Kết quả tìm kiếm cho "Quỹ Từ thiện"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 40

Hội thi chim chào mào gây quỹ từ thiện TP. Thủ Dầu Một 

Cập Nhật 20-05-2018

Ngày 20-5, tại Công viên Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Trung tâm Văn hóa thông tin-Thể thao (VHTT-TT) TP phối hợp với Liên hiệp Đoàn kết các câu lạc bộ chào mào Bình Dương, Hiệp hội chim chào mào miền Nam

Tag: Hội thi,chim chào mào

Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên gây quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ mồ côi 

Cập Nhật 11-09-2016

Chiều 11-9 Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên (NES), phường Phú Hòa (TP.TDM) đã tổ chức chương trình văn nghệ từ thiện nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ mồ côi

Tag: MỒ CÔI

Thêm một trận cầu từ thiện gây quỹ ủng hộ cựu tuyển thủ Trần Tấn Thông 

Cập Nhật 25-03-2015

CLB Bóng đá Thuận An phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức trận cầu từ thiện giữa CLB Thuận An và CLB Bóng đá nghệ sĩ TP.HCM. Nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ cựu tuyển thủ Trần Tấn Thông.

Tag: Trần Tấn Thông,giao hữu,từ thiện

Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Tặng quà cơ sở Bảo trợ xã hội từ thiện Ngọc Quý 

Cập Nhật 19-11-2014

(BDO) Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23.11.1946 – 23.11.2014)

Tag: Hội Chữ thập đỏ tỉnh,Tặng quà

TP.Thủ Dầu Một: Đoàn từ thiện Tâm Đức thăm, tặng quà Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi - người già neo đơn Ngọc Quý 

Cập Nhật 06-10-2014

Sáng 4-10, đoàn từ thiện Tâm Đức đã đến thăm, tặng quà Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi - người già neo đơn Ngọc Quý, tại phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một.

Tag: Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi

Hội diễn văn nghệ gây quỹ từ thiện 

Cập Nhật 29-04-2014

Các giáo viên, học viên của trung tâm đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Sỹ Luân và nhóm múa đến từ TP.HCM.

Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên Hội diễn văn nghệ gây quỹ từ thiện 

Cập Nhật 28-04-2014

  Đại diện NES tặng quà cho trẻ em của 2 trung tâm

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam: Tài trợ giải golf gây quỹ từ thiện giúp học sinh nghèo 

Cập Nhật 24-09-2013

Dịp này Hong Leong Bank Việt Nam cũng công bố thỏa thuận hợp tác với sân golf Jeongsan nhằm mang đến những dịch vụ tiện tích tối ưu cho khách hàng tại 12 sân golf tiêu chuẩn quốc tế thuộc hệ thống Jeongsan Golf.

Chủ tịch Hội đồng Tư vấn tôn giáo Ủy ban Trung ương MTTQVN Đỗ Quang Hưng: Công tác từ thiện của các tôn giáo ở Bình Dương cần có định hướng, quy định cụ thể 

Cập Nhật 02-01-2013

Giáo sư - Tiến sĩ Đỗ Quang Hưng, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn tôn giáo (TVTG) Ủy ban Trung ương MTTQVN vừa có buổi thăm và làm việc với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đoàn đã đến thăm Tỉnh hội Phật giáo (chùa Hội Khánh) và Tòa Giám mục Giáo phận Phú Cường. Theo đó, những nội dung về công tác từ thiện xã hội, vai trò của MTTQ đối với các tổ chức tôn giáo dân tộc… đã được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm.

Các trường học “nuôi” hơn 3.300 con heo đất gây quỹ từ thiện 

Cập Nhật 11-05-2010

Thực hiện công tác phát triển Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trong trường học, đến nay 100% trường tiểu học, THCS và THPT đều có tổ chức CTĐ, với hơn 36.500 hội viên tham gia. Các hoạt động, phong trào hội luôn được giáo viên phụ trách công tác CTĐ nhiệt tình tham gia và được ban giám hiệu các trường ủng hộ.

Quay lên trên free html hit counter