành viên trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Quỹ Vì người nghèo và thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Quay lên trên free html hit counter