Kết quả tìm kiếm cho "Son La"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 41

Chuẩn bị công bố Nghề sơn mài Tương Bình Hiệp là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia 

Cập Nhật 11-01-2017

(BDO) Sáng 11-1, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đả có buổi làm việc với UBND TP.Thủ Dầu Một về việc tổ chức lễ công bố Nghề sơn mài Tương Bình Hiệp là di sản Văn hoá Phi vật thể cấp quốc gia

Tag: Nghề sơn mài Tương Bình Hiệp

Trường Mầm non Vinh Sơn 2: Tổ chức lễ ra trường cho bé lớp lá 

Cập Nhật 02-06-2016

Trường Mầm non Vinh Sơn 2 vừa tổng kết năm học 2015-2016, đồng thời tổ chức lễ ra trường cho các bé lớp lá.

Tag: Trường Mầm non,Vinh Sơn 2,Tổ chức,lễ ra trường,cho bé,lớp lá

Cao ốc Hà Nội rung lắc vì động đất liên tiếp ở Sơn La 

Cập Nhật 19-07-2014

19h15 ngày 19-7 nhiều người trên các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội cảm nhận rõ sự rung lắc, thấy đồ vật trong nhà bỗng nhiên rơi xuống. Viện Vật lý địa cầu xác nhận khoảng thời gian này đã xảy ra hai trận động đất mạnh ở Sơn La.

NSND Lý Huỳnh: “Tây Sơn hào kiệt” là bộ phim đề cao lòng yêu nước 

Cập Nhật 26-05-2014

Gặp lại NSND Lý Huỳnh tại nhà riêng của ông. Vẫn như dạo nào, hễ nhắc đến chuyện làm phim, nhất là bộ phim Tây Sơn hào kiệt là đôi mắt ông bừng sáng, linh hoạt hẳn lên: “Tôi đã xác định từ đầu là chỉ cần thu hồi vốn với bộ phim Tây Sơn hào kiệt, không cần lãi; bởi tôi rất tâm huyết với dòng phim mang tính lịch sử, ca ngợi tinh thần yêu nước như bộ phim này. Cũng vì muốn cho em cháu mình hiểu rõ hơn về công lao to lớn, sự mưu trí, tính gan dạ kiên cường… của các bậc tiền nhân để từ đó các em cháu yêu hơn, trân trọng hơn với những người đã có công gìn giữ, bảo vệ và đưa đất nước mình đi lên…”, NSND Lý Huỳnh - Tổng đạo diễn bộ phim Tây Sơn hào kiệt, nói.  Lý Hùng (mang kiếm) vai Nguyễn Huệ trong “Tây Sơn hào kiệt”

"Thủy điện Sơn La đủ điều kiện đưa vào khai thác" 

Cập Nhật 21-12-2012

Ngày 20-12, tại Bộ Xây dựng, Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng đã họp nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình Thủy điện Sơn La.

Hạ thành công rô-to Tổ máy 5 Thủy điện Sơn La 

Cập Nhật 01-03-2012

Đây là hạng mục quan trọng quyết định phát điện Tổ máy số 5 Thủy điện Sơn La vào tháng 4 tới.

Tổ máy 3 nhà máy Sơn La hòa lưới điện quốc gia 

Cập Nhật 23-08-2011

  Tập kết máy biến áp của Tổ máy số 3 - Nhà máy thủy điện Sơn La. Đúng 3 giờ 50 ngày 23/8, tổ máy số 3, công suất 400 MW của Nhà máy thủy điện Sơn La, tại thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, Sơn La đã chính thức hòa điện lưới quốc gia an toàn, chuẩn xác, đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật.

Lắp thành công rotor tổ máy số 3 thủy điện Sơn La 

Cập Nhật 13-06-2011

Sáng 13/6, tại Nhà máy thủy điện Sơn La, chiếc rotor nặng 1.000 tấn đã được những người thợ lắp máy Công ty cổ phần Lilama 10 lắp đặt chính xác vào vị trí tổ hợp của tổ máy số 3 an toàn tuyệt đối.

Gia đình hiếu học Đặng Cường Sơn: Cả 5 con đều là học sinh giỏi 

Cập Nhật 13-10-2010

“Cả cuộc đời lo cho con, vợ chồng tôi chỉ mong con cái chăm chỉ học hành, cũng thật hạnh phúc, các con đều chăm chỉ, chuyên cần nên đứa nào cũng học giỏi. Đứa trước vào đại học (ĐH), những đứa sau cũng lần lượt nối gót anh chị. Hiện tại 1 đứa đang học thạc sĩ, 2 đứa tốt nghiệp ĐH đã có việc làm ổn định, 1 mới vào ĐH, đứa út đang học lớp 11, hứa hẹn cũng không thua kém các anh chị nó. Nhà nghèo, vợ chồng tôi cố công cho con cái học thành tài, đó như là cách chia tài sản cho con vậy đó”. Anh Đặng Cường Sơn ở thị trấn Uyên Hưng (Tân Uyên) đã tự hào kể cho tôi nghe về các con như thế.

“Diễm xưa” của Trịnh Công Sơn lần đầu tiên xuất hiện 

Cập Nhật 14-03-2010

Được cho là người tình đầu tiên của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn, nhân vật “bí ẩn” đã đi vào huyền thoại trong sáng tác “Diễm xưa” của chàng thi sĩ họ Trịnh, lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng.

Quay lên trên free html hit counter