Kết quả tìm kiếm cho "Son La"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 41

Thêm 4 ca mắc mới là đồng nghiệp nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 

Cập Nhật 08-02-2021

Các bệnh nhân trên là nhân viên bốc xếp hàng, hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất, cùng chung 1 đội với BN1979, công việc không có tiếp xúc với hành khách.

Tag: sân bay Tân Sơn Nhất

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả động đất ở Sơn La 

Cập Nhật 27-07-2020

Công điện nêu rõ, theo thông tin từ Viện Vật lý địa cầu, trưa nay (27/7) xảy ra liên tiếp các trận động đất với vùng tâm chấn tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vào hồi 12h15.

Tag: Thủ tướng

Ký ức hào hùng về chiến thắng Điện Biên Phủ của các cựu binh ở Sơn La 

Cập Nhật 07-05-2020

Đã 66 năm trôi qua kể từ ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ, nhưng ký ức về thời gian chiến đấu ác liệt vẫn vẹn nguyên trong tâm trí những cựu chiến binh ở Sơn La, những người từng tham gia chiến dịch.

Tag: chiến thắng Điện Biên Phủ

Họa sĩ Nguyễn Văn Quý: Sơn mài là duyên nợ 

Cập Nhật 19-03-2015

Bảo tồn và phát triển nghề thủ công truyền thống như nghề sơn mài Bình Dương cần lắm những con người tài năng và tâm huyết như họa sĩ sơn mài Nguyễn Văn Quý, hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

Tag: sơn mài,nghệ thuật,họa sĩ

Thủy điện Sơn La: Bản hùng ca chinh phục sông Đà 

Cập Nhật 23-12-2012

Hôm nay (23-12), Thủy điện Sơn La sẽ chính thức khánh thành. Sự kiện trọng đại này là thành quả lao động quên mình của gần 10.000 cán bộ, công nhân trên công trình thủy điện lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nhà máy Thủy điện Sơn La sẽ phát điện từ 30-4 

Cập Nhật 25-04-2012

  Rotor tổ máy số 5 của Thủy điện Sơn La Sau khi phát lệnh ngăn sông đợt 1 dự án thủy điện Lai Châu, sáng nay (25-4) Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải, Trưởng Ban chỉ đạo Nhà nước Dự án Thủy điện Sơn La – Lai Châu có mặt tại công trường thủy điện Sơn La để phát lệnh chạy không tải tổ máy số 5 và giao ban Ban chỉ đạo Nhà nước Dự án thủy điện Sơn La – Lai Châu.

An Sơn (An Điền) 3 năm liền là ấp văn hóa cấp tỉnh 

Cập Nhật 25-04-2012

Trong những năm qua, ngoài việc chăm lo phát triển kinh tế cho nhân dân trên vùng Tam giác sắt (An Tây, Phú An, An Điền), chính quyền  và đoàn thể địa phương các xã còn chủ trương xây dựng đời sống văn hóa (ĐSVH) ở các khu dân cư. Do đó, phong trào xây dựng ấp văn hóa được phát động và đạt nhiều kết quả. Đơn cử là ấp An Sơn, xã An Điền (Bến Cát), 3 năm liền được công nhận là ấp văn hóa cấp tỉnh.

Tuần du lịch Sơn La hứa hẹn nhiều hấp dẫn 

Cập Nhật 04-08-2011

Lần đầu tiên những sản phẩm du lịch sinh thái, văn hóa lịch sử nổi tiếng tại Sơn La và vùng Tây Bắc sẽ được giới thiệu trong chương trình du lịch "Qua miền Tây Bắc, Sơn La", kéo dài từ ngày 27-8 đến 2-9.

Chính thức tích nước Thủy điện Sơn La 

Cập Nhật 17-05-2010

Chiều 15-5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bấm nút đóng tấm thép cuối cùng, hoàn thành việc đóng cửa dẫn dòng, chính thức tích nước hồ Thủy điện Sơn La, chuẩn bị cho việc vận hành Tổ máy số 1 vào cuối năm nay.

Ngày mai, Thủy điện Sơn La tích nước phát điện 

Cập Nhật 14-05-2010

Ngày mai (15-5), Thủy điện Sơn La sẽ tiến hành ngăn sông Đà đợt ba, chính thức tích nước hồ thủy điện. Đây cũng là thời khắc quan trọng của công trình thủy điện lớn nhất Đông Nam Á, bởi nó quyết định thời gian phát điện tổ máy số một của nhà máy này lên hệ thống điện quốc gia vào cuối năm nay - sự kiện mà cả nước đang quan tâm và hướng về.

Quay lên trên free html hit counter