Kết quả tìm kiếm cho "Sư đoàn 7"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 52

Tiểu đoàn 7, Trung đoàn 31 , Sư đoàn 309: Phối hợp làm tốt tư tưởng cho chiến sĩ mới 

Cập Nhật 08-04-2020

Nhằm ổn định tư tưởng cho các chiến sĩ mới (CSM), ngay từ những ngày đầu về đơn vị, lãnh đạo, chỉ huy tiểu đoàn đã làm tốt công tác tiếp nhận, bố trí, sắp xếp nơi ăn ở cho bộ đội bảo đảm chu đáo, đầy đủ.

Tag: Tiểu đoàn 7,Trung đoàn 31,Sư đoàn 309

Trung đoàn 271 (Sư đoàn 5, Quân khu 7): Ra quân huấn luyện năm 2018 

Cập Nhật 02-03-2018

Sáng qua (1-3), Trung đoàn 271 (đóng quân trên địa bàn huyện Phú Giáo) đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng ba.

Tag: Ra quân,huấn luyện,năm 2018

Trung đoàn bộ binh 271 (Sư đoàn 5, Quân khu 7): Tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học 

Cập Nhật 13-12-2017

Trung đoàn Bộ binh 271 vừa tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh nghèo hiếu học tại thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo.

Tag: Trung đoàn Bộ binh 271

Trung đoàn Bộ binh 6 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh): Tham gia hội thi Phòng Hồ Chí Minh Quân khu 7 

Cập Nhật 27-09-2017

Ban giám khảo hội thi Phòng Hồ Chí Minh lần thứ II năm 2017 của Quân khu 7 vừa tổ chức chấm thi Phòng Hồ Chí Minh tại Trung đoàn Bộ binh 6.

Tag: Trung đoàn Bộ binh 6

Đoàn công tác Quân khu 7: Kiểm tra công tác quân sự, quốc phòng tại Ban Chỉ huy Quân sự TP.Thủ Dầu Một 

Cập Nhật 08-06-2017

Sáng 7-6, Đoàn công tác Quân khu 7 do Thiếu tướng Ngô Ngọc Bình, Phó Tư lệnh Quân khu 7 làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tại Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) TP.Thủ Dầu Một

Tag: Quân khu 7

Ban Chỉ huy quân sự TP.Thủ Dầu Một: Thăm tân binh Trung đoàn 88, Sư đoàn 302, Quân khu 7 

Cập Nhật 14-10-2014

Ban Chỉ huy quân sự TP.Thủ Dầu Một vừa phối hợp tổ chức đoàn cùng các thân nhân gia đình tân binh đến thăm, tặng quà cho các chiến sĩ mới nhập ngũ đợt 2 năm 2014

Tag: nhập ngũ

Quân khu 7 và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam: Kỷ niệm 30 năm hoạt động kết nghĩa 

Cập Nhật 23-10-2013

Trước yêu cầu nhiệm vụ gắn phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng-an ninh và củng cố quốc phòng với phát triển kinh tế, tháng 7-1983, Quân khu 7 và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ kết nghĩa. 30 năm qua, trên cơ sở các nội dung đã thống nhất phối hợp, Quân khu 7 đã chủ động, tích cực giúp Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc tập đoàn; xây dựng lực lượng tự vệ, lực lượng dự bị động viên trong ngành cao su khu vực miền Đông Nam bộ và Nam Tây nguyên ngày càng vững mạnh, đồng thời tích cực hỗ trợ, giúp đỡ Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tổ chức thành công các lần hội thao quốc phòng toàn ngành cao su. Các công ty cao su hỗ trợ các đơn vị trực thuộc Quân khu 7 phát triển những vườn cao su, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống của bộ đội. Bên cạnh đó, hoạt động kết nghĩa giữa hai đơn vị đã tạo điều kiện để hai bên thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thực hiện an sinh xã hội và góp phần xây dựng, bảo vệ biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Những việc làm thiết thực trong hoạt động kết nghĩa giữa các đơn vị trực thuộc Quân khu 7 và các công ty cao su của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam mang đậm tính nhân văn và có ý nghĩa chiến lược.

Sư đoàn Bộ Binh 7 (Quân đoàn 4): Tặng nhà đồng đội cho quân nhân 

Cập Nhật 19-12-2012

Căn nhà được trao cho thiếu táLê Quan, trợ lý quân lực, Phòng Tham mưu Sư đoàn bộ binh 7 đóng tại phường Bình An, TX.Dĩ An. Căn nhà có diện tích 75m2, tường xây tô, la phông; mái lợp tôn, nền lót gạch men, tổng kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó 60 triệu đồng từ quỹ phân bổ của Bộ Quốc phòng, số còn lại được đóng góp từ gia đình và người thân.

Đại biểu HĐND tỉnh, TX.TDM: Tiếp xúc cử tri Bộ CHQS tỉnh và Sư đoàn Bộ binh 7 

Cập Nhật 16-11-2011

Đại biểu HĐND tỉnh và TX.TDM  vừa có buổi tiếp xúc cử tri khối cơ quan Quân sự tỉnh và Sư đoàn Bộ binh 7. Tại buổi tiếp xúc, cử tri nêu lên những vấn đề xã hội quan tâm như cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đường sá xuống cấp nghiêm trọng chưa được đầu tư sửa chữa, nâng cấp; cần ưu tiên cho thuê, bán nhà ở xã hội cho quân nhân có thu nhập thấp; tăng cường công tác kiểm tra giám sát, xác định xử lý nghiêm việc xả nước thải từ sản xuất gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe của nhân dân.

Tiểu đoàn 28 Đặc công, Sư đoàn 7 (1967-1974): Xứng danh Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân 

Cập Nhật 06-08-2011

Với cách đánh truyền thống của bộ đội đặc công: Chân đất, mình trần, hóa trang bằng pin đèn trộn lá cây rừng vẽ lên toàn thân người chiến sĩ, ban đêm bí mật hành quân luồn sâu, ém sát các mục tiêu quan trọng nằm sâu trong sào huyệt đồn bót, kho tàng trận địa của địch... đến giờ G đồng loạt nổ súng, dùng thủ pháo và hỏa lực B40 - B41 đánh úp bất ngờ. Chiến công vang dội, nhưng phần lớn anh em hy sinh đều mất xác. Thế nên trước giờ nổ súng, đơn vị đã bí mật đào sẵn huyệt mộ để tìm được xác anh em thì chôn ngay, vì mục tiêu của đặc công là “Chiến thắng mà không để lại dấu vết”.

Quay lên trên free html hit counter