Kết quả tìm kiếm cho "Sách"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2845

Hội sách ký lô Bình Dương: Hành trình phát triển văn hóa đọc 

Cập Nhật 15-09-2018

Nếu như việc mua sách trước đây chỉ có cách thức duy nhất là tới các nhà sách, thì giờ đây, người đọc có thể dễ dàng mua ở mọi nơi, từ việc mua sách online đến các đường sách, hay tại các hội sách...

Tag: hội sách ký lô bình dương,văn hóa đọc

Ngành y tế triển khai cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp 

Cập Nhật 06-10-2016

Nhằm bảo đảm môi trường y tế xanh - sạch - đẹp góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng, Sở Y tế đã xây dựng kế hoạch triển khai cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp.

Tag: kế hoạch,y tế,xanh sạch đẹp

Mua sách online: Xu hướng mới của độc giả yêu sách 

Cập Nhật 22-06-2016

Tìm những cuốn sách phù hợp với sở thích tại các nhà sách ở địa phương không hẳn là một chuyện dễ dàng, đặc biệt với sách đã ngừng xuất bản hoặc sách bằng các thứ tiếng khác...

Tag: Sách,thư viện,online

Mang sách đến cho thanh niên công nhân 

Cập Nhật 30-10-2015

Xây dựng tủ sách, phòng đọc sách và thư viện sách thanh niên công nhân (TNCN) là những mô hình thiết thực với mong muốn đưa sách đến giúp TNCN có cơ hội được tiếp cận với nhiều thông tin khoa học, giáo dục bổ ích.

Tag: mang sách đến,thanh niên,công nhân

Khai mạc hội sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam 

Cập Nhật 22-04-2015

Ngày 21-4, nhà sách Fahasa Lái Thiêu phối hợp với trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức hội sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam (21-4).

Tag: Ngày Sách Việt Nam,thư viện,Đại học Công nghiệp

Thư viện TX.Dĩ An: Tổ chức hội thi “Hoa tiêu trên biển sách” 

Cập Nhật 09-04-2015

Chào mừng Ngày Sách Việt Nam (21-4) và hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền Thế giới (23-4), Thư viện TX.Dĩ An sẽ tổ chức hội thi “Hoa tiêu trên biển sách” lần 1 năm 2015.

Tag: Ngày Sách Việt Nam,Thư viện TX.Dĩ An,“Hoa tiêu trên biển sách”

Ban Kinh tế - Ngân sách tỉnh giám sát kết quả quản lý, sử dụng các quỹ tài chính Nhà nước ngoài ngân sách địa phương 

Cập Nhật 19-03-2015

(BDO) Sáng 19-3, Đoàn Giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát tình hình và kết quả quản lý, sử dụng các quỹ tài chính Nhà nước ngoài ngân sách của địa phương giai đoạn 2012-2014.

Tag: Ban Kinh tế - Ngân sách tỉnh giám sát kết quả quản lý,sử dụng các quỹ tài chính Nhà nước ngoài ngân sách địa phương

Mùa sách giảm giá 

Cập Nhật 29-12-2014

Cuối năm, cũng như những mặt hàng khác, thị trường sách cũng giảm giá khá nhiều đã thu hút nhiều người đến tham khảo và mua sách. Đây là dịp để các “con mọt sách” tha hồ chọn cho mình những quyển sách ưng ý.

Tag: Sách,giảm giá,cuối năm

Nhà sách- siêu thị Bình Minh: đợt sách giảm giá đặc biệt 

Cập Nhật 18-10-2014

(BDO) Từ ngày 18-10 đến 2-11, Nhà sách- siêu thị Bình Minh có đợt sách giảm giá đặc biệt nhằm tri ân các độc giả đã ủng hộ nhà sách trong thời gian qua.

Tag: Nhà sách- siêu thị Bình Minh

Cung cấp đủ sách giáo khoa cho học sinh 

Cập Nhật 12-08-2013

Phục vụ cho năm học mới 2013-2014, Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị giáo dục Bình Dương có kế hoạch cung cấp gần 4 triệu bản sách giáo khoa và sách bổ trợ, bảo đảm cung cấp đủ sách cho tất cả học sinh trên địa bàn tỉnh. Tiếp tục thực hiện chương trình bình ổn giá theo chỉ đạo của UBND tỉnh, 2 đơn vị: Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị giáo dục Bình Dương và Công ty Cổ phần Văn hóa tổng hợp Bình Dương đã tổ chức 75 điểm bán hàng bình ổn ở tất cả các địa bàn. Đối với sách giáo khoa được giảm 10%, tập vở, dụng cụ học tập được giảm 15%. Ngoài ra, Sở GD-ĐT còn chỉ đạo các phòng GD-ĐT, các trường vận động học sinh quyên góp sách tặng học sinh nghèo, gia đình chính sách, con thương - bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Quay lên trên free html hit counter